Sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10

Windows defenderphần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trong bộ Windows 10. Được cải tiến và nâng cấp khá nhiều nên Windows Defender là một phần mềm giải pháp tạm thời và hoàn toàn miễn phí, trước khi bạn quyết định mua một phần mềm virus chuyên nghiệp hay nâng cao nào đó. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10.

Windows defender có 2 chức năng nổi bật nhất là Real-time Protection (bảo vệ thời gian thực) và Virus and Spyware Definitions (Quét và chuản đoán virus) giúp chúng ta bảo vệ cũng như quét virus hữu hiệu nhất. Đây cũng là tính năng phổ biến trên các phần mềm Anti-Virus chuyên nghiệp như Kaspersky hay Avira. Đặc biệt là Kaspersky với nhiều tính năng quét sâu hơn thế.

Đối với các phần mềm diệt virus, luôn luôn phải được chạy online để kết nối cơ sở dữ liệu cập nhật các loại virus mới nhất. Tuy nhiên một số phần mềm cũng cho phép chúng ta quét offline và sẽ cập nhật lại ngay sau khi có mạng, và với Windows Defender Offline, máy tính bạn phải được update Windows 10 phiên bản mới nhất để sử dụng được tính năng này.

Hướng dẫn sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10

Bước 1: Mở StartMenu bạn gõ Setting và Click chọn mục Settings.

Bước 2: Trong mục Settings chọn Update & Security.

Bước 3: Trong mục Update & Security, click tiếp vào Windows Defender. Lúc này 1 thông báo hiện ra và bạn có thể Scan Offline được rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-windows-defender-offline-trong-windows-10-5616n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong bạn cách sử dụng Windows Defender Offline. Hy vọng bài viết giúp ích dược cho bạn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo cách cài Avast, sử dụng phần mềm quét và diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10
Windows Defender đã có thể phát hiện các công cụ trợ năng backdoor
Thêm Windows Defender vào Menu chuột phải trên Windows
Sửa lỗi Windows Defender luôn yêu cầu quét trên Windows 10 Anniversary
Hướng dẫn gỡ bỏ Windows Defender trên Windows 7
Từ khoá liên quan:

su dung windows defender offline trong windows 10

, cach su dung windows defender offline trong windows 10, sử dụng windows defender offline trong windows 10 ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Defender Hub

  Khám phá các chức năng bảo mật trên Windows 10

  Windows Defender Hub giúp người dùng Windows 10 khám phá những lợi ích của giải pháp bảo mật Windows Defender, cụ thể là kiểm tra tình trạng bảo mật hệ thống và kiểm soát các tính năng bảo mật. Ngoài ra, Windows Defender ...

Tin Mới

 • Cách tắt Windows Defender trên Windows 10 mới nhất 2024

  Tắt Windows Defender trên Windows 10 thủ thuật mà người dùng nên thực hiện nếu muốn sử dụng phần mềm bảo mật khác hoặc chỉ đơn giản là muốn tắt tạm thời để thực hiện một số tác vụ đặc biệt như cài phần mềm. Chi tiết các bước vô hiệu hóa Windows Defender bạn đọc có thể tham khảo trong hướng dẫn sau đây.

 • Top phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone 2023

  iOS là hệ điều hành an toàn nhất hiện nay với hệ thống bảo mật mạnh giúp bảo vệ thiết bị khỏi nhiều cuộc tấn công mã độc. Tuy nhiên, các cuộc tấn công sử dụng mã độc ngày càng tinh vi dẫn đến nhu cầu sử dụng thêm các lớp bảo mật như phần mềm diệt virus là vô cùng cần thiết. Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn top phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone 2023

 • Cách sửa lỗi Behavior:Win32/Hive.ZY Windows Defender nhanh chóng, hiệu quả nhất

  Cảnh báo lỗi Behavior:Win32/Hive.ZY Windows Defender là một trong những lỗi giả của Windows Defender, gây ra những khó chịu và sự bất an cho người dùng khi sử dụng máy tính. Vì thế hãy thực hiện 1 trong 2 phương pháp dưới đây để khắc phục hiệu quả hoàn toàn tình trạng này.

 • Cách Active Office 365 bằng CMD vĩnh viễn siêu nhanh

  Thông qua phương pháp Active Office 365 bằng CMD của chúng tôi, các bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ công cụ văn phòng phiên bản mới nhất mà không cần chi ra khoản tiền nào cả. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây và áp dụng ngay để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhé.