Microsoft cho ra mắt Windows Defender Hub trên Windows 10 Store

Bản cập nhật Windows 10 Creators Update sẽ ra mắt hàng loạt tính năng và cải tiến mới. Một trong số đó là sự ra mắt của một ứng dụng trên nền tảng Universal Windows Platform (UWP), đó chính là Windows Defender Hub, ứng dụng Windows Defender Hub đã có mặt trên Windows 10 Store và bạn có thể tải về.

Hôm nay, Microsoft đã chính thức ra mắt một ứng dụng vừa lạ vừa quen trên Windows Store có tên Windows Defender Hub. Ứng dụng này sẽ hiển thị các tin tức từ trung tâm bảo vệ người dùng Microsoft khỏi mã độc (Malware Protection Centre)  và các thông tin của Windows Defender trên thiết bị của bạn.

Điều đáng chú ý, Windows Defender Hub được xây dựng trên nền tảng Universal Windows Platform (UWP). Cho những ai chưa biết, UWP là nền tảng cho phép ứng dụng hoạt động đồng bộ trên tất cả các thiết bị chạy Windows 10, từ PC, điện thoại, máy tính bảng cho đến HoloLens và Xbox.

microsfot cho ra mat windows defender hub

Theo mô tả của ứng dụng, bạn cũng có thể sử dụng Windows Defender Hub để luôn cập nhật những biện pháp bảo mật tối tân nhất, từ đó bảo vệ thiết bị khỏi các mã độc nguy hiểm cho dù bạn đang sử dụng phần mềm diệt virus của bên thứ ba.

Windows Defender Hub trên Windows 10

Trong phần About của ứng dụng, có khá nhiều điểm kỳ lạ. Trong đó ứng dụng được nhắc đến với tên Windows Defender chứ không phải Windows Defender Hub. Đây có thể là một sai sót khi mà Windows Defender nay đã có thể đồng bộ trên nhiều thiết bị.

Trong cửa hàng, ứng dụng viết rằng hiện chỉ có mặt trên PC trong khi trên thực tế, các thiết bị chạy Windows 10 Mobile cũng có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng như thường.

microsfot cho ra mat windows defender hub

Tuy nhiên chúng ta cũng không nên quá bận tâm vì có thể ứng dụng này chỉ là nơi thông báo các tin bảo mật mới cho người dùng hoặc là phiên bản thử nghiệm cho một thay đổi hoàn toàn mới của Windows Defender.

Tất nhiên để biết được công dụng thực sự của Windows Defender Hub trên Windows 10 sẽ phải thêm 1 thời gian dài nữa. Hiện tại bạn đã có thể tải Windows Defender Hub,ứng dụng hỗ trợ cả máy tính và điện thoại chạy Windows 10.

Tải Windows Defender Hub tại đây: Download Windows Defender Hub.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ra-mat-windows-defender-hub-tren-windows-10-store-12634n.aspx
Trên đây, taimienphi.vn vừa giới thiệu ứng dụng Windows Defender Hub vừa ra mắt trên Windows 10. Windows Defender Hub thông báo cho bạn các tin tức từ Malware Protection Centre của Microsoft để bạn luôn cập nhật những biện pháp bảo mật tối tân nhất, từ đó bảo vệ thiết bị khỏi các mã độc nguy hiểm. Trong trường hợp Windows Store của bạn có vấn đề, bị crash khi truy cập hoặc tải ứng dụng, tham khảo thêm cách sửa lỗi Windows Store bị crash tại đây để có thể sử dụng bình thường trở lại nhé.

(Theo Windowsable)


Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không vào được Windows Store trên Win 10
Sửa lỗi Windows Store not loading trên Windows 10 như thế nào?
Sửa lỗi Windows Store Cache trên Windows 10
Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10
Windows File Recovery - Ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa mới trên Win 10
Từ khoá liên quan:

microsoft ra mat windows defender hub

, ra mat windows defender hub tren windows 10, ra mat windows 10 defender tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Store Apps Troubleshooter

  Sữa lỗi các vấn đề trên win 10

  Windows 10 Store Apps Troubleshooter hỗ trợ bạn tìm kiếm và khắc phục các vấn đề trên hệ điều hành Win 10 khi bạn nâng cấp từ Windows 8.1 hoặc Windows 7 lên Windows 10. Phần mềm mang đến cho bạn các giải pháp sửa lỗi tự ...

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Code Shinobi Life 2 Roblox mới nhất

  Giống như nhiều trò chơi ROBLOX khác, Shindo Life 2 có hệ thống gacha để người chơi đổi càng nhiều mã càng tốt, cung cấp cho bạn Spins và RELL Coins miễn phí. Danh sách mã Code Shinobi Life 2 Roblox của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển các ninja hiện có lên mạnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá