Microsoft Store Ads hiện khả dụng cho tất cả các nhà phát triển

Với 900 triệu người dùng và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Microsoft đã ra mắt công cụ quảng cáo dành cho cửa hàng ứng dụng trên máy tính chạy Windows 10 và Windows 11. Microsoft Store Ads hiện đã khả dụng cho tất cả các nhà phát triển để quảng bá phần mềm và ứng dụng của mình.

Theo thông báo mới nhất từ Microsoft, các nhà phát triển hiện có thể quảng cáo phần mềm của họ trực tiếp trong Microsoft Store trên Windows. Gã không lồ công nghệ cũng cho biết tính năng Store Ads sẽ giúp sẽ quảng cáo các ứng dụng hay trò chơi cho đúng khách hàng vào đúng thời điểm, giúp các doanh nghiệp phát triển và đưa đến những nội dung tốt nhất cho người dùng.

microsoft store ads hien kha dung cho tat ca cac nha phat trien

Quảng cáo trong Microsoft Store đã sẵn sàng cho nhà phát triển

Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tính năng Store Ads vào tháng 5/2022 và dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm nay. Theo như bài đăng trên blog của Microsoft, các quảng cáo về ứng dụng mới hoặc bản cập nhật sẽ được hiển thị trong mục Apps và Games hoặc trong phần tìm kiếm của ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10Windows 11 trên máy tính của bạn.

Để tải các trò chơi hay ứng dụng trên Microsoft Store bạn đọc cần phải tạo tài khoản Microsoft để đăng nhập vào cửa hàng.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft

microsoft store ads da san sang cho nha phat trien

Sử dụng Microsoft Store Ads, các nhà phát triển ứng dụng sẽ có thể chạy các chiến dịch quảng cáo trả phí trong Microsoft Store để quảng bá ứng dụng của họ tương tự như App Store của Apple hay cửa hàng Google Play của Google.

Trong những tháng tới, các nhà phát triển có thể tạo các chiến dịch quảng cáo trong Microsoft Store bằng công cụ Microsoft Advertising. công ty cũng lưu ý rằng, để quảng cáo, nhà phát triển sẽ cần phải có một ứng dụng đã được xuất bản trên cửa hàng của Microsoft.

Tuy nhiên, cũng có nhiều lo ngại cho rằng Microsoft Store Ads có thể sẽ bị lợi dụng để quảng cáo những phần mềm giả mạo hoặc các ứng dụng cờ bạc không hợp pháp. Hy vọng Microsoft sẽ có những biện pháp để ngăn chặn những ứng dụng spam hoặc không phù hợp này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-store-ads-hien-kha-dung-cho-tat-ca-cac-nha-phat-trien-74940n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về công nghệ nhé!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft hiện cho phép người dùng chạy ứng dụng Android trên Windows 11
Microsoft bắt đầu thử nghiệm tính năng Voice Clarity trên Windows 11
Bản cập nhật Windows 11 mới hỗ trợ ứng dụng Android, cải tiến thanh Taskbar
Tính năng bảo mật mới trên Windows 11 liệt kê các ứng dụng sử dụng micro và camera
Microsoft sẽ thêm menu Departments vào Store trên Windows 10?
Từ khoá liên quan:

Microsoft Store Ads san sang cho nha phat trien

, quảng cáo trên Microsoft Store đã sẵn sàng, quảng cáo trên cửa hàng Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 KB5015814

    Bản cập nhật Windows

    Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới