CCleaner hiện có sẵn cho Windows 11

Sau tất cả những chỉ trích và vấn đề xoay quanh CCleaner, cuối cùng ứng dụng hiện đã có sẵn cho Windows 11 trên cửa hàng Microsoft Store mới. Theo đó ứng dụng được phân loại là phần mềm tối ưu hóa.

Trong quá khứ CCleaner từng bị dính nhiều chỉ trích và lỗi sự cố, trong đó điển hình là các vấn đề tương thích với Windows 10. Ngoài ra gã khổng lồ phần mềm Microsoft cũng từng phân loại CCleaner là ứng dụng "không mong muốn" thông qua Windows Defender vào năm 2020.

ccleaner hien co san cho windows 11

Phần mềm CCleaner hiện có sẵn cho Windows 11

Tuy nhiên mọi thứ đã trở thành quá khứ, Microsoft giờ đây đã nhìn nhận CCleaner với cái nhìn rất khác. Ứng dụng hiện đã có sẵn cho Windows 11 trên cửa hàng Microsoft Store, đánh dấu khởi đầu mới cho mối quan hệ giữa các nhà phát triển ứng dụng và Microsoft.

Link download CCleaner

CCleaner co san cho Windows 11

Cuộc đại tu Microsoft Store

Microsoft Store mới đi kèm một số bản cập nhật chính sách khiến cửa hàng ứng dụng này trở lên "hấp dẫn" hơn đối với các nhà phát triển phần mềm. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất liên quan đến sự 'hiện diện" của các trình duyệt lớn như Firefox và Opera trên Microsoft Store.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ccleaner-hien-co-san-cho-windows-11-67253n.aspx
Ngoài ra Google cũng dự kiến ​​sẽ đưa Google Chrome lên cửa hàng ứng dụng trong thời gian tới đây.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CCleaner - Cách xóa Cookies có lựa chọn
CCleaner - Một số tính năng ít người biết
Dọn dẹp, sửa lỗi Registry bằng CCleaner
Bật, tắt tự động Update trên CCleaner
Cách xem phiên bản CCleaner
Từ khoá liên quan:

CCleaner có sẵn cho Windows 11

, CCleaner, Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • CCleaner for Mac

    Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

    CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới