Hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner

Bạn thấy rất khó chịu bởi những thông báo hiện lên khi sử dụng CCleaner, dưới đây là những hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner rất đơn giản và dễ dàng để dẹp bỏ những phiền phức này. Mời các bạn tham khảo

Đối với những người sử dụng CCleaner lần đầu sẽ không tránh gặp phải phiền phức khi những thông báo liên tục hiện ra mà lại không biết tắt chúng như thế nào. Tuy nhiên CCleaner cho phép người dùng tắt những thông báo khó chịu này đi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner này đi chỉ với vài thao tác đơn giản.

huong dan tat bo thong bao kho chiu cua ccleaner

Tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner

Hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner

Bước 1: Khởi động CCleaner lên, tại giao diện chính của phần mềm, chọn Options => Advance

huong dan tat bo thong bao kho chiu cua ccleaner 2

Bước 2: Tại cửa sổ hiện ra, các bạn lựa chọn tích vào các mục sau:

- Hide warning mesages: Ẩn thông báo tin nhắn phần mềm

- Skip User Account Control warning: Bỏ qua thông báo kiểm soát tài khoản người dùng

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-bo-thong-bao-kho-chiu-cua-ccleaner-36145n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner chỉ bằng 2 bước thực hiện dễ dàng, hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ không còn gặp những phiền phức bởi các thông báo hiện ra này nữa. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mèo tìm và xóa file trùng lập bằng CCleaner giúp tiết kiệm bộ nhớ đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

[Cảnh báo] CCleaner bản 5.33 dính mã độc, hãy gỡ ngay để tránh “dính mã độc”
CCleaner - Lưu thông tin của ứng dụng đã được cài đặt ra file txt
Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính
Hướng dẫn cách sử dụng ccleaner tiếng việt trên máy tính
Xóa file, folder rác bằng CCleaner
Từ khoá liên quan:

tắt thông báo ccleaner

, bỏ thông báo ccleaner, tắt cảnh báo ccleaner,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính bằng Your Uninstaller

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng ra khỏi máy tính thì Your Uninstaller là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính, cho dù chương trình cần gỡ có "cứng đầu" như thế nào đi nữa. Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ không còn những file rác còn tồn lại và không phải sử dụng thêm phần mềm để quét lại nữa.

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại Android

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay

 • Mẹo nhận Kim Cương Free Fire tháng 2/2023 miễn phí

  Kim Cương Free Fire là đơn vị tiền tệ thường được sử dụng để mua những vật phẩm, vũ khí để trang bị cho nhân vật. Ngoài cách nạp thẻ Garena, còn có rất nhiều cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 2/2023 miễn phí không giới hạn khác cực kỳ uy tín đảm bảo nhận được vô vàn kim cương.