Hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner

Bạn thấy rất khó chịu bởi những thông báo hiện lên khi sử dụng CCleaner, dưới đây là những hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner rất đơn giản và dễ dàng để dẹp bỏ những phiền phức này. Mời các bạn tham khảo

Đối với những người sử dụng CCleaner lần đầu sẽ không tránh gặp phải phiền phức khi những thông báo liên tục hiện ra mà lại không biết tắt chúng như thế nào. Tuy nhiên CCleaner cho phép người dùng tắt những thông báo khó chịu này đi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner này đi chỉ với vài thao tác đơn giản.

huong dan tat bo thong bao kho chiu cua ccleaner

Tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner

Hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner

Bước 1: Khởi động CCleaner lên, tại giao diện chính của phần mềm, chọn Options => Advance

huong dan tat bo thong bao kho chiu cua ccleaner 2

Bước 2: Tại cửa sổ hiện ra, các bạn lựa chọn tích vào các mục sau:

- Hide warning mesages: Ẩn thông báo tin nhắn phần mềm

- Skip User Account Control warning: Bỏ qua thông báo kiểm soát tài khoản người dùng

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-bo-thong-bao-kho-chiu-cua-ccleaner-36145n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner chỉ bằng 2 bước thực hiện dễ dàng, hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ không còn gặp những phiền phức bởi các thông báo hiện ra này nữa. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mèo tìm và xóa file trùng lập bằng CCleaner giúp tiết kiệm bộ nhớ đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

[Cảnh báo] CCleaner bản 5.33 dính mã độc, hãy gỡ ngay để tránh “dính mã độc”
CCleaner - Lưu thông tin của ứng dụng đã được cài đặt ra file txt
Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính
Hướng dẫn cách sử dụng ccleaner tiếng việt trên máy tính
Xóa file, folder rác bằng CCleaner
Từ khoá liên quan:

tắt thông báo ccleaner

, bỏ thông báo ccleaner, tắt cảnh báo ccleaner,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác

  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.

 • Lời bài hát Hãy tỏa sáng, Let's shine SEA Games 31

  Lời bài hát Hãy tỏa sáng, Let's shine SEA Games 31 được nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác với 2 lời, lời tiếng Việt và tiếng Anh. Nội dung Lời bài hát thể hiện niềm tự hào về đất nước, vinh quang trong thể thao. Hơn nữa, âm hưởng của bài tươi vui, mạnh mẽ, ca khúc Hãy tỏa sáng, Let's shine SEA Game 31 mang đến cho người nghe sự thích thú, trỗi dậy niềm tự hào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá