Recuva, CCleaner, Speccy đã có chủ mới

Avast vừa thông báo rằng họ đã mua lại Piriform, công ty chuyên phát triển phần mềm cho hệ điều hành Microsoft Windows. Điều này đồng nghĩa với việc Recuva, CCleaner, Speccy đã có chủ mới.

CCleaner là thương hiệu hàng đầu trên thị trường, với 130 triệu người dùng tin tưởng và sử dụng, trong đó có 15 triệu người dùng sử dụng hệ điều hành Android. CCleaner có một cộng đồng người dùng am hiểu công nghệ - những người muốn tăng tốc và tối ưu hóa máy tính và thiết bị Android lớn và vô cùng trung thành. Avast sẽ tiếp tục duy trì thương hiệu sản phẩm của CCleaner cùng với các sản phẩm tối ưu hóa hiệu suất hiện có của Avast, Avast Cleanup và AVG Tune Up. Với việc bổ sung thêm CCleaner, Avast đã mở rộng đáng kể các sản phẩm của mình trên thị trường tối ưu hóa máy tính PC và điện thoại thông minh trên khắp thế giới”, theo Avast.

recuva ccleaner speecy da co chu moi

Vince Steckler, Giám đốc điều hành (CEO) của Avast giải thích, “Chúng tôi nhận thấy rằng giữa CCleaner và Avast có nhiều điểm chung, điều này cung cấp sản phẩm tuyệt vời mới cho người dùng của chúng tôi. Avast và CCleaner là 2 phần mềm có lượt tải hàng đầu trên các trang tải phổ biến. Người dùng am hiểu công nghệ đều biết rằng cả Avast và CCleaner tập trung vào vấn đề hiệu suất, vì vậy chúng tôi tin rằng khách hàng của CCleaner sẽ quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm bảo mật Avast và ngược lại. Trong thời đại công nghệ kết nối ngày nay, tất cả người dùng đều quan tâm về vấn đề tốc độ và hiệu suất cao, và với công nghệ mạnh mẽ của Piriform chúng ta có thể giải quyết nhu cầu này một cách hoàn hảo. Chúng tôi mong muốn làm việc với nhóm phát triển của Piriform để cùng nhau phát triển hơn nữa”.

recuva ccleaner speccy da co chu moi

Liệu Recuva, CCleaner, Speccy đã có chủ mới có mang lại lợi ích gì cho người dùng hay không, chưa một ai có thể nói trước được. Hy vọng Avast duy trì toàn bộ thư viện Piriform và không hủy sự phát triển của bất kỳ thư viện nào.Công ty không đề cập đến bất kỳ chương trình nào khác ngoài CCleaner trong thông báo của họ, điều này không phải là một dấu hiệu tốt.

Mặc dù chỉ là suy đoán, nhưng sẽ thật là điên rồ nếu Avast tích hợp CCleaner vào phần mềm bảo mật của họ và hủy bỏ chương trình CCleaner độc lập. Thời gian sẽ trả lời câu hỏi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/recuva-ccleaner-speccy-da-co-chu-moi-25844n.aspx
Đánh giá của bạn về việc Recuva, CCleaner, Speccy đã có chủ mới như thế nào, hãy cho Taimienphi.vn biết ý kiến ở phần bình luận dưới đây nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách cấu hình cập nhật CCleaner
[Cảnh báo] CCleaner bản 5.33 dính mã độc, hãy gỡ ngay để tránh “dính mã độc”
CCleaner - Cách xóa Cookies có lựa chọn
Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính
Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

Avast mua lại Ccleaner

, Avast sở hữu Ccleaner, Ccleaner có chủ mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • CCleaner for Mac

    Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

    CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới