Recuva, CCleaner, Speccy đã có chủ mới

Avast vừa thông báo rằng họ đã mua lại Piriform, công ty chuyên phát triển phần mềm cho hệ điều hành Microsoft Windows. Điều này đồng nghĩa với việc Recuva, CCleaner, Speccy đã có chủ mới.

CCleaner là thương hiệu hàng đầu trên thị trường, với 130 triệu người dùng tin tưởng và sử dụng, trong đó có 15 triệu người dùng sử dụng hệ điều hành Android. CCleaner có một cộng đồng người dùng am hiểu công nghệ - những người muốn tăng tốc và tối ưu hóa máy tính và thiết bị Android lớn và vô cùng trung thành. Avast sẽ tiếp tục duy trì thương hiệu sản phẩm của CCleaner cùng với các sản phẩm tối ưu hóa hiệu suất hiện có của Avast, Avast Cleanup và AVG Tune Up. Với việc bổ sung thêm CCleaner, Avast đã mở rộng đáng kể các sản phẩm của mình trên thị trường tối ưu hóa máy tính PC và điện thoại thông minh trên khắp thế giới”, theo Avast.

recuva ccleaner speecy da co chu moi

Vince Steckler, Giám đốc điều hành (CEO) của Avast giải thích, “Chúng tôi nhận thấy rằng giữa CCleaner và Avast có nhiều điểm chung, điều này cung cấp sản phẩm tuyệt vời mới cho người dùng của chúng tôi. Avast và CCleaner là 2 phần mềm có lượt tải hàng đầu trên các trang tải phổ biến. Người dùng am hiểu công nghệ đều biết rằng cả Avast và CCleaner tập trung vào vấn đề hiệu suất, vì vậy chúng tôi tin rằng khách hàng của CCleaner sẽ quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm bảo mật Avast và ngược lại. Trong thời đại công nghệ kết nối ngày nay, tất cả người dùng đều quan tâm về vấn đề tốc độ và hiệu suất cao, và với công nghệ mạnh mẽ của Piriform chúng ta có thể giải quyết nhu cầu này một cách hoàn hảo. Chúng tôi mong muốn làm việc với nhóm phát triển của Piriform để cùng nhau phát triển hơn nữa”.

recuva ccleaner speccy da co chu moi

Liệu Recuva, CCleaner, Speccy đã có chủ mới có mang lại lợi ích gì cho người dùng hay không, chưa một ai có thể nói trước được. Hy vọng Avast duy trì toàn bộ thư viện Piriform và không hủy sự phát triển của bất kỳ thư viện nào.Công ty không đề cập đến bất kỳ chương trình nào khác ngoài CCleaner trong thông báo của họ, điều này không phải là một dấu hiệu tốt.

Mặc dù chỉ là suy đoán, nhưng sẽ thật là điên rồ nếu Avast tích hợp CCleaner vào phần mềm bảo mật của họ và hủy bỏ chương trình CCleaner độc lập. Thời gian sẽ trả lời câu hỏi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/recuva-ccleaner-speccy-da-co-chu-moi-25844n.aspx
Đánh giá của bạn về việc Recuva, CCleaner, Speccy đã có chủ mới như thế nào, hãy cho Taimienphi.vn biết ý kiến ở phần bình luận dưới đây nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính
CCleaner - Cách xóa Cookies có lựa chọn
Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất
CCleaner - Một số tính năng ít người biết
Dọn dẹp, sửa lỗi Registry bằng CCleaner
Từ khoá liên quan:

Avast mua lại Ccleaner

, Avast sở hữu Ccleaner, Ccleaner có chủ mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  Ứng dụng CCleaner for Mac được phát triển với tính năng hỗ trợ dọn rác, xóa registry, tối ưu và tăng tốc hệ thống máy tính trên hệ điều hành Mac OS X. Ứng dụng sẽ tự động quét tìm kiếm và xóa bỏ file rác cũng như nhiều v ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Sơ đồ tư duy Bến quê

  Bến quê không chỉ là câu chuyện về cuộc đời nhân vật Nhĩ mà còn là truyện ngắn chứa đựng rất nhiều triết lí nhân sinh sâu sắc. Sơ đồ tư duy Bến quê dưới đây sẽ cùng các em phân tích truyện ngắn Bến quê và khái quát ngắn gọn dưới dạng sơ đồ tư duy giúp cho việc học và ghi nhớ được dễ dàng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá