Cách xem phiên bản CCleaner

Với cách xem phiên bản CCleaner sẽ giúp bạn luôn có được CCleaner mới nhất, an toàn nhất kèm theo nhưng công nghệ được tích hợp để dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống một cách miễn phí.

CCleaner là phần mềm tối ưu hệ thống, dọn dẹp rác máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm luôn được cập nhật liên tục đến người dùng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây khi phát hành CCleaner phiên bản 5.33 có đã có vấn đề xảy ra và nếu người dùng không biết cách xem phiên bản CCleaner sẽ thật tai hại khi sử dụng phải phiên bản này.

cach xem phien ban ccleaner

Hiện tại phiên bản CCleaner 5.33 đã bị chèn mã độc và được phân phối qua hạ tầng của Piriform, công ty chủ quản của phần mềm này. Và cho dù bạn có đang sử dụng CCleaner 5.33 hay không cũng cần phải xem phiên bản CCleaner mình đang sử dụng ngay. Nếu chưa biết cách xem phiên bản CCleaner thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cũng như phương án giải quyết trong trường hợp trên để có thể tối ưu hệ thống với CCleaner trở lại.

Cách xem phiên bản CCleaner

Bước 1: Thực chất cách xem phiên bản CCleaner khá đơn giản và nếu bạn để ý có thể thấy được ngay phiên bản CCleaner mà mình đang sử dụng là bao nhiêu.

Khi bạn mở CCleaner lên hãy chú ý góc trái gần biểu tượng của CCleaner sẽ thấy 1 một hàng chữ. Như ở hình dưới là v5.34.6207 (64bit) gọi tắt là v5.34. Đây là phiên bản sửa lỗi của 5.33 bị hack và cũng là phiên bản mới nhất hiện nay, cho dù bạn kiểm tra là v5.33 hay dưới nó thì cũng nên cập nhật CCleaner ngay đi vì phiên bản 5.34 được tối ưu để sửa lỗi rất nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

cach xem phien ban ccleaner 2

Bước 2: Để kiểm tra phiên bản cập nhật cũng như liên kết đến đường dẫn chưa CCleaner phiên bản mới nhất bạn hãy nhìn góc phải dưới cùng sẽ thấy có biểu tượng Check for update, hãy nhấn vào đó để tiến hành kiểm tra và tải phiên bản mới về nhé.

cach xem phien ban ccleaner 3

Bước 3: Nhưng nếu như bạn cũng không biết tải CCleaner phiên bản mới nhất ở đâu cho an toàn sau khi cách xem phiên bản CCleaner của mình là 5.33 hoặc thấp hơn nó thì tại sao không tải CCleaner ngay tại đây, Taimienphi.vn luôn luôn cập nhật nhưng phần mềm mới, nhanh và an toàn nhất cho độc giả.

cach xem phien ban ccleaner 4

Bước 4: Sau khi hoàn tất tải CCleaner v5.34 bạn hãy nhấn vào để cài đặt luôn nhé, quá trình cài đặt khá đơn giản với giao diện phần mềm bạn nhấn vào Install.

cach xem phien ban ccleaner 5

Và sau đó chỉ cần đợi khoảng 1 phút là đã có thể nhấn vào Run CCleaner để chạy được rồi.

cach xem phien ban ccleaner 6

Công đoạn còn lại có lẽ đã quá quen thuộc với bạn, nhưng người sử dụng CCleaner để tối ưu hệ thống, tăng tốc máy tính phải không nào.

cach xem phien ban ccleaner 7

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn có cách xem phiên bản CCleaner đang sử dụng, qua đó có thể tiến hành cập nhật phiên bản mới CCleaner ngay lập tức trong trường hợp đang sử dụng phiên bản cũ hoặc v 5.33. Tuy nhiên bạn đọc cũng cần biết rằng trường hợp CCleaner bị chèn mã độc phá hiếm khi xảy ra, nhà phát hành phần mềm này cũng đã cẩn thận hơn và dù sao CCleaner cũng là phần mềm tốt cho máy tính của bạn cho dù đang sử dụng phiên bản miễn phí đi chăng nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-phien-ban-ccleaner-27574n.aspx
Để có thể tăng tốc máy tính, tối ưu hệ thống và loại bỏ toàn bộ rác máy tính thì CCleaner vẫn là sự lựa chọn tốt nhất bạn nên sử dụng, và còn bất cứ thắc mắc nào về CCleaner trong quá trình sử dụng hay cài đặt bạn có thể đặt câu hỏi bằng cách comment dưới bài viết của chúng tôi. Taimienphi.vn sẽ hồi đáp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ CCleaner, uninstall phần mềm CCleaner trên máy tính với
[Cảnh báo] CCleaner bản 5.33 dính mã độc, hãy gỡ ngay để tránh “dính mã độc”
Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại Android
CCleaner - Cách xóa Cookies có lựa chọn
Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính
Từ khoá liên quan:

cach xem phien ban ccleaner

, check phien ban ccleaner su dung, kiem tra phien bản ccleaner,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới

 • Cách xóa file rác, dọn dẹp máy tính chạy nhanh hơn

  Thường xuyên dọn dẹp máy tính cũng như xóa file rác sẽ giúp PC, Laptop của chúng ta chạy nhanh hơn, tiến độ công việc vì thế đạt năng suất cao hơn, tuy nhiên, mục đích chính vẫn là sử dụng được nhanh gọn, không gặp ức

 • Cách kiểm tra tốc độ máy tính, test sức mạnh máy tính

  Để đánh giá hiệu năng cũng như kiểm tra máy tính của mình khỏe cỡ nào, có chơi được các game nặng hay không, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra CPU máy tính và so sánh với các máy tính khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra tốc độ máy tính bằng phần mềm 3DMark, mời bạn tham khảo để test hiệu suất CPU trên máy tính cá nhân của mình nhé!

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Code Nhất Đại Thiên Tôn mới nhất và cách nhập

  Tổng hợp các mã code Nhất Đại Thiên Tôn của tựa game mobile đỉnh cao lấy cảm hừng từ bộ manga Mãng Hoang Kỳ nổi tiếng, đại chiến giữa giới Tâm Ma và