Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất

Cách cập nhật CCleaner lên phiên bản mới nhất sau một thời gian sử dụng giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng mới trên CCleaner. Khi update CCleaner lên bản mới nhất còn giúp tăng cường bảo mật trên phần mềm, máy tính, đảm bảo quá trình dọn rác trên CCleaner diễn ra bình thường.

CCleaner là phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm CCleaner giúp người dùng dọn dẹp máy tính, xóa file rác và làm sạch chuyên sâu, qua đó giúp giải phóng không gian ổ cứng làm cho máy tính hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Các bạn nên chủ động cập nhật CCleaner bản mới nhất để update các tính năng mới cho phần mềm, ngoài việc dọn dẹp như đã nói, phần mềm còn giúp bạn xóa lịch sử duyệt web lâu ngày, giúp trình duyệt khởi động nhanh và load tranh tốt hơn.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat

Update CCleaner mới nhất cho máy tính, laptop

 

Hướng dẫn cập nhật CCleaner bản mới nhất

Để xem phiên bản CCleaner đang dùng cũng như cập nhật CCleaner mới nhất cho máy tính, laptop các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Việc cập nhật CCleaner sẽ thực hiện sau một thời gian các bạn cài đặt CCleaner và sử dụng phần mềm này.

Các bạn mở CCleaner đang sử dụng lên, bạn chú góc trái gần biểu tượng của CCleaner sẽ thấy 1 một hàng chữ. Như ở hình dưới là v5.34.6207 (64bit) -> Đây chính là phiên bản CCleaner hiện tại bạn đang dùng.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 2

Bước 2: Để cập nhật CCleaner phiên bản mới nhất -> bạn nhấn chọn vào Check for update phía dưới, góc phải giao diện phần mềm để kiểm tra và tải phiên bản CCleaner mới nhất về máy tính.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 3

Bước 3: Ngay lập tức, bạn sẽ được dẫn tới link trang chủ CCleaner -> tại đây các bạn sẽ biết được phiên bản CCleaner Pro giá bao nhiêu. Nếu bạn muốn sở bản Pro trả phí thì nhấn chọn vào Upgrade Now để nâng cấp, và tất nhiên bạn sẽ phải mua CCleaner bản quyền. Hiện giá hiển thị trên trang chủ là 19,95$.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 4

Nếu bạn chưa muốn nâng cấp lên bản Pro ngay và muốn cập nhật bản mới free -> bạn thực kéo chuột xuống phía dưới trang web -> nhấn chọn No Thanks

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 5

Bạn tiếp tục kéo chuột xuống phía dưới -> sau đó nhấn chọn Download để tải phiên bản CCleaner mới nhất về máy -> sau đó cài đặt, update lên CCleaner bản mới nhất.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 6

Cách khác: Cập nhật bản mới trên web Taimienphi.vn

Các bạn có thể truy cập tải CCleaner phiên bản mới nhất trên Taimienphi.vn tại đây: Download CCleaner -> Đây là website luôn cập nhật phần mềm, phiên bản mới, nhanh và an toàn nhất cho người sử dụng mạng Internet.

Bước 4: Sau khi hoàn tất tải CCleaner phiên bản mới nhất -> bạn hãy click đúp vào phần mềm để cài đặt, quá trình cài đặt khá đơn giản với giao diện phần mềm hiển thị như trong ảnh dưới -> bạn nhấn vào Install để bắt đầu cài.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 7

Bạn chỉ đợi ít phút là quá trình cài đặt sẽ hoàn thành -> sau đó, bạn nhấn vào Run CCleaner để mở phần mềm lên sử dụng.

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 8

Hình dưới là giao diện CCleaner v5.59.7230 bản mới khi bạn vừa thực hiện xong lệnh Analyze (phân tích).

cach cap nhat ccleaner ban moi nhat 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-ccleaner-ban-moi-nhat-50460n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cập nhật CCleaner bản mới nhất để các bạn có cái nhìn tổng quát khi sử dụng phần mềm này trong trường hợp cần nâng cấp, update lên phiên bản mới. Ngoài ra, các bạn cũng nên chủ động thiết lập việc bật, tắt tự động Update trên CCleaner để phần mềm chủ động tiếp cận nhanh với những công nghệ mới, cũng như các tính năng mới, qua đó các bạn sẽ chủ động hơn trong việc cập nhật các phiên bản CCleaner mới cho máy tính của mình.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại Android
Recuva, CCleaner, Speccy đã có chủ mới
Gỡ CCleaner, uninstall phần mềm CCleaner trên máy tính với
Cách xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner
CCleaner 5.45 bị xóa sổ vì thu thập dữ liệu sử dụng
Từ khoá liên quan:

cach cap nhat ccleaner moi nhat

, update ccleaner moi nhat, download ccleaner moi nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính bằng Your Uninstaller

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng ra khỏi máy tính thì Your Uninstaller là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính, cho dù chương trình cần gỡ có "cứng đầu" như thế nào đi nữa. Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ không còn những file rác còn tồn lại và không phải sử dụng thêm phần mềm để quét lại nữa.

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại Android

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.