Hướng dẫn cách cấu hình cập nhật CCleaner

CCleaner là phần mềm dọn dẹp hệ thống gọn nhẹ, hiệu quả được nhiều người dùng máy tính yêu thích. CCleaner giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính, laptop bằng cách loại bỏ file rác, file tạm, xóa bỏ dữ liệu trình duyệt... nhanh chóng. Nếu bạn đang dùng trình duyệt này, hãy cấu hình cập nhật CCleaner ngay để luôn update các tính năng mới nhất mỗi khi CCleaner có phiên bản mới.

Có thể nói CCleaner là công cụ dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống rất hiệu quả với các quá trình quét rất nhanh. Phần mềm này còn giúp người dùng phát hiện ra các ứng dụng khác đã và đang cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể gỡ bỏ phần mềm trên máy tính nếu thấy ứng dụng, phần mềm đó không cần thiết rất dễ dàng ngay trên chính phần mềm CCleaner. Để đảm bảo phần mềm luôn có các tính năng tối ưu mới nhất từ hãng sản xuất, thì việc cấu hình update CCleaner trên máy tính là điều quan trọng mà các bạn cần chú ý tới.

huong dan cach cau hinh cap nhat ccleaner

Cấu hình cập nhật phần mềm CCleaner trên máy tính

Cách cấu hình cập nhật CCleaner

Với phiên bản mới, CCleaner đã cho phép người dùng cấu hình cập nhật CCleaner ngay trên máy tính khi bạn thực hiện cài đặt CCleaner xong. Các bạn có thể cấu hình để phần mềm cập nhật các tính năng quan trọng hoặc là cấu hình sản phẩm thôi đều được.

Để cấu hình update CCleaner trên máy tính, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng CCleaner trên máy tính lên. Nếu bạn chưa có phần mềm này hoặc là đang dùng phiên bản cũ, hãy bấm vào link tải phiên bản phần mềm mới nhất dưới đây.

- Download CCleaner

Bước 2: Tại giao diện phần mềm -> bạn nhấn chọn vào mục Options -> rồi nhấn chọn Updates (cập nhật)

huong dan cach cau hinh cap nhat ccleaner 2

Bước 3: Để cấu hình cập nhật CCleaner -> bạn chỉ cần tick chọn vào những phần mà mình thấy cần thiết hoặc những phần các bạn thấy không cần cập nhật thì bỏ tick chọn là được.

Hình dưới chúng tôi đã chụp lại chi tiết các phần trong phần cấu hình cập nhật CCleaner để bạn dễ hình dung.

huong dan cach cau hinh cap nhat ccleaner 3

Dưới đây là những thông tin giải thích cụ thể các phần cập nhật để bạn nắm, qua đó sẽ tự lựa chọn cấu hình cập nhật CCleaner phù hợp trên máy tính, laptop của mình.

1. Important updates (highly recommended)

Đây là phần cập nhật quan trọng và được khuyến khích để bạn tick chọn lựa chọn phần này giúp đảm bảo CCleaner chạy an toàn, ổn định trên máy tính của bạn.

Apply these updates automatically

Bạn tick chọn vào phần này, CCleaner sẽ tải xuống và cài đặt bất kỳ bản cập nhật quan trọng nào mà không cần phải thông báo cho bạn. Khi tick chọn vào phần này, các bạn sẽ tránh bị làm phiền mỗi khi có bản cập nhật sẽ lại thông báo cho bạn.

Notify me when an update has taken place

Nếu bạn tick chọn mục này, CCleaner sẽ chủ động gửi lời nhắc khi bạn mở CCleaner mỗi khi có bản cập nhật.

2. Product updates (Recommended)

Phần này cho phép người dùng cập nhật sản phẩm, cập nhật các cải tiến sản phẩm mới nhất để CCleaner luôn update bản mới giúp việc làm sạch, dọn dẹp, tối ưu hệ thống được tốt hơn. Phần này có 2 lựa chọn cho người dùng:

Perform these updates manually

Nếu tick chọn phần này tức là bạn thực hiện việc cập nhật theo cách thủ công để cài đặt, cập nhật sản phẩm mới.

Apply these updates manually

Phần này chỉ áp dụng cho người dùng CCleaner Pro. Đây là tính năng áp dụng các cập nhật theo cách thủ công đối với người dùng sử dụng CCleaner phiên bản trả phí. Hiện giá bản quyền CCleaner được niêm yết trên trang chủ của hãng là 19,95$.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-cau-hinh-cap-nhat-ccleaner-50459n.aspx
Chi cần một vài bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể cấu hình cập nhật CCleaner cho chiếc máy tính của mình rồi. Thật đơn giản phải không nào! Update bản mới thành công, bạn hãy thực hiện dọn rác máy tính thường xuyên để máy tính, laptop của bạn luôn chạy nhanh, mượt và ổn định nhé!

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính
Tùy chọn CCleaner chạy dưới khay hệ thống
CCleaner - Một số tính năng ít người biết
Dọn dẹp, sửa lỗi Registry bằng CCleaner
Cách xem phiên bản CCleaner
Từ khoá liên quan:

cau hinh cap nhat ccleaner

, huong dan cau hinh cap nhat ccleaner, cau hinh update ccleaner tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • CCleaner for Mac

    Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

    CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới