Bật, tắt tự động Update trên CCleaner

Bạn cần tính năng tự động Update trên CCleaner để tiếp cận nhanh với những công nghệ mới của phần mềm này. Hoặc một số người dùng lại muốn tắt tự động cập nhật trên CCleaner vì nó thông báo khá phiền phức. Tất cả những điều đó đều có trong bài viết này.

Tự động Update là một tính năng hữu ích mà trên nhiều phần mềm đều có. Những người dùng sử dụng phần mềm bản quyền rất yêu thích tính năng này vì họ sẽ được tiếp cận các tính năng mới của ứng dụng nhanh nhất. Ngược lại, những người dùng sử dụng phiên bản miễn phí, phá khóa của các phần mềm như CCleaner lại cảm thấy phiền phức khi được thông báo Update. Để Bật hay tắt tính năng tự động Update, cập nhật trên CCleaner, bạn chỉ cần làm các bước đơn giản sau đây.

Bật, tắt tự động Update trên CCleaner:

Bước 1: Mở ứng dụng CCleaner trên màn hình Destop.

bat tat tu dong update ccleaner

Bước 2: Ở giao diện chính của CCleaner, chọn Options.

bat tat tu dong update ccleaner

Bước 3: Ở phần Settings các bạn chú ý dòng Automatically check for updates to CCleaner. Đánh dấu tích vào ô trống để bật tính năng tự động update trên CCleaner.

bat tat tu dong update ccleaner

Bước 4: Để cập nhật phiên bản mới của CCleaner nhanh nhất, các bạn ấn vào chữ PRO bên dưới.

bat tat tu dong update ccleaner

Bước 5: Để nâng cấp lên phiên bản mới nhất, các bạn chọn Upgrade Now!.

bat tat tu dong update ccleaner

Ngược lại, với những người dùng không muốn bị làm phiền với tính năng tự động update này, bạn chỉ cần không đánh dấu tích Automatically check for updates to CCleaner là sẽ không bị thông báo update phiên bản CCleaner mới.

Trên đây là cách tắt update, cập nhật trong CCleaner, còn với người dùng Windows 10 thì sao, cách chặn cập nhật windows 10 cũng sẽ giúp bạn không phải cập nhật các tính năng mới từ Microsoft, để tránh các sự cố mất dữ liệu như hiện nay.

Một số người dùng lo ngại sử dụng CCleaner xóa dữ liệu sẽ xóa nhầm những dữ liệu quan trọng trên máy tính. Thực chất CCleaner đã được cài đặt tối ưu chỉ xóa bỏ những file không cần thiết, nên bạn không quá lo lắng điều đó. Nhưng nếu muốn an toàn, bạn có thể kích hoạt tính năng xóa dữ liệu an toàn trên CCleaner để an tâm hơn khi dọn dẹp dữ liệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-tu-dong-update-tren-ccleaner-7892n.aspx
Ngoài CCleaner, bạn cũng có thể tham khảo thêm 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính tốt nhất 2016. Tuy có một số phần mềm không hỗ trợ nhiều tính năng như CCleaner, nhưng Top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính này lại có những tính năng khác khá thú vị. Bạn hãy cài đặt và khám phá ngay nhé.


Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt Update Win 8, đóng cập nhật Windows 8, 8.1
uTorrent - Thiết lập tự động tắt máy khi download xong
CCleaner tự động dọn dẹp máy tính với Windows Task Scheduler
Cách bật tắt tính năng tự động phát Video trên Zalo
Tắt chức năng tự khởi động sau khi update win 7/8/8.1/10
Từ khoá liên quan:

bat update ccleaner

, tat update ccleaner, open upadte ccleaner,

SOFT LIÊN QUAN
  • Show Or Hide Updates

    Tắt Windows Update trên Win 10

    Show or hide update là phần mềm ngăn chặn chế độ tự động cập nhật cho Windows 10 để khiến hệ thống hoạt động ổn định do phiên bản mới cập nhật có thể sẽ không tương thích với cấu hình máy tính của bạn, sẽ gây ra một số l ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá