Tự động tắt máy tính sau khi dọn dẹp bằng CCleaner

Có những lúc bạn phải sử dụng CCleaner để dọn dẹp máy tính trong vài tiếng. Những lúc như vậy bạn không thể ngồi chờ đợi để tắt máy, hoặc tắt CCleaner giữa chừng. Cách tốt nhất là cài đặt tự động tắt máy tính sau khi dọn dẹp trên CCleaner.

Đối với những thao tác quét dọn nhanh file rác bằng CCleaner thì bạn không cần thiết phải cài đặt tự động tắt máy tính. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng một công dụng khác đáng chú ý của CCleaner chính là quét dọn ổ cứng. Các tập tin rác, tập tin ẩn dư thừa trên máy tính sẽ được quét dọn ổ cứng sạch sẽ giúp bạn. Quá trình quét dọn ổ cứng này diễn ra khá lâu, bạn nên sử dụng tính năng tự động tắt máy tính sau khi dọn dẹp bằng CCleaner để rảnh tay làm việc khác.

Tự động tắt máy tính sau khi dọn dẹp bằng CCleaner:

Bước 1: Mở CCleaner trên máy tính của bạn.

tu dong tat may tinh sau khi don dep bang ccleaner

Bước 2: Chọn phần Options.

tu dong tat may tinh sau khi don dep bang ccleaner

Bước 3: Tiếp tục chọn Advanced.

tu dong tat may tinh sau khi don dep bang ccleaner

Bước 4: Chú ý phần Shutdown after cleaning. Bạn đánh dấu tích vào phần này để kích hoạt tính năng tự động tắt máy tính sau khi dọn dẹp bằng CCleaner.

tu dong tat may tinh sau khi don dep bang ccleaner

Bước 5: Sau khi đánh dấu tích, bạn có thể quay lại dọn dẹp máy tính bằng CCleaner.

tu dong tat may tinh sau khi don dep bang ccleaner

Khi sử dụng tính năng này trên CCleaner, bạn sẽ không phải lo lắng vì sau khi quét dọn máy tính xong, phần mềm CCleaner sẽ tự tắt máy tính giúp bạn.

Một công cụ khác bạn cần sử dụng để tăng sức mạnh của CCleaner chính là CCEnhancer. Tiện ích này hỗ trợ CCleaner tối ưu dọn dẹp máy tính. Phần mềm CCEnhancer tích hợp thêm hàng trăm ứng dụng cần dọn dẹp trên CCleaner. Với dung lượng chỉ 270KB, CCEnhancer không chỉ hỗ trợ dọn dẹp tối ưu mà còn được điểm cộng nhờ dung lượng nhỏ, sử dụng đa ngôn ngữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-dong-tat-may-tinh-sau-khi-don-dep-bang-ccleaner-7893n.aspx
CCleaner hỗ trợ khá nhiều các tính năng nhỏ cho máy tính. Chính vì vậy có những tính năng hữu ích nhưng lại được ít người dùng biết tới. Nếu muốn sử dụng CCleaner được hiệu quả nhất, bạn hãy tìm hiểu những tính năng ít người biết trong CCleaner, biết đâu lại có những tính năng mà bạn đang cần.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dọn dẹp, sửa lỗi Registry bằng CCleaner
Gỡ CCleaner, uninstall phần mềm CCleaner trên máy tính với
Hướng dẫn cách cấu hình cập nhật CCleaner
Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính bằng BeeDoctor
CCleaner - Lưu thông tin của ứng dụng đã được cài đặt ra file txt
Từ khoá liên quan:

tu dong tat may tinh sau khi don dep bang ccleaner

, tat may tinh sau khi don dep bang ccleaner, tat may tinh bang ccleaner,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner Professional

  Dọn file rác, gỡ phần mềm, tối ưu máy tính

  CCleaner Professional là ứng dụng dọn dẹp máy tính chuyên nghiệp, cung cấp nhiều tính năng nổi bật, giữ cho máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu. Tương tự như phần mềm dọn dẹp máy tính khác, CCleaner Professional hỗ trợ quét và xử lý các cookies, file cache, file tải và lịch sử hoạt động của trình duyệt như Edge, Firefox, Chrome, Internet và Opera.

Tin Mới

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất

  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách cập nhật CCleaner bản mới nhất một cách nhanh chóng để máy tính của bạn luôn có được CCleaner mới, an toàn, và luôn được update những tính năng, công nghệ mới, giúp dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống miễn phí và đạt hiệu quả cao nhất.

 • Cách bật Ultimate Performance tăng tốc, tăng hiệu suất máy tính

  Ultimate Performance là chế độ đặc biệt trên Windows 10 được nhà phát hành giấu đi bởi hiệu suất của nó là vô cùng lớn. Trong bài viết này hãy thử bật Ultimate Performance tăng tốc lên để có thể tăng hiệu suất máy tính lên mức cao nhất.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá