Cách gỡ phần mềm bằng CCleaner

Ngoài việc gỡ ứng dụng phần mềm trong Control Panel, giờ đây người dùng dễ dàng thực hiện gỡ phần mềm bằng CCleaner - trình dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn gỡ bỏ các ứng dụng, phần mềm trên máy tính bằng CCleaner trong bài viết dưới đây.

Bình thường người dùng khi muốn gỡ bỏ chương trình trên máy tính thường sẽ vào Control Panel hoặc là tìm đến file Uninstall của phần mềm, ứng dụng đó để thực hiện gỡ bỏ. Nhưng nếu bạn đang dùng CCleaner dọn dẹp rác, tối ưu hệ thống máy tính thì việc gỡ bỏ ứng dụng, gỡ phần mềm bằng CCleaner là giải pháp hợp lý và sẽ nhanh hơn rất nhiều so với cách thông thường.

cach go phan mem bang ccleaner

Gỡ ứng dụng, phần mềm trên máy tính bằng CCleaner

Hướng dẫn gỡ phần mềm bằng CCleaner

Các bạn thực hiện theo các bước sau để Uninstall phần mềm bằng CCleaner:

Bước 1: Tại giao diện CCleaner -> bạn nhấn chọn vào Tools.

cach go phan mem bang ccleaner 2

Bước 2: Chọn phần Uninstall. Bạn sẽ thấy danh sách hiển thị đầy đủ các ứng dụng, phần mềm mà bạn đã cài đặt trên máy tính, laptop của mình.

cach go phan mem bang ccleaner 3

Bước 3: Bạn thực hiện click chọn phần mềm, ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ, bạn để ý sẽ thấy nút Uninstall sẽ được hiển thị lên (sáng lên) -> Bạn nhấn vào đó để thực hienẹ gỡ bỏ phần mềm này trên máy tính, laptop của bạn.

cach go phan mem bang ccleaner 4

Bước 4: Một giao diện xác nhận việc gỡ bỏ -> bạn nhấn chuột vào Yes để đồng ý gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng này.

cach go phan mem bang ccleaner 5

Bước 5: Ngay lập tức, quá trình gỡ bỏ sẽ diễn ra trong vài giây. Việc gỡ bỏ ứng dụng, bạn sẽ thực hiện theo chỉ dẫn của phần mềm đó. Như hình dưới là một thông báo gỡ bỏ hoàn tất -> bạn nhấn chọn vào OK để kết thúc quá trình Uninstall phần mềm.

cach go phan mem bang ccleaner 6

Vậy là bạn vừa thực hiện xong các thao tác để gỡ phần mềm bằng CCleaner, thật đơn giản phải không nào! Ngoài việc sử dụng phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính như CCleaner ở trên thì bạn cũng có thể áp dụng cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên máy tính bằng cách vào Registry, sử dụng công cụ Fix it... để gỡ bỏ, loại bỏ đều được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-phan-mem-bang-ccleaner-24658n.aspx
Những hướng dẫn, cách thức gỡ bỏ chúng tôi vừa nêu trên hiện đều đã được hướng dẫn chi tiết trên web Taimienphi.vn, các bạn nên xem lại và đừng bỏ lỡ nhé. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính
Mẹo tìm và xóa file trùng lặp bằng CCleaner giúp tiết kiệm bộ nhớ
Bật, tắt tự động Update trên CCleaner
Dọn dẹp máy tính, làm sạch ổ cứng bằng CCleaner
Cách dọn dẹp máy tính, xóa file rác, tối ưu hệ thống bằng CCleaner
Từ khoá liên quan:

go phan mem bang ccleaner

, uninstall phan mem bang ccleaner, go bo ung dung tren may tinh bang ccleaner,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính bằng Your Uninstaller

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng ra khỏi máy tính thì Your Uninstaller là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính, cho dù chương trình cần gỡ có "cứng đầu" như thế nào đi nữa. Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ không còn những file rác còn tồn lại và không phải sử dụng thêm phần mềm để quét lại nữa.

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại Android

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay

 • Code Pirate Arena mới nhất 2/2023 và cách nhập nhận 50K Kim Cương miễn phí

  Pirate Arena là tựa game đấu trường, dựa theo nguyên tác của bộ anime/manga One Piece nổi tiếng giống Huyền Thoại Hải Tặc đang được rất nhiều game thủ chú ý. Cùng với vô vàn sự kiện hấp dẫn và những Code Pirate Arena miễn phí dành cho người chơi mới, không lo thụt cấp, cung cấp nhiều tài nguyên quý giá.