Cách gỡ phần mềm bằng CCleaner

Ngoài việc gỡ ứng dụng phần mềm trong Control Panel, giờ đây người dùng dễ dàng thực hiện gỡ phần mềm bằng CCleaner - trình dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn gỡ bỏ các ứng dụng, phần mềm trên máy tính bằng CCleaner trong bài viết dưới đây.

Bình thường người dùng khi muốn gỡ bỏ chương trình trên máy tính thường sẽ vào Control Panel hoặc là tìm đến file Uninstall của phần mềm, ứng dụng đó để thực hiện gỡ bỏ. Nhưng nếu bạn đang dùng CCleaner dọn dẹp rác, tối ưu hệ thống máy tính thì việc gỡ bỏ ứng dụng, gỡ phần mềm bằng CCleaner là giải pháp hợp lý và sẽ nhanh hơn rất nhiều so với cách thông thường.

cach go phan mem bang ccleaner

Gỡ ứng dụng, phần mềm trên máy tính bằng CCleaner

Hướng dẫn gỡ phần mềm bằng CCleaner

Các bạn thực hiện theo các bước sau để Uninstall phần mềm bằng CCleaner:

Bước 1: Tại giao diện CCleaner -> bạn nhấn chọn vào Tools.

cach go phan mem bang ccleaner 2

Bước 2: Chọn phần Uninstall. Bạn sẽ thấy danh sách hiển thị đầy đủ các ứng dụng, phần mềm mà bạn đã cài đặt trên máy tính, laptop của mình.

cach go phan mem bang ccleaner 3

Bước 3: Bạn thực hiện click chọn phần mềm, ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ, bạn để ý sẽ thấy nút Uninstall sẽ được hiển thị lên (sáng lên) -> Bạn nhấn vào đó để thực hienẹ gỡ bỏ phần mềm này trên máy tính, laptop của bạn.

cach go phan mem bang ccleaner 4

Bước 4: Một giao diện xác nhận việc gỡ bỏ -> bạn nhấn chuột vào Yes để đồng ý gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng này.

cach go phan mem bang ccleaner 5

Bước 5: Ngay lập tức, quá trình gỡ bỏ sẽ diễn ra trong vài giây. Việc gỡ bỏ ứng dụng, bạn sẽ thực hiện theo chỉ dẫn của phần mềm đó. Như hình dưới là một thông báo gỡ bỏ hoàn tất -> bạn nhấn chọn vào OK để kết thúc quá trình Uninstall phần mềm.

cach go phan mem bang ccleaner 6

Vậy là bạn vừa thực hiện xong các thao tác để gỡ phần mềm bằng CCleaner, thật đơn giản phải không nào! Ngoài việc sử dụng phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính như CCleaner ở trên thì bạn cũng có thể áp dụng cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên máy tính bằng cách vào Registry, sử dụng công cụ Fix it... để gỡ bỏ, loại bỏ đều được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-phan-mem-bang-ccleaner-24658n.aspx
Những hướng dẫn, cách thức gỡ bỏ chúng tôi vừa nêu trên hiện đều đã được hướng dẫn chi tiết trên web Taimienphi.vn, các bạn nên xem lại và đừng bỏ lỡ nhé. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách cấu hình cập nhật CCleaner
Mẹo tìm và xóa file trùng lặp bằng CCleaner giúp tiết kiệm bộ nhớ
Dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống bằng CCleaner
Bật, tắt tự động Update trên CCleaner
Dọn dẹp máy tính, làm sạch ổ cứng bằng CCleaner
Từ khoá liên quan:

go phan mem bang ccleaner

, uninstall phan mem bang ccleaner, go bo ung dung tren may tinh bang ccleaner,

SOFT LIÊN QUAN
  • CCleaner for Mac

    Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

    Ứng dụng CCleaner for Mac được phát triển với tính năng hỗ trợ dọn rác, xóa registry, tối ưu và tăng tốc hệ thống máy tính trên hệ điều hành Mac OS X. Ứng dụng sẽ tự động quét tìm kiếm và xóa bỏ file rác cũng như nhiều v ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá