Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả

Trong quá trình sử dụng máy tính bạn cài đặt nhiều chương trình, ứng dụng vào máy. Và khi không sử dụng nữa bạn có thể gỡ bỏ nó đi khỏi hệ thống. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả.

Khi không muốn sử dụng phần mềm nào trên máy tính, bạn sẽ thực hiện thao tác gỡ bỏ chúng khỏi hệ thống. Tuy nhiên cách gỡ bỏ thông thường thường không xóa bỏ được triệt để, thậm chí còn không gỡ được một số chương trình. Bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt ứng dụng để gỡ bỏ chúng hiệu quả.

Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả

1. IObit Uninstaller

IObit Uninstaller giúp bạn có thể gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh mà không để lại dấu vết trên máy tính. Không như tính năng Windows Add or Remove Programs có sẵn trong Windows, đôi khi còn không gỡ bỏ được hết các ứng dụng cứng đầu trên hệ thống mà trên ổ cứng vẫn còn lưu trữ những tập tin và thư mục chứa nội dung ứng dụng đã gỡ đó.

IObit Uninstaller còn có khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry, các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ bỏ nhưng còn sót lại trên ổ đĩa máy tính. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động. IObit Uninstaller là phần mềm đáng sử dụng mà bạn cần có cho máy tính của mình.

2. Revo Uninstaller Pro

Ngoài tính năng gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính, Revo Uninstaller Pro còn hỗ trợ dọn dẹp các file rác và sửa lỗi Registry hiệu quả, nhờ đó dung lượng bộ nhớ của máy tính được cải thiệnđáng kể. Hơn nữa, Revo Uninstaller Pro sẽ hiển thị thông tin chi tiết về ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ khỏi hệ thống như: thông tin phiên bản, tên chương trình và tên nhà phát triển.

3. Your Uninstaller

Cũng như những phần mềm gỡ bỏ khác, Your Uninstaller giúp bạn loại bỏ các tập tin, không lưu giữ những file rác của ứng dụng đã gỡ bỏ bằng phần mềm. Do đó ổ cứng máy tính sẽ được tăng thêm dung lượng. Đặc biệt, Your Uninstaller sử dụng những kỹ thuật loại bỏ file thông minh nên người dùng có thể tìm kiếm những ứng dụng muốn gỡ bỏ khỏi máy tính nhanh chóng.

Khi có những vấn đề gây ảnh hưởng xấu đến máy tính, Your Uninstaller cũng sẽ gửi cảnh báo tới người dùng. Sau đó, phần mềm sẽ giúp sửa lỗi trong Registry và giúp tăng hiệu suất hoạt động máy tính.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả nhất. Qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp để sử dụng khi cần thiết.

Nguồn ảnh: Internet

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-phan-mem-go-bo-cai-dat-ung-dung-tren-may-tinh-2655n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS
Gỡ bỏ phần mềm LSE trên máy tính Lenovo
Cách sử dụng IObit Uninstaller, gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính
Top 5 phần mềm hỗ trợ tắt và khởi động máy tính hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ cài đặt

, gỡ ứng dụng, gỡ phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
  • MyUninstaller

    Gỡ bỏ chương trình cài đặt trên máy tính

    MyUninstaller cung cấp công cụ hữu hiệu giúp người sử dụng có thể gỡ bỏ bất cứ một chương trình phần mềm nào đã được cài đặt trên máy tính.
  • Ssetup Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
  • Uberstaller Gỡ phần mềm cài đặt trên máy tính
  • UnistallAbility Gỡ bỏ các chương trình và ứng dụng trên máy tính
  • Free Uninstaller Gỡ bỏ các cài đặt trên máy tính
  • Full Uninstall Gỡ bỏ cài đặt phần mềm trên máy tính

Tin Mới