GeekUninstaller - Gỡ, xóa bỏ ứng dụng cài đặt trong hệ thống máy tính

GeekUninstaller là một phần mềm ứng dụng tiện dụng đáng tin cậy giúp bạn loại bỏ các chương trình cài đặt không cần thiết trên hệ thống một cách chuyên sâu và làm sạch máy tính của bạn để không còn dấu vết gì sau khi gỡ bỏ chúng.

GeekUninstaller cung cấp cho bạn 1 số tính năng nổi bật hơn phần mềm khác như kích thước file rất nhỏ, không cần cài đặt vào hệ thống mà chạy luôn rất thuận tiện, quét để gỡ bỏ sạch sẽ nhất. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên hệ thống bằng GeekUninstaller.

Hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên hệ thống bằng GeekUninstaller

Bước 1: Tải phần mềm GeekUninstaller. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của GeekUninstaller

- Sau đó bạn giải nén và chạy file geek.exe dưới quyền Run as Administrator.

Bước 2: Sau khi mở phần mềm lên thì các phần mềm ứng dụng sẽ được load trên giao diện chính bạn gỡ bỏ phần mềm nào thì nháy đúp vào phần mềm đó và chọn Uninstall…

Bước 3: Chọn chức năng gỡ bỏ xong thì sẽ có bảng xác thực chế độ xóa này --> bấm vào Yes để xác nhận.

Bước 4: Sau khi quá trình gỡ bỏ xong thì có 1 thông báo về việc gỡ bỏ thành công --> bấm vào OK để thoát bảng này.

Bước 5: Sau khi bản cài đặt thì nó sẽ xóa sạch sẽ luôn trong DosRegistry.

Bước 6: Một bảng thông kê các mục chứa liên quan đến phần mềm đang tháo gỡ bạn chọn hết và bấm Finish để kết thức và gở thành công 1 phần mềm ra khỏi hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-ung-dung-cai-dat-trong-he-thong-voi-geekuninstaller-1888n.aspx
Trên đây là các bước gỡ bỏ phần mềm cài đặt ra khỏi hệ thống bằng công cụ GeekUninstaller. Đây là phần mềm khá hoàn hảo ít tốn tài nguyên vì không phải cài đặt mà vẫn sạch sẽ khi gỡ bỏ xứng đáng là sự lựa dành cho bạn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính Windows 10, 8.1/8, 7,Vista, XP
Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1
Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả
Xóa các Web truy cập nhiều nhất trên trang chủ Chrome
Từ khoá liên quan:

gỡ ứng dụng

, gỡ cài đặt, gỡ bỏ phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
 • GeekUninstaller

  Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

  GeekUninstaller là một trong những ứng dụng gỡ bỏ các cài đặt trên máy tính khá đặc biệt và hiếm hoi khi có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt như nhiều chương trình khác. Phần mềm này sẽ hiển thị danh sách các ứng dụ ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android. Với chương trình này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác

  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.

 • Cách cài mật khẩu Win 10, đặt password cho máy tính Windows 10

  Bạn muốn bảo mật mọi thứ trên máy tính thì cách cài mật khẩu Win 10 là gợi ý hay cho bạn. Cách này giúp chúng ta bảo vệ dữ liệu, thông tin được lưu trữ trên máy tính tốt hơn, việc đăng nhập vào hệ thống máy tính chạy Windows 10 sẽ được bảo mật thêm một lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá