GeekUninstaller - Gỡ, xóa bỏ ứng dụng cài đặt trong hệ thống máy tính

GeekUninstaller là một phần mềm ứng dụng tiện dụng đáng tin cậy giúp bạn loại bỏ các chương trình cài đặt không cần thiết trên hệ thống một cách chuyên sâu và làm sạch máy tính của bạn để không còn dấu vết gì sau khi gỡ bỏ chúng.

GeekUninstaller cung cấp cho bạn 1 số tính năng nổi bật hơn phần mềm khác như kích thước file rất nhỏ, không cần cài đặt vào hệ thống mà chạy luôn rất thuận tiện, quét để gỡ bỏ sạch sẽ nhất. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên hệ thống bằng GeekUninstaller.

height=

Hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên hệ thống bằng GeekUninstaller

Bước 1: Tải phần mềm GeekUninstaller. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của GeekUninstaller

- Sau đó bạn giải nén và chạy file geek.exe dưới quyền Run as Administrator.

height=

Bước 2: Sau khi mở phần mềm lên thì các phần mềm ứng dụng sẽ được load trên giao diện chính bạn gỡ bỏ phần mềm nào thì nháy đúp vào phần mềm đó và chọn Uninstall…

height=

Bước 3: Chọn chức năng gỡ bỏ xong thì sẽ có bảng xác thực chế độ xóa này --> bấm vào Yes để xác nhận.

height=

Bước 4: Sau khi quá trình gỡ bỏ xong thì có 1 thông báo về việc gỡ bỏ thành công --> bấm vào OK để thoát bảng này.

height=

Bước 5: Sau khi bản cài đặt thì nó sẽ xóa sạch sẽ luôn trong DosRegistry.

height=

Bước 6: Một bảng thông kê các mục chứa liên quan đến phần mềm đang tháo gỡ bạn chọn hết và bấm Finish để kết thức và gở thành công 1 phần mềm ra khỏi hệ thống.

height=

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-ung-dung-cai-dat-trong-he-thong-voi-geekuninstaller-1888n.aspx
Trên đây là các bước gỡ bỏ phần mềm cài đặt ra khỏi hệ thống bằng công cụ GeekUninstaller. Đây là phần mềm khá hoàn hảo ít tốn tài nguyên vì không phải cài đặt mà vẫn sạch sẽ khi gỡ bỏ xứng đáng là sự lựa dành cho bạn.


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính Windows 10, 8.1/8, 7,Vista, XP
Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1
Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả
Cách thiết lập ứng dụng mặc định trên Android
Từ khoá liên quan:

gỡ ứng dụng

, gỡ cài đặt, gỡ bỏ phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
 • GeekUninstaller

  Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

  GeekUninstaller là một trong những ứng dụng gỡ bỏ các cài đặt trên máy tính khá đặc biệt và hiếm hoi khi có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt như nhiều chương trình khác. Phần mềm này sẽ hiển thị danh sách các ứng dụ ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ máy tính, test sức mạnh máy tính

  Để đánh giá hiệu năng cũng như kiểm tra máy tính của mình khỏe cỡ nào, có chơi được các game nặng hay không, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra CPU máy tính và so sánh với các máy tính khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra tốc độ máy tính bằng phần mềm 3DMark, mời bạn tham khảo để test hiệu suất CPU trên máy tính cá nhân của mình nhé!

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính bằng Your Uninstaller

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng ra khỏi máy tính thì Your Uninstaller là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính, cho dù chương trình cần gỡ có "cứng đầu" như thế nào đi nữa. Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ không còn những file rác còn tồn lại và không phải sử dụng thêm phần mềm để quét lại nữa.

 • Code Tower Defense X mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

  Code Tower Defense X trong Roblox rất tuyệt vời vì chúng mang lại cho bạn phần thưởng miễn phí, quan trọng nhất là Vàng. Bạn có thể sử dụng Vàng để mua các đơn vị mới và nâng cấp cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu.