Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1

Thông thường, nếu muốn xóa một ứng dụng gì đấy ở trên Windows thì chúng ta thường dùng trình Uninstaller (chương trình xóa) mặc định của Windows. Thế nhưng có thường hợp bạn không thể xóa hoàn toàn những ứng dụng cứng đầu. Và Revo Uninstaller chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Trong những trường gặp khó khăn trong việc gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính, chẳng hạn như gỡ bỏ IDM trên Win 8, việc sử dụng phần mềm chuyên dụng để gỡ bỏ ứng dụng là giải pháp hợp lí nhất. Trong bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên Windows 8/8.1 bằng phần mềm Revo Uninstaller.

go bo triet de ung dung tren windows 8/8.1

Nếu muốn gỡ bỏ phần mềm tận gốc thì bạn không thể dùng công cụ có sẵn trên Windows được, thay vào đó, sử dụng các phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm tận gốc hiện nay sẽ là phương án hữu hiệu hơn.

Hướng dẫn gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Revo Uninstaller Pro

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Download Revo Uninstaller tại đây.

- Cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 2: Tiến hành xóa các ứng dụng

- Bạn mở phần mềm lên thì sẽ nhìn thấy các danh sách ứng dụng/phần mềm hiện ra

- Taimienphi.vn sẽ lấy ví dụ bằng cách xóa ứng dụng Calibre - một ứng dụng đọc sách phổ biến trên Windows. Đầu tiên click vào Calibre, ngay sau đó bảng thông báo quá trình xử lí đang diễn ra.

- Tiếp đó cửa sổ xóa chương trình hiện ra, bạn click vào Next -->Uninstall để tiến hành xóa

- Sau khi xóa xong, bạn quay lại với chương trình Revo Uninstaller. Bây giờ chương trình sẽ đưa ra lựa chọn Scan hệ thống, để tìm những nội dung có liên quan đến phần mềm vừa xóa mà vẫn còn lưu lại lên máy tính. Tại ô Scanning Mode, bạn click vào Advanced rồi Scan

- Khi Scan xong, danh sách những thứ có liên quan đến chương trình vừa bị xóa (Registry…) sẽ được liệt kê ra. Bạn click vào Select All để chọn rồi Delete để tiến hành xóa

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-triet-de-ung-dung-tren-windows-8-81-1211n.aspx
Như vậy là đã xong, bạn đã hoàn toàn xóa sạch ứng dụng cứng đầu trên máy tính bằng phần mềm Revo Uninstaller Pro chỉ với các thao tác khá đơn giản ở trên. Một phần mềm khác cũng khá nổi tiếng chuyên để gỡ cài đặt đó là Your Uninstaller, tuy nhiên Your Unstaller lại là phần mềm có phí, nếu bạn muốn dùng miễn phí thì nên sử dụng Obit Uninstaller, so với Your Unstaller thì IObit Uninstaller, cũng có nhiều ưu điểm tương tự, ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng các tiện ích gỡ cài đặt chuyên dụng khác có sẵn trên Taimienphi.vn


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro
Cách cài IObit Uninstaller, phần mềm gỡ ứng dụng trên máy tính
Xóa lịch sử duyệt web, mật khẩu trên Chrome với Revo Uninstaller Pro
Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro
Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên win 8/8.1

, gỡ tận gốc chương trình trên win 8/8.1, gỡ phần mềm tận gốc khỏi win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Revo Uninstaller Pro

  Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính

  Revo Uninstaller Pro hỗ trợ cho người dùng trong việc gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, để giải phóng cho không gian ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ hiển thị tất cả những ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, cùn ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là một ứng dụng xem video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng TikTok trên điện thoại người dùng cũng có thể sử dụng TikTok trên máy tính để xem video, tải video. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng TikTok trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cảm nhận bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

  Đây thôn Vĩ Dạ là bài thơ Hàn Mặc Tử viết về thiên nhiên và con người xứ Huế, qua đó bộc lộ được tình yêu thiên nhiên, cuộc sống tha thiết nhưng cũng đầy phấp phỏng, mặc cảm của người thi sĩ. Cảm nhận bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử là bài tham khảo giúp các em hiểu hơn về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật được bộc lộ qua bài thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá