Xóa lịch sử Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro

Xóa lịch sử Microsoft Office là một tính năng khá đặc biệt trên Revo Uninstaller Pro. Người dùng có thể xóa lịch sử các files đã soạn thảo trên Word, Excel, Power Point. với phần mềm Revo Uninstaller Pro.

Microsoft Office có thể nói là bộ công cụ không thể thiếu trên máy tính. Khi soạn thảo văn bản, tài liệu người dùng cần sử dụng tới Microsoft Office 2016. Khi sử dụng, lịch sử soạn thảo trên các công cụ này sẽ được lưu lại. Những người khác chỉ cần vào phần Files hoặc Save là có thể biết bạn đã làm những công việc gì. Để bảo mật các thông tin của mình, bạn có thể xóa lịch sử Microsoft Office bằng phần mềm Revo Uninstaller Pro.

Xóa lịch sử Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro:

Bước 1: Trong giao diện của Revo Uninstaller Pro, chọn Microsoft Office Cleaner.

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Bước 2: Các phần mềm trong bộ công cụ Office như Excel, Word, Power Point sẽ xuất hiện tại đây.

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Bước 3: Muốn xóa lịch sử trên Excel, bạn đánh dấu tích vào đó và chọn Clear.

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Bước 4: Xác nhận xóa các lịch sử dữ liệu của Microsoft Excel.

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Rất nhanh chóng dữ liệu sẽ được xóa. Thực hiện tương tự với các công cụ còn lại

xoa lich su office voi revo uninstaller pro

Trên đây là cách xóa lịch sử các phần mềm trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro.

Người dùng có thể tải phần mềm Revo Uninstaller Pro để kết hợp sử dụng cả tính năng xóa lịch sử Office và gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính. Tính năng gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính với Revo Uninstaller Pro là tính năng chủ đạo của phần mềm này. Người dùng có thể tải và sử dụng Revo Uninstaller Pro trong nhiều vai trò khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-microsoft-office-voi-revo-uninstaller-pro-7974n.aspx
Không chỉ gỡ phần mềm trên máy tính với cách cơ bản trên, người dùng còn có thể xóa phần mềm trực tiếp từ khay hệ thống với Revo Uninstaller Pro. Thao tác xóa phần mềm từ khay hệ thống mang đến một sự chủ động trong việc xóa phần mềm. Với những phần mềm không hiển thị trong phần gỡ ứng dụng của Revo Uninstaller Pro, bạn có thể xóa nhanh bằng cách chọn phần mềm đó trên Destop.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính
Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro
Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1
Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính
Xóa các file lỗi trên máy tính với Your Uninstaller
Từ khoá liên quan:

xoa lich su microsoft office voi revo uninstaller pro

, xoa history office voi revo uninstaller pro, huong dan xoa lich su office voi reo uninstaller pro,

SOFT LIÊN QUAN
 • Revo Uninstaller Pro

  Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính

  Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ bỏ chương trình lỗi thời trên máy tính một cách triệt để nhằm giải phóng dung lượng ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ liệt kê các phần mềm kèm theo các thông tin chi tiết, có thể tìm kiếm ngay trên ứng dụng khi gõ từ khóa, gỡ chương trình nhanh và an toàn.

Tin Mới

 • Cách gỡ Cốc Cốc, xóa trình duyệt CocCoc khỏi máy tính, laptop

  Vì một lý do nào đó bạn muốn gỡ bỏ Cốc Cốc trên máy tính để sử dụng một trình duyệt Web khác nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để áp dụng các bước làm và xóa Cốc Cốc trên máy tính nhé

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Cách đặt vé máy bay trên Traveloka nhanh chóng và chi tiết

  Cách đặt vé máy bay trên Traveloka rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng với các bạn lần tiên đặt thì chắc hẳn sẽ còn bỡ ngỡ, thao tác chậm. Nhưng đừng lo, hãy xem hướng dẫn cách book vé máy bay trên Traveloka trên máy tính, điện thoại dưới đây để có thể tự tay sở hữu tấm vé máy bay đi đến nơi yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá