Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro

Một vấn đề chính khiến máy tính của bạn khởi động chậm đó là phải chạy quá nhiều phần mềm. Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro sẽ giúp máy tính khởi động nhanh, hoạt động trơn tru hơn.

Nhiều người dùng thắc mắc với Taimienphi.vn tại sao chỉ trong 3 tháng cài lại Windows, tốc độ máy tính lại chậm đi đáng kể. Lý do chính vì máy tính của bạn cài quá nhiều phần mềm, những phần mềm này lại có chế độ khởi động cùng Windows. Vì vậy khi bật máy tính sẽ phải đợi để khởi động các phần mềm đi kèm này. Một cách tiêu cực để khởi động máy tính nhanh hơn đó là gỡ bỏ các phần mềm này. Tuy nhiên, bạn không cần phải sử dụng tính năng gỡ bỏ phần mềm mà vẫn khởi động máy tính nhanh, thay vào đó hãy tắt phần mềm khởi động cùng Windows với Revo Uninstaller Pro.

Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro:

Bước 1: Trong Revo Uninstaller Pro chọn Autorun Manager.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 2: Chúng ta sẽ thấy các ứng dụng trên Windows, và Running nghĩa là ứng dụng đang chạy. Not Running là ứng dụng không khởi động cùng Windows.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 3: Để chạy ngay ứng dụng đó, các bạn có thể bấm chuột phải vào ứng dụng. Chọn Run Process.

tat pham mem khoi dong cung windows

Ứng dụng sẽ được hiển thị.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 4: Nếu muốn tắt ứng dụng khởi động cùng Windows. Chọn ứng dụng và ấn Kill.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 5: Nhấn Yes để xác nhận tắt ứng dụng này khởi động cùng máy tính.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 6: Ứng dụng sẽ chuyển sang chế độ Not Running. Muốn bật lại ứng dụng khi khởi động máy tính, bạn chọn Run.

tat pham mem khoi dong cung windows

Với thủ thuật tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro, bạn đã giúp máy tính của mình khởi động nhanh hơn, bớt ngốn RAM hơn.

Để máy tính chạy nhanh hơn nữa, các bạn cũng có thể tham khảo thủ thuật giúp máy tính chạy nhanh. Đây là những thủ thuật cả trên phần mềm lẫn phần cứng, hỗ trợ máy tính chạy nhanh hơn hoạt động tốt hơn. Bạn cần phải học những thủ thuật này để bảo dưỡng máy tính, giúp thiết bị của bạn sử dụng được lâu bền. Còn trong trường hợp có quá nhiều file lỗi trong máy tính háy sử dụng cách xóa file lỗi với Revo Uninstaller Pro để giải quyết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-phan-mem-khoi-dong-cung-windows-bang-revo-uninstaller-pro-7973n.aspx
Một phần mềm tương tự như Revo Uninstaller Pro mà có lẽ rất nhiều người đã sử dụng qua là CCleaner. Trên phần mềm CCleaner các bạn có thể tìm thấy những tính năng như: tắt phần mềm khởi động cùng Windows, gỡ bỏ phần mềm, dọn rác máy tính ... hiệu quả. Các bạn có thể tải cả 2 phần mềm về để sử dụng và so sánh các tính năng.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử duyệt web, mật khẩu trên Chrome với Revo Uninstaller Pro
Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính
Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1
Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
Từ khoá liên quan:

tat phan mem khoi dong cung windows bang revo uninstaller pro

, tat phan mem khoi dong cung windows, tat phan mem chay ngam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Revo Uninstaller Pro

  Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính

  Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ bỏ chương trình lỗi thời trên máy tính một cách triệt để nhằm giải phóng dung lượng ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ liệt kê các phần mềm kèm theo các thông tin chi tiết, có thể tìm kiếm ngay trên ứng dụng khi gõ từ khóa, gỡ chương trình nhanh và an toàn.

Tin Mới

 • Cách gỡ Cốc Cốc, xóa trình duyệt CocCoc khỏi máy tính, laptop

  Vì một lý do nào đó bạn muốn gỡ bỏ Cốc Cốc trên máy tính để sử dụng một trình duyệt Web khác nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để áp dụng các bước làm và xóa Cốc Cốc trên máy tính nhé

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá