Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro

Một vấn đề chính khiến máy tính của bạn khởi động chậm đó là phải chạy quá nhiều phần mềm. Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro sẽ giúp máy tính khởi động nhanh, hoạt động trơn tru hơn.

Nhiều người dùng thắc mắc với Taimienphi.vn tại sao chỉ trong 3 tháng cài lại Windows, tốc độ máy tính lại chậm đi đáng kể. Lý do chính vì máy tính của bạn cài quá nhiều phần mềm, những phần mềm này lại có chế độ khởi động cùng Windows. Vì vậy khi bật máy tính sẽ phải đợi để khởi động các phần mềm đi kèm này. Một cách tiêu cực để khởi động máy tính nhanh hơn đó là gỡ bỏ các phần mềm này. Tuy nhiên, bạn không cần phải sử dụng tính năng gỡ bỏ phần mềm mà vẫn khởi động máy tính nhanh, thay vào đó hãy tắt phần mềm khởi động cùng Windows với Revo Uninstaller Pro.

Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro:

Bước 1: Trong Revo Uninstaller Pro chọn Autorun Manager.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 2: Chúng ta sẽ thấy các ứng dụng trên Windows, và Running nghĩa là ứng dụng đang chạy. Not Running là ứng dụng không khởi động cùng Windows.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 3: Để chạy ngay ứng dụng đó, các bạn có thể bấm chuột phải vào ứng dụng. Chọn Run Process.

tat pham mem khoi dong cung windows

Ứng dụng sẽ được hiển thị.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 4: Nếu muốn tắt ứng dụng khởi động cùng Windows. Chọn ứng dụng và ấn Kill.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 5: Nhấn Yes để xác nhận tắt ứng dụng này khởi động cùng máy tính.

tat pham mem khoi dong cung windows

Bước 6: Ứng dụng sẽ chuyển sang chế độ Not Running. Muốn bật lại ứng dụng khi khởi động máy tính, bạn chọn Run.

tat pham mem khoi dong cung windows

Với thủ thuật tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro, bạn đã giúp máy tính của mình khởi động nhanh hơn, bớt ngốn RAM hơn.

Để máy tính chạy nhanh hơn nữa, các bạn cũng có thể tham khảo thủ thuật giúp máy tính chạy nhanh. Đây là những thủ thuật cả trên phần mềm lẫn phần cứng, hỗ trợ máy tính chạy nhanh hơn hoạt động tốt hơn. Bạn cần phải học những thủ thuật này để bảo dưỡng máy tính, giúp thiết bị của bạn sử dụng được lâu bền. Còn trong trường hợp có quá nhiều file lỗi trong máy tính háy sử dụng cách xóa file lỗi với Revo Uninstaller Pro để giải quyết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-phan-mem-khoi-dong-cung-windows-bang-revo-uninstaller-pro-7973n.aspx
Một phần mềm tương tự như Revo Uninstaller Pro mà có lẽ rất nhiều người đã sử dụng qua là CCleaner. Trên phần mềm CCleaner các bạn có thể tìm thấy những tính năng như: tắt phần mềm khởi động cùng Windows, gỡ bỏ phần mềm, dọn rác máy tính ... hiệu quả. Các bạn có thể tải cả 2 phần mềm về để sử dụng và so sánh các tính năng.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử duyệt web, mật khẩu trên Chrome với Revo Uninstaller Pro
Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính
Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
Xóa các file lỗi trên máy tính với Your Uninstaller
Từ khoá liên quan:

tat phan mem khoi dong cung windows bang revo uninstaller pro

, tat phan mem khoi dong cung windows, tat phan mem chay ngam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Revo Uninstaller Pro

  Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính

  Revo Uninstaller Pro hỗ trợ cho người dùng trong việc gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, để giải phóng cho không gian ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ hiển thị tất cả những ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, cùn ...

Tin Mới

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất

  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách cập nhật CCleaner bản mới nhất một cách nhanh chóng để máy tính của bạn luôn có được CCleaner mới, an toàn, và luôn được update những tính năng, công nghệ mới, giúp dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống miễn phí và đạt hiệu quả cao nhất.

 • Cách bật Ultimate Performance tăng tốc, tăng hiệu suất máy tính

  Ultimate Performance là chế độ đặc biệt trên Windows 10 được nhà phát hành giấu đi bởi hiệu suất của nó là vô cùng lớn. Trong bài viết này hãy thử bật Ultimate Performance tăng tốc lên để có thể tăng hiệu suất máy tính lên mức cao nhất.

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus

  Được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB Boot cài Windows tốt nhất, hỗ trợ đa nền tảng nhưng Rufus vẫn còn gặp phải một số lỗi khiến nhiều người không thể cài USB Boot được. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Rufus thường gặp khi sử dụng thông dụng nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá