Bảng đạo hàm chuẩn và đầy đủ

Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ bảng đạo hàm chuẩn và đầy đủ nhất như đạo hàm lượng giác có mũ, đạo hàm căn bậc 3, lũy thừa ... giúp các bạn có thể ôn lại kiến thức toán quan trọng, hỗ trợ làm toán tốt hơn.

Bạn đột nhiên quên công thức đạo hàm khi đang làm toán đạo hàm, vậy hãy tham khảo ngay bảng đạo hàm chuẩn và đầy đủ nhất mà Taimienphi.vn đã chia sẻ ở dưới đây. Với bảng đạo hàm này, bạn dễ dàng tìm được công thức mà bạn cần.

bang dao ham chuan va day du

Công thức đạo hàm nguyên hàm chuẩn

I. Quy tắc cơ bản của đạo hàm

1. Quy tắc cơ bản

bang dao ham chuan va day du 2

2. Quy tắc đạo hàm của hàm số hợp

bang dao ham chuan va day du 3

II. Bảng đạo hàm của các hàm số cơ bản

bang dao ham chuan va day du 4

III. Đạo hàm của một số phân thức hữu tỉ thường gặp

bang dao ham chuan va day du 5

IV. Đạo hàm cao cấp

bang dao ham chuan va day du 6

V. Đạo hàm lượng giác và các hàm lượng giác ngược

bang dao ham chuan va day du 7

Hy vọng với bảng đạo hàm đầy đủ trên đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất, giúp việc học toán của bạn được củng cố và nâng cao hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-dao-ham-chuan-va-day-du-37169n.aspx
Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học là bảng liệt kê các nguyên tố hóa học với số hiệu nguyên tử, cấu hình electron, tính chất hóa học. Các bạn khi nắm được bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học sẽ giúp học hóa tốt hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Công thức tính thể tích hình hộp chữ nhật
Excel - Hàm Roundup, cú pháp và cách dùng, hàm làm tròn số lên trong excel
Giải toán lớp 11 Bài 1, 2 trang 174 SGK Đại Số - Đạo hàm cấp hai
Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 162, 163 SGK Đại Số - Quy tắc tính đạo hàm
Cách ẩn công thức trong bảng tính Excel
Từ khoá liên quan:

Bảng đạo hàm

, bang dao ham luong giac mo rong log co ban, công thức đạo hàm nguyên hàm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng công thức tích phân, đạo hàm, Mũ, logarit

  Tài liệu học toán tích phân, đạo hàm

  Taimienphi.vn giới thiệu đến đến độc giả bảng công thức tích phân - đạo hàm - Mũ – logarit để giúp học sinh và giao viên ôn tập tốt môn Toán, đạt điểm số cao nhất trong các kỳ thi quan trọng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về ...

Tin Mới

 • Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường

  Nhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi họp lớp, để buổi họp

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Soạn bài Một số thể loại văn học: Thơ, truyện

  Nội dung chính trong phần soạn bài Một số thể loại văn học: Thơ, truyện là những kiến thức về loại và thể trong văn học, các đặc trưng cụ thể của thơ, đặc trưng của truyện và những hướng dẫn một số bài tập trang 136 SGK Ngữ văn 11, tập 1 nhằm giúp các em hệ thống lại toàn bộ các nội dung quan trọng và biết cách làm bài tập tốt hơn trước khi đến lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá