Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller

Với tính năng Windows Tools trên Your Uninstaller người dùng có thể sử dụng các công cụ như Cmd, Services. Nếu bạn ngại nhớ những lệnh Windows này, hãy sử dụng Your Uninstaller để truy cập nhanh.

Thông thường, muốn sử dụng CMD để thay đổi các tùy chỉnh Windows bạn phải nhập cmd vào Run, tương tự với Services là lệnh services.ms ... Sẽ rất khó nhớ nếu bạn không phải là người chuyên làm việc với các công cụ Windows này. Nhưng với Your Uninstaller, bạn có thể truy cập và sử dụng nhanh các tính năng này chỉ với những click chuột. Xem hướng dẫn dưới đây để biết chi tiết cách làm.

Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller:

Bước 1: Trên giao diện Your Uninstaller chọn Windows Tools.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 2: Trong hộp thoại Windows Tools, có các công cụ giúp bạn vào nhanh.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 3: Active TCP/IP : Là lệnh Netstat liệt kê các kết nối mạng và cổng.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 4: Lệnh cmd quen thuộc.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 5: Mở bàn phím ảo.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 6: Truy cập lệnh Services.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 7: Xem thông tin máy tính với System Information.

su dung nhanh cac cong cu window

Trên đây là một số lệnh nhanh trên Your Uninstaller mà Taimienphi.vn giới thiệu, bạn có thể tải phần mềm về máy để trải nghiệm tốt nhất.

Nếu chưa hiểu về các lệnh này, bạn có thể học thêm ở các lệnh cmd trên máy tính. Đối với những người dùng chuyên sâu về máy tính, những câu lệnh cmd hay còn gọi là lệnh command prompt rất hữu ích. Bạn sẽ thay đổi được các tùy chỉnh trong máy tính, sửa được rất nhiều lỗi với các lệnh này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-nhanh-cac-cong-cu-windows-bang-your-uninstaller-7919n.aspx
Một phần mềm khác cũng có chức năng gỡ bỏ chương trình như Your Uninstaller và có nhiều tính năng phụ chính là CCleaner. Đây là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn. CCleaner hỗ trợ quét dọn máy tính, gỡ phần mềm, xóa files virus ... và nhiều tính năng khác nữa.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa tận gốc file thừa, lỗi trên máy tính
Top 3 phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt
Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính bằng Your Uninstaller
Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính
Từ khoá liên quan:

su dung nhanh cong cu windows bang your uninstaller

, su dung tool windows bang your uninstaller, huong dan dung your uninstaller,

SOFT LIÊN QUAN
 • Your Uninstaller

  Phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

  Your Uninstaller là một phần mềm tiện ích cho Windows giúp người dùng gỡ bỏ các chương trình và ứng dụng một cách hoàn toàn và dễ dàng. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Your Uninstaller cho phép người dùng tìm kiếm và loại bỏ các ứng dụng không cần thiết, cũng như các tập tin và registry liên quan, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 23/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng