Xóa file folder lỗi, virus trên máy tính với Your Uninstaller

Nếu gặp những file, folder bị lỗi trên máy tính mà bạn không thể xóa được hãy sử dụng Your Uninstaller. Phần mềm Your Uninstaller có tính năng xóa file, folder lỗi hoặc virus trên máy tính rất hiệu quả.

Để xóa file lỗi, folder cứng đầu trên máy tính thì phần mềm Unlocker là một trong những chuyên gia. Tuy nhiên Unlocker chỉ có duy nhất một chức năng đó là xóa file lỗi, folder có vấn đề. Còn nếu muốn tích hợp nhiều tính năng trên cùng một phần mềm, bạn hãy chọn Your Uninstaller. Vừa có thể xóa file lỗi tốt nhất cũng như các folder chứa nó có virus trên máy tính, Your Uninstaller còn có thể gỡ bỏ phần mềm, sử dụng nhanh các công cụ trên hệ thống Windows.

Xóa file/folder lỗi, virus trên máy tính với Your Uninstaller:

Bước 1: Trên giao diện Your Uninstaller chọn File Shredder.

xoa file loi tren pc bang ccleaner

Bước 2: Có thể tùy chọn Add File hoặc Add Folder tương ứng với tập tin lỗi hoặc thư mục lỗi trên máy tính.

xoa file loi tren pc bang ccleaner

Bước 3: Ví dụ chọn Add file, tiếp đó tìm đến thư mục chưa file lỗi. Chọn File ấn Open.

xoa file loi tren pc bang ccleaner

Bước 4: File sẽ xuất hiện trên File Shredder. Các bạn click chọn file ấn Shred! để xóa.

xoa file loi tren pc bang ccleaner

Bước 5: Nhấn Yes để xác nhận muốn xóa file lỗi này

xoa file loi tren pc bang ccleaner

Bước 6: Hộp thoại Information xuất hiện tức là bạn đã xóa thành công file lỗi. Vào thư mục trên Windows để kiểm tra lại.

xoa file loi tren pc bang ccleaner

Đối với các folder bị lỗi bạn cũng làm tương tự để xóa trên File Shredder của phần mềm Your Uninstaller.

Tính năng File Shredder của Your Uninstaller thực chất là tên của môt phần mềm có tính năng xóa file lỗi . Phần mềm File Shredder được sử dụng với mục đích xóa file lỗi, virus tương tự như Your Uninstaller. Ưu điểm của xóa file bằng File Shredder là công cụ xóa được tích hợp vào ngay menu chuột phải.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-file-folder-loi-virus-tren-may-tinh-voi-your-uninstaller-7921n.aspx
Người dùng chưa biết đến tính năng chính của Your Uninstaller là gỡ bỏ phần mềm thì có thể tham khảo thêm. Có thể nói, gỡ chương trình với Your Uninstallerlà tính năng chủ đạo của phần mềm. Nhưng tính năng như xóa file lỗi, thao tác nhanh công cụ Windows ... chỉ làm phần mềm trở nên đa dạng hơn thôi.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Your OneDrive Folder Can’t Be Created In The Location You Selected
Xóa file, folder rác bằng CCleaner
Gỡ game truy kích khỏi máy tính, laptop
Cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình
Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên máy tính với Eraser
Từ khoá liên quan:

xoa file loi voi your uninstaller

, loai bo file loi, delete file loi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Your Uninstaller

  Hỗ trợ gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng trên Windows

  Công cụ Your Uninstaller cũng được nhiều người sử dụng với mục đích gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, giải phóng ổ cứng, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn. Chỉ cần tải Your Uninstaller về máy, khởi động với cú nhấp chuột đơn giản là bạn có thể loại bỏ những ứng dụng không cần thiết ở trong máy.

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về quyền riêng tư trên thiết bị của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá