Top 3 phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller

Your Uninstaller là chương trình hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các ứng dụng và phần mềm không cần thiết khỏi máy tính nhanh chóng giúp giải phóng dung lượng và tăng tốc độ máy tính. Tuy nhiên ngoài Your Uninstaller, người dùng còn có thể sử dụng các phần mềm xóa file cứng đầu khác như Hard Disk Scrubber, WipeFile,... để loại bỏ file dễ dàng hơn, dọn dẹp nốt các file rác còn xót lại

Xóa file vĩnh viễn, dọn dẹp máy tính mang lại một số lợi ích như giải phóng không gian lưu trữ, hay khiến dữ liệu không thể khôi phục bởi bất kỳ ai. Cách xóa file truyền thống không đảm bảo các tệp đã được xóa sạch. Bên cạnh đó, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình huống không thể xóa được file. Điều này có thể là do chương trình vẫn đang chạy dưới nền hay tệp nhiễm virus. Chính vì thế, bạn nên trang bị cho mình một phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính.

Top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-tren-may-tinh

Công cụ xóa file cứng đầu trên máy tính hiệu quả

Khi nói về xóa file vĩnh viễn, Your Uninstaller là cái tên được nhắc tới nhiều hơn cả bởi khả năng gỡ cài đặt chương trình và xóa file tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn thay thế Your Uninstaller lý tưởng khác.


Nội dung bài viết:
3. Exact Duplicate Finder
2. WipeFile
1. Hard Disk Scrubber

Top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller


3. Exact Duplicate Finder

Exact Duplicate Finder là một trong những phần mềm tìm và xóa file trùng lặp nhẹ, hiệu quả nhất cho Windows mà bạn cần phải có nếu muốn loại bỏ toàn bộ các tệp tin trùng lặp trên máy tính của mình để giải phóng không gian lưu trữ. Phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí này quét thư mục cụ thể hoặc toàn bộ ổ đĩa mà bạn đã chọn. Sau đó, hiển thị các nhóm tệp và vị trí trong bố cục nhiều bảng. Điều này cho phép bạn xem các tệp và nhanh chóng loại bỏ tất cả các bản sao theo ý muốn. Exact Duplicate Finder tiến hành phân tích từng byte để đảm bảo rằng tất cả các tệp được hiển thị thực sự là bản sao chính xác của những tệp khác.

Phan mem xoa file cung dau Unlocker

Exact Duplicate Finder

Hỗ trợ: Windows
Giá: Miễn phí
Đặc điểm nổi bật của Exact Duplicate Finder:
- Cho phép người dùng quyết định loại trùng lặp nào cần xóa.
- Các tệp giống hệt nhau được nhóm theo vị trí.
- Phân tích tệp từng byte để tìm ra bản sao chính xác
- Hỗ trợ Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

Tải Exact Duplicate Finder

=> Link tải Exact Duplicate Finder


2. WipeFile

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm xóa file cứng đầu cho Windows thay thế Your Uninstaller, Taimienphi.vn khuyên bạn sử dụng WipeFile. Một số tính năng nổi bật của chương trình bao gồm khả năng kéo và thả để xóa nhiều tệp, tùy chọn thêm dữ liệu cụ thể để ghi đè ổ cứng, xóa tệp EXE... Ngoài ra, WipeFile còn hỗ trợ 14 phương pháp làm sạch dữ liệu khác nhau như Write Zero, Gutmann hay NATO Standard để làm cho tệp không thể khôi phục được. Những khả năng xóa file vĩnh viễn của WipeFile được đánh giá rất cao khi nó ghi đè các tệp và thư mục đã xóa của bạn gần 35 lần để các tệp và thư mục đã xóa không bao giờ có thể được khôi phục trong tương lai trên máy tính của bạn, ngay cả bằng cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên dụng.

top phan mem xoa file cung dau giong your uninstaller

WipeFile

Hỗ trợ: Windows
Giá: Miễn phí
Đặc điểm nổi bật của WipeFile:
- Hỗ trợ 14 phương pháp xóa dữ liệu.
- Xóa file cứng đầu một cách an toàn, bảo mật và nhanh chóng.
- Ghi đè các tệp và thư mục đã xóa của bạn bằng dữ liệu ngẫu nhiên gần 35 lần.
- Không cần cài đặt phần mềm để loại bỏ tệp tin.

Tải WipeFile:

=> Link tải WipeFile


1. Hard Disk Scrubber

Hard Disk Scrubber là phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí được thiết kế để giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn các tệp, nhằm khiến chúng không thể khôi phục lại được nữa. Chương trình có thể giúp giải phóng dung lượng trên ổ đĩa Windows và xóa triệt để các tệp không còn cần thiết, bao gồm cả những tệp có tính chất nhạy cảm. Ngoài ra, nó cũng tự hào có các cài đặt có khả năng tùy chỉnh cao. Một số cài đặt này bao gồm tùy chọn ghi đè file mà không xóa chúng. Bằng cách này, dữ liệu của bạn được bảo vệ ngay cả khi không xóa tệp.

Phan mem xoa file cung dau Uninstaller

Hard Disk Scrubber

Hỗ trợ: Windows
Giá: Miễn phí
Đặc điểm nổi bật của Hard Disk Scrubber:
- 2 chức năng chính: ghi đè dữ liệu và xóa file triệt để.
- 6 mức độ ghi đè dữ liệu khác nhau (6 Srub Partterns).
- Cho phép tùy chỉnh phương pháp xóa file.
- Loại bỏ nhiều tệp cùng một lúc.

Tải Hard Disk Scrubber:

=> Link tải Hard Disk Scrubber

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-giong-your-uninstaller-63049n.aspx
Với top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller được Taimienphi.vn chia sẻ ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các file khó xóa có thể bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính
Cách xóa phần mềm từ khay hệ thống bằng Revo Uninstaller Pro
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
Top 9 phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất
Gỡ game truy kích khỏi máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

phần mềm xóa file cứng

, phần mềm xóa file vĩnh viễn, phần mềm xóa file tận gốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Your Uninstaller

    Phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

    Your Uninstaller là một phần mềm tiện ích cho Windows giúp người dùng gỡ bỏ các chương trình và ứng dụng một cách hoàn toàn và dễ dàng. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Your Uninstaller cho phép người dùng tìm kiếm và loại bỏ các ứng dụng không cần thiết, cũng như các tập tin và registry liên quan, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

Tin Mới