Top 3 phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller

Your Uninstaller là một trong những chương trình gỡ cài đặt phần mềm phổ biến nhất hiện nay, có thể dễ dàng xóa file triệt để ra khỏi máy tính của bạn. Tuy nhiên, khi đặt chương trình này sang một bên, bạn còn có rất nhiều lựa chọn thay thế khác và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller đáng tải về.

Xóa file vĩnh viễn, dọn dẹp máy tính mang lại một số lợi ích như giải phóng không gian lưu trữ, hay khiến dữ liệu không thể khôi phục bởi bất kỳ ai. Cách xóa file truyền thống không đảm bảo các tệp đã được xóa sạch. Bên cạnh đó, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình huống không thể xóa được file. Điều này có thể là do chương trình vẫn đang chạy dưới nền hay tệp nhiễm virus. Chính vì thế, bạn nên trang bị cho mình một phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính.

Top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-tren-may-tinh

Công cụ xóa file cứng đầu trên máy tính hiệu quả

Khi nói về xóa file vĩnh viễn, Your Uninstaller là cái tên được nhắc tới nhiều hơn cả bởi khả năng gỡ cài đặt chương trình và xóa file tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn thay thế Your Uninstaller lý tưởng khác.


Nội dung bài viết:
3. Exact Duplicate Finder
2. WipeFile
1. Hard Disk Scrubber

Top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller


3. Exact Duplicate Finder

Exact Duplicate Finder là một trong những phần mềm tìm và xóa file trùng lặp nhẹ, hiệu quả nhất cho Windows mà bạn cần phải có nếu muốn loại bỏ toàn bộ các tệp tin trùng lặp trên máy tính của mình để giải phóng không gian lưu trữ. Phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí này quét thư mục cụ thể hoặc toàn bộ ổ đĩa mà bạn đã chọn. Sau đó, hiển thị các nhóm tệp và vị trí trong bố cục nhiều bảng. Điều này cho phép bạn xem các tệp và nhanh chóng loại bỏ tất cả các bản sao theo ý muốn. Exact Duplicate Finder tiến hành phân tích từng byte để đảm bảo rằng tất cả các tệp được hiển thị thực sự là bản sao chính xác của những tệp khác.

Phan mem xoa file cung dau Unlocker

Exact Duplicate Finder

Hỗ trợ: Windows
Giá: Miễn phí
Đặc điểm nổi bật của Exact Duplicate Finder:
- Cho phép người dùng quyết định loại trùng lặp nào cần xóa.
- Các tệp giống hệt nhau được nhóm theo vị trí.
- Phân tích tệp từng byte để tìm ra bản sao chính xác
- Hỗ trợ Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

Tải Exact Duplicate Finder

=> Link tải Exact Duplicate Finder


2. WipeFile

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm xóa file cứng đầu cho Windows thay thế Your Uninstaller, Taimienphi.vn khuyên bạn sử dụng WipeFile. Một số tính năng nổi bật của chương trình bao gồm khả năng kéo và thả để xóa nhiều tệp, tùy chọn thêm dữ liệu cụ thể để ghi đè ổ cứng, xóa tệp EXE... Ngoài ra, WipeFile còn hỗ trợ 14 phương pháp làm sạch dữ liệu khác nhau như Write Zero, Gutmann hay NATO Standard để làm cho tệp không thể khôi phục được. Những khả năng xóa file vĩnh viễn của WipeFile được đánh giá rất cao khi nó ghi đè các tệp và thư mục đã xóa của bạn gần 35 lần để các tệp và thư mục đã xóa không bao giờ có thể được khôi phục trong tương lai trên máy tính của bạn, ngay cả bằng cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên dụng.

top phan mem xoa file cung dau giong your uninstaller

WipeFile

Hỗ trợ: Windows
Giá: Miễn phí
Đặc điểm nổi bật của WipeFile:
- Hỗ trợ 14 phương pháp xóa dữ liệu.
- Xóa file cứng đầu một cách an toàn, bảo mật và nhanh chóng.
- Ghi đè các tệp và thư mục đã xóa của bạn bằng dữ liệu ngẫu nhiên gần 35 lần.
- Không cần cài đặt phần mềm để loại bỏ tệp tin.

Tải WipeFile:

=> Link tải WipeFile


1. Hard Disk Scrubber

Hard Disk Scrubber là phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí được thiết kế để giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn các tệp, nhằm khiến chúng không thể khôi phục lại được nữa. Chương trình có thể giúp giải phóng dung lượng trên ổ đĩa Windows và xóa triệt để các tệp không còn cần thiết, bao gồm cả những tệp có tính chất nhạy cảm. Ngoài ra, nó cũng tự hào có các cài đặt có khả năng tùy chỉnh cao. Một số cài đặt này bao gồm tùy chọn ghi đè file mà không xóa chúng. Bằng cách này, dữ liệu của bạn được bảo vệ ngay cả khi không xóa tệp.

Phan mem xoa file cung dau Uninstaller

Hard Disk Scrubber

Hỗ trợ: Windows
Giá: Miễn phí
Đặc điểm nổi bật của Hard Disk Scrubber:
- 2 chức năng chính: ghi đè dữ liệu và xóa file triệt để.
- 6 mức độ ghi đè dữ liệu khác nhau (6 Srub Partterns).
- Cho phép tùy chỉnh phương pháp xóa file.
- Loại bỏ nhiều tệp cùng một lúc.

Tải Hard Disk Scrubber:

=> Link tải Hard Disk Scrubber

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-giong-your-uninstaller-63049n.aspx
Với top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller được Taimienphi.vn chia sẻ ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các file khó xóa có thể bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa phần mềm từ khay hệ thống bằng Revo Uninstaller Pro
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
Top 9 phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất
Gỡ game truy kích khỏi máy tính, laptop
Cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính Windows 10, 8.1/8, 7,Vista, XP
Từ khoá liên quan:

phần mềm xóa file cứng

, phần mềm xóa file vĩnh viễn, phần mềm xóa file tận gốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Your Uninstaller

  Phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

  Your Uninstaller là phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt các chương trình và ứng dụng cài đặt lỗi thời trên máy tính chỉ bằng vài cú nhấp chuột, giúp giải phóng bộ nhớ hệ thống. Phiên bản Your Uninstaller mới nhất hoạt động tốt ...

Tin Mới

 • Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

  Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, iPhone người dùng có thể thỏa sức trò chuyện, chat cùng bạn bè mà không sợ mất phí, ngoài nhắn tin miễn phí, các app này còn tích hợp thêm cả chức năng gọi

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Hiện nay, thay vì sử dụng máy tính bỏ túi cồng kềnh và phức tạp, các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có thể sử dụng máy tính online, là các website được thiết kế các tính năng y như một chiếc máy tính bỏ túi, rất

 • 6 Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

  Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone giúp bạn dễ dàng biết được các thông tin về mạng đang sử dụng đặc biệt là tốc độ truyền tải dữ liệu vì nếu tốc độ mạng càng cao bạn có thể lướt web, chơi game, xem youtube,... nhanh hơn, mượt hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top 6 phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone tốt nhất và chính xác nhất.

 • Code Kiêu Hùng Tam Quốc mới nhất

  Gzone chính sẽ là nhà phát hành chính thức tựa game chiến thuật Kiêu Hùng Tam Quốc mới tại thị trường Việt Nam, đồng hành cùng với các game thủ sẽ là những bộ Code Kiêu Hùng Tam Quốc miễn phí mới nhất để nâng cao chất lượng trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá