Cách cài Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính

Revo Uninstaller Pro là ứng dụng được thiết kế giúp bạn gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng trên máy tính, kể cả những phần mềm cứng đầu nhất. Nhân đây, taimienphi.vn xin hướng dẫn bạn cách cài phần mềm sau khi download Revo Uninstaller Pro để sử dụng tốt nhất trên máy tính.

Thông thường ban có thể gỡ bỏ ứng dụng bằng công cụ công cụ Add/Remove Programs có sẵn của Windows, nhưng sẽ có một số ứng dụng ví dụ như các phần mềm diệt Virus như BKAV, AVG AntiVirus hay Avira AntiVirus làm việc hiệu quả trên máy tính nhưng lại rất khó gỡ bỏ bởi công cụ Add/Remove Programs được tích hợp sẵn trên Windows. Nhưng nếu bạn download Revo Uninstaller Pro về sử dụng thì bạn có thể gỡ bỏ vĩnh viễn những ứng dụng cứng đầu này mà không để lại bất kì dấu vết nào.
 
Cài Revo Uninstaller Pro có lợi ích gì?
 
- Loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên máy tính.
- Loại bỏ các ứng dụng dựa trên các kết quả tìm kiếm thay vì bạn phải tìm kiếm mọi ngóc ngách trên hệ thống để lấy ra phần mềm đó.
- Xóa sạch các dấu vết hoạt động trên trình duyệt Web, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thông tin cá nhân.
- Tìm kiếm và xóa bỏ các tập tin dư thừa, không cần thiết trong máy tính.
- Giải phóng dung lượng bộ nhớ và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.
 
Yêu cầu hệ thống
 
- Cài Revo Uninstaller Pro trên hầu hết các loại máy tính sử dụng mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows XP, Windows Vista/7/8 (32 bit và 64 bit).
- Máy tính sử dụng RAM +128MB.
 
Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro
 
Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Revo Uninstaller Pro có tên là revo-uninstaller.exe, hoặc nếu máy tính chưa có, bạn có thể download phiên bản mới nhất Revo Uninstaller Pro để cài đặt sử dụng
cai reve uninstaller pro de go bo ung dung
 
Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp trước khi bắt đầu quá trình cài Revo Uninstaller Pro.
 
Click OK.
 
huong dan cai revo uninstaller pro
 
Bước 3: Để tiếp tục công việc cài đặt click Next hoặc click Cancel nếu bạn không muốn cài Revo Uninstaller Pro trên máy tính.
 
Click Next.
 
cai revo uninstaller tren pc
 
Bước 4: Một cửa sổ thông báo hiện ra với đầy đủ các điều khoản mà nhà sản xuất đặt ra, bạn buộc phải đồng ý bằng cách lựa chọn " I Accept the agreement" thì mới đến được bước tiếp theo.
 
Click Next
 
cai revo uninstaller pro tren windows
 
Bước 5: Tại thao tác này, bạn có thể thay đổi đường dẫn thư mục chứa file cài đặt bằng cách chọn Browser hoặc sử dụng đường dẫn mặc định của nhà sản xuất, được lưu trong ổ đĩa C:\.
 
Click Next.
 
cach cai dat revo uninstaller pro tren may tinh
 
Bước 6: Trước khi công việc cài đặt thật sự diễn ra, bạn có thể chọn lựa một trong 2 lựa chọn có sẵn, tạo icon của tiện ích trên Desktop bằng cách chọn "Creater a desktop icon" hoặc chọn "Create a Quick Launch icon" để tạo icon Quick Launch trên menu Start.
 
Click Next để tiếp tục
 
revo uninstaller pro go bo ung dung
 
Bước 7: Trong cửa sổ này sẽ hiện thị lại các thiết lập mà bạn vừa chỉ định cho tiện ích như đường dẫn chứa file cài đặt, cùng với một số thiết lập bổ sung.
 
Click Install.

huong dan download revo uninstaller pro
 
Bước 8: Quá trình cài Revo Uninstaller Pro diễn ra trong khoảng vài giây, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.
Click Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt.
 
huong dan cai revo uninstaller
 
Công việc kết thúc, Revo Uninstaller Pro có giao diện như hình dưới.
 
giao dien revo uninstaller pro
 
Từ giờ bạn nếu bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng nào ra khỏi máy tính mà không muốn lưu lại bất kỳ thông tin gì trên máy tính, bạn chỉ cần lựa chọn phần mềm đó trên giao diện Revo Uninstaller Pro sau đó tiến hành theo các bước hứng dẫn của phần mềm. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Revo Uninstaller Pro để gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy tính nhanh chóng.
 
Nếu bạn mới chỉ nhìn vào file cài đặt mà chưa cài đặt thử thì thấy nó thật khó khăn, nhưng khi bắt tay vào làm việc thì công việc cài đặt phần mềm revo uninstaller pro lại thật đơn giản phải không. taimienphi.vn hy vọng, dựa vào bài viết trên, bạn có thể cài đặt thành công tiện ích này và sử dụng các tính năng sẵn có tối ưu nhất.
 
Bên cạnh sử dụng Revo Uninstaller Pro bạn cũng có thể tham khảo một số ứng dụng khác như Download Your Uninstaller !, IObit Uninstaller, AppRemover... cũng là những phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp và hiệu quả hiện nay.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro
Xóa lịch sử duyệt web, mật khẩu trên Chrome với Revo Uninstaller Pro
Tắt phần mềm khởi động cùng Windows bằng Revo Uninstaller Pro
Cách cài IObit Uninstaller, phần mềm gỡ ứng dụng trên máy tính
Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC
Từ khoá liên quan:

cài Revo Uninstaller Pro

, cài Revo Uninstaller Pro trên PC, hướng dẫn cài Revo Uninstaller,

SOFT LIÊN QUAN
 • Revo Uninstaller Pro

  Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính

  Revo Uninstaller Pro hỗ trợ cho người dùng trong việc gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, để giải phóng cho không gian ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ hiển thị tất cả những ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, cùn ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách tách nhạc khỏi video bằng Listen To YouTube trên PC

  Phần mềm Listen To YouTube nhỏ gọn chưa đến 10MB nhưng lại được tích hợp khả năng tải và tách nhạc khỏi video trên Youtube nhanh chóng với chất lượng âm thanh ổn định, đồng thời hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Sơ đồ tư duy Tam đại con gà

  Không chỉ mang đến tiếng cười giải trí hài hước, Tam đại con gà còn là lời dăn dạy con người ta về lối sống, lối ứng xử. Sơ đồ tư duy Tam đại con gà sẽ giúp các em nắm vững hơn nội dung mà câu chuyện muốn truyền tải và có thêm kiến thức phục vụ cho việc phân tích truyện Tam đại con gà. Mời các em cùng tham khảo


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá