Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC

Advanced Uninstaller Pro là công cụ có giúp bạn loại bỏ các ứng dụng được cài đặt trên máy tính mà không để lại bất kì dấu vết nào. Bài viết này được taimienphi.vn soạn thảo sẽ hướng dẫn bạn cách cài Advanced Uninstaller Pro để sử dụng hiệu quả trên máy tính.

Advanced Uninstaller Pro là công cụ hữu ích được thiết kế giúp bạn gỡ bỏ cài đặt của những ứng dụng trên máy tính, kể cả những ứng dụng cứng đầu nhất như các phần mềm diệt Virus, các phần mềm có dung lượng lớn và cấu hình phức tạp. Ngoài ra, tiện ích này còn có khả năng xóa bỏ các dữ liệu dư thừa và sửa lỗi phần cứng trong máy tính.

Tại sao Advanced Uninstaller Pro lại được nhiều người lựa chọn?

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên máy tính, không để lại phân mảnh trên ổ đĩa như công cụ Add/Remove Programs có sẵn trên Windows.

- Tìm kiếm và xóa bỏ các file trùng lặp, shortcuts và các thư mục ẩn không cần thiết...

- Bảo vệ thông tin cá nhân trong quá trình lướt web bằng cách xóa bỏ lịch sử duyệt Web, các file Internet tạm thời, cookies, cache...

- Sao lưu và phục hồi các lỗi trong Registry của Windows.

- Tối ưu hiệu suất làm việc của hệ thống và giải phóng khoảng không trong ổ đĩa cứng.

Yêu cầu hệ thống

- Cài Advanced Uninstaller Pro trên hầu hết các loại máy tính sử dụng mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 2K, Windows XP, Windows Vista/7/8 (32 bit và 64 bit).

- Máy tính sử dụng RAM +128MB.

Hướng dẫn Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Advanced Uninstaller Pro có tên là advanced-uninstaller-pro.exe, hoặc nếu máy tính chưa có, bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây : Download Advanced Uninstaller Pro

cai Advanced Uninstaller Pro

Bước 2: Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt hoặc Cancel nếu bạn không muốn cài đặt Advanced Uninstaller Pro.

cai dat Advanced Uninstaller Pro tren pc

Bước 3: Một thông báo hiển thị bao gồm các điều khoản mà nhà sản xuất đặt ra yêu cầu bạn phải đồng ý mới được phép tiếp tục cài đặt. Chọn I accept the agreement để đồng ý các điều khoản này.

Click Next

huong dan cai Advanced Uninstaller Pro

Bước 4: Nhà sản xuất cho phép bạn tùy ý lựa chọn thư mục lưu trữ file cài Advanced Uninstaller Pro, thay đổi đường dẫn bằng cách nhấp chuột vào Browser để chọn thư mục hoặc sử dụng mặc định được cung cấp sẵn, ở ổ đĩa C:\

Click Next.

cach cai Advanced Uninstaller Pro tren windows

Bước 5: Tích vào ô "Create a desktop icon" nếu bạn muốn đặt biểu tưởng của tiện ích ở ngoài Desktop hay chỉ đơn giản là đặt icon trong thanh taskbar bằng cách chọn " Pin Advanced Uninstaller Pro to taskbar" . Chọn một hoặc cả 2 lựa chọn đều được.

Click Next để tiếp tục

Advanced Uninstaller Pro go bo ung dung

Bước 6: Quá trình cài Advanced Uninstaller Pro diễn ra nhanh chóng, chỉ mất vài giây.

qua trinh cai Advanced Uninstaller Pro

Bước 7: Một cửa sổ thông báo quá trình cài Advanced Uninstaller Pro đã thành công, bạn có thể sử dụng tiện ích này ngay lập tức bằng cách chọn " Lauch Advanced Uninstaller Pro ".

Click Finish để đóng lại cửa sổ.

cach cai dat Advanced Uninstaller Pro

Giao diện của Advanced Uninstaller Pro sau khi đã cài đặt xong.

giao dien Advanced Uninstaller Pro

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-advanced-uninstaller-pro-go-bo-cai-dat-ung-dung-56n.aspx
Advanced Uninstaller Pro sẽ đem lại những tính năng tuyệt vời nhất cho bạn mà không phải phần mềm có cùng chức năng nào cũng có. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp ích cho những ai còn bỡ ngỡ chưa biết cách cài Advanced Uninstaller Pro sao cho hiệu quả nhất

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Simple Uninstaller 9, gỡ bỏ chương trình cài đặt
Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính
Cách sử dụng IObit Uninstaller gỡ ững dụng cài trên máy tính triệt để
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt
IObit Uninstaller 9.2.0.20 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

cai advanced uninstaller pro

, cai advanced uninstaller pro tren pc, huong dan cai advanced uninstaller pro,

SOFT LIÊN QUAN
 • Advanced Uninstaller

  Gỡ phần mềm trên máy tính, tăng tốc máy tính

  Chương trình Advanced Uninstaller là một trong những công cụ hữu ích về gỡ bỏ chương trình cài đặt trên PC (máy tính) nhanh chóng và hiệu quả. Các bạn có thể download Advanced Uninstaller này về máy để có thể gỡ bỏ các ứng dụng, chương trình mà bạn không dùng đến, tăng tốc máy tính, đồng thời hỗ trợ bạn bảo vệ quyền riêng tư an toàn, bảo mật.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Clean Master trên máy tính

  Clean Master là phần mềm dọn dẹp miễn phí, chuyên nghiệp cho người dùng máy tính. Cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các file không sử dụng, và xóa lược sử trên máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Clean Master để bạn tham khảo.

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn chơi game Getting Over It

  Hướng dẫn chơi Getting Over It sẽ giúp bạn hiểu cách thức tham gia trò chơi cũng như điều khiển nhân vật sử dụng chiếc búa của mình một cách hiệu quả để vượt qua các thử thách. Trong quá trình leo núi bạn có thể nhảy, đu dây thậm chí là bay. Rất nhiều phần thưởng thú vị đang chờ đón bạn khi lên đến đỉnh núi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá