Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC

Advanced Uninstaller Pro là công cụ có giúp bạn loại bỏ các ứng dụng được cài đặt trên máy tính mà không để lại bất kì dấu vết nào. Bài viết này được taimienphi.vn soạn thảo sẽ hướng dẫn bạn cách cài Advanced Uninstaller Pro để sử dụng hiệu quả trên máy tính.

Advanced Uninstaller Pro là công cụ hữu ích được thiết kế giúp bạn gỡ bỏ cài đặt của những ứng dụng trên máy tính, kể cả những ứng dụng cứng đầu nhất như các phần mềm diệt Virus, các phần mềm có dung lượng lớn và cấu hình phức tạp. Ngoài ra, tiện ích này còn có khả năng xóa bỏ các dữ liệu dư thừa và sửa lỗi phần cứng trong máy tính.

Tại sao Advanced Uninstaller Pro lại được nhiều người lựa chọn?

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên máy tính, không để lại phân mảnh trên ổ đĩa như công cụ Add/Remove Programs có sẵn trên Windows.

- Tìm kiếm và xóa bỏ các file trùng lặp, shortcuts và các thư mục ẩn không cần thiết...

- Bảo vệ thông tin cá nhân trong quá trình lướt web bằng cách xóa bỏ lịch sử duyệt Web, các file Internet tạm thời, cookies, cache...

- Sao lưu và phục hồi các lỗi trong Registry của Windows.

- Tối ưu hiệu suất làm việc của hệ thống và giải phóng khoảng không trong ổ đĩa cứng.

Yêu cầu hệ thống

- Cài Advanced Uninstaller Pro trên hầu hết các loại máy tính sử dụng mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 2K, Windows XP, Windows Vista/7/8 (32 bit và 64 bit).

- Máy tính sử dụng RAM +128MB.

Hướng dẫn Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Advanced Uninstaller Pro có tên là advanced-uninstaller-pro.exe, hoặc nếu máy tính chưa có, bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây : Download Advanced Uninstaller Pro

cai Advanced Uninstaller Pro

Bước 2: Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt hoặc Cancel nếu bạn không muốn cài đặt Advanced Uninstaller Pro.

cai dat Advanced Uninstaller Pro tren pc

Bước 3: Một thông báo hiển thị bao gồm các điều khoản mà nhà sản xuất đặt ra yêu cầu bạn phải đồng ý mới được phép tiếp tục cài đặt. Chọn I accept the agreement để đồng ý các điều khoản này.

Click Next

huong dan cai Advanced Uninstaller Pro

Bước 4: Nhà sản xuất cho phép bạn tùy ý lựa chọn thư mục lưu trữ file cài Advanced Uninstaller Pro, thay đổi đường dẫn bằng cách nhấp chuột vào Browser để chọn thư mục hoặc sử dụng mặc định được cung cấp sẵn, ở ổ đĩa C:\

Click Next.

cach cai Advanced Uninstaller Pro tren windows

Bước 5: Tích vào ô "Create a desktop icon" nếu bạn muốn đặt biểu tưởng của tiện ích ở ngoài Desktop hay chỉ đơn giản là đặt icon trong thanh taskbar bằng cách chọn " Pin Advanced Uninstaller Pro to taskbar" . Chọn một hoặc cả 2 lựa chọn đều được.

Click Next để tiếp tục

Advanced Uninstaller Pro go bo ung dung

Bước 6: Quá trình cài Advanced Uninstaller Pro diễn ra nhanh chóng, chỉ mất vài giây.

qua trinh cai Advanced Uninstaller Pro

Bước 7: Một cửa sổ thông báo quá trình cài Advanced Uninstaller Pro đã thành công, bạn có thể sử dụng tiện ích này ngay lập tức bằng cách chọn " Lauch Advanced Uninstaller Pro ".

Click Finish để đóng lại cửa sổ.

cach cai dat Advanced Uninstaller Pro

Giao diện của Advanced Uninstaller Pro sau khi đã cài đặt xong.

giao dien Advanced Uninstaller Pro

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-advanced-uninstaller-pro-go-bo-cai-dat-ung-dung-56n.aspx
Advanced Uninstaller Pro sẽ đem lại những tính năng tuyệt vời nhất cho bạn mà không phải phần mềm có cùng chức năng nào cũng có. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp ích cho những ai còn bỡ ngỡ chưa biết cách cài Advanced Uninstaller Pro sao cho hiệu quả nhất

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Simple Uninstaller 9, gỡ bỏ chương trình cài đặt
Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính
Cách sử dụng IObit Uninstaller gỡ ững dụng cài trên máy tính triệt để
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt
IObit Uninstaller 9.2.0.20 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

cai advanced uninstaller pro

, cai advanced uninstaller pro tren pc, huong dan cai advanced uninstaller pro,

SOFT LIÊN QUAN
 • Advanced Uninstaller

  Gỡ phần mềm trên máy tính, tăng tốc máy tính

  Chương trình Advanced Uninstaller là một trong những công cụ hữu ích về gỡ bỏ chương trình cài đặt trên PC (máy tính) nhanh chóng và hiệu quả. Các bạn có thể download Advanced Uninstaller này về máy để có thể gỡ bỏ các ứng dụng, chương trình mà bạn không dùng đến, tăng tốc máy tính, đồng thời hỗ trợ bạn bảo vệ quyền riêng tư an toàn, bảo mật.

Tin Mới

 • Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất

  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách cập nhật CCleaner bản mới nhất một cách nhanh chóng để máy tính của bạn luôn có được CCleaner mới, an toàn, và luôn được update những tính năng, công nghệ mới, giúp dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống miễn phí và đạt hiệu quả cao nhất.

 • Cách bật Ultimate Performance tăng tốc, tăng hiệu suất máy tính

  Ultimate Performance là chế độ đặc biệt trên Windows 10 được nhà phát hành giấu đi bởi hiệu suất của nó là vô cùng lớn. Trong bài viết này hãy thử bật Ultimate Performance tăng tốc lên để có thể tăng hiệu suất máy tính lên mức cao nhất.

 • Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC

  Advanced Uninstaller Pro là công cụ có giúp bạn loại bỏ các ứng dụng được cài đặt trên máy tính mà không để lại bất kì dấu vết nào. Bài viết này được taimienphi.vn soạn thảo sẽ hướng dẫn bạn cách cài Advanced Uninstaller Pro để sử dụng hiệu quả trên máy tính.

 • Nhận Code Tình Kiếm 3D

  GiftCode Tình Kiếm 3D sẽ được phát cho người chơi nhân dịp game được phát hành chính thức, bạn có thể tham gia những sự kiện game để giành được Code Tình Kiếm 3D này, Các gói code sẽ hỗ trợ đắc lực game thủ phát triển trong quá trình xây dựng sức mạnh nhân vật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá