Facebook - Gỡ, loại bỏ ứng dụng trên Facebook

Trên Facebook hiện nay có rất nhiều ứng dụng vui giúp bạn có những tiện ích trong công việc, giải trí, vui chơi, kèm theo đó cũng có không ít những ứng dụng không tốt gây cho bạn không ít phiền toái, phát tán các phần mềm độc hại.

Máy tính của bạn đang bị phiền toán bởi các ứng dụng gây hại trên Facebook, vấn đề đặt ra là làm thế nào để loại bỏ chúng hoàn toàn? Hãy yên tâm bởi bạn có thể gỡ bỏ chúng dễ dàng khỏi Facebook chỉ bằng vài bước đơn giản sau.

go, loai bo ung dung tren facebook

Cách gỡ và loại bỏ ứng dụng trên Facebook
 
Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại


Cách gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook

1. Gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân rồi nhấn vào nút Tùy chọn trên thanh thực đơn và chọn Cài đặt.

Go bo ung dung trong Facebook 2

Bước 2: Trên giao diện hiện ra, bạn nhấn vào mục Ứng dụngvà trang web. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách liệt kê tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt và sử dụng qua. Hãy tích vào ứng dụng cần gỡ bỏ, rồi nhấn vào nút Gỡ.

Go bo ung dung trong Facebook 3

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa. Để dọn dẹp hết các dữ liệu có liên quan, bạn hãy đánh dấu vào dòng Xóa bài viết, video hoặc sự kiện mà [Ứng dụng] đã đăng lên dòng thời gian của bạn, sau đó nhấn Gỡ.

Go bo ung dung trong Facebook 4

Bước 4:Sau khi đã hoàn thành việc gỡ ứng dụng, một thông báo sẽ hiện ra như hình dưới đây, bạn nhấn hãy nhấn Xong.

Go bo ung dung trong Facebook 5

2. Gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook bằng điện thoại

Ở mục trước, Taimienphi đã giới thiệu các bước để gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook bằng máy tính. Trong trường hợp sử dụng điện thoại, bạn thực hiện các bước hướng dẫn Gỡ các ứng dụng độc hại trên Facebook điện thoại tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-ung-dung-trong-facebook-691n.aspx
Vậy là bạn đã xóa bỏ hoàn toàn ứng dụng khỏi Facebook cá nhân của bạn. Và để giảm thiểu tối đa sự lây lan virus thông qua các ứng dụng trên Facebook, các bạn không nên sử dụng những ứng dụng tràn lan và chưa hiểu rõ tính năng của nó.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Loại thành viên ra khỏi nhóm Facebook
Cách gỡ bỏ Ninja Fast Login Facebook trên Cốc Cốc, Chrome
Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Hỏi cách gỡ bỏ ứng dụng trên Mac OS X
Facebook Pages, Messenger và Instagram sẽ có hòm thư chung
Từ khoá liên quan:

loại bỏ ứng dụng trên facebook

, gỡ bỏ ứng dụng gây hại trong facebook, gỡ bỏ ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Local

  Ứng dụng đề xuất, thông báo Facebook cho di động

  Facebook Local là ứng dụng sự kiện của mạng xã hồi Facebook giúp người dùng khám phá các địa điểm hoạt động giải trí theo đề xuất của những người bạn mà bạn biết và tin tưởng, Facebook Local cũng giúp cập nhật nhưng gì đang diễn ra tại địa phương, dù bạn ở đâu.

Tin Mới

 • Cách nhanh full 5000 bạn bè trên Facebook, tăng tương tác, kinh doanh

  Bạn bán hàng trên Facebook, bạn muốn bài viết của bạn có nhiều người theo dõi, thì làm full 5000 bạn bè trên Facebook là điều mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ thế, nó còn mang đến rất nhiều lợi ích, vậy bạn đã biết

 • Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất 2022

  Facebook là một trong những mạng xã hội nổi tiếng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, ai đang âm thầm theo dõi trang Facebook cá nhân của mình hàng

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Bài văn mẫu phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy không chỉ giúp các em hiểu được nội dung và cảm xúc chủ đạo trong khổ thơ là niềm hân hoan, vui sướng của Tố Hữu khi bắt gặp lí tưởng cộng sản mà còn mang đến những ý tưởng hay về phương pháp viết bài của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá