Facebook - Gỡ, loại bỏ ứng dụng trên Facebook

Trên Facebook hiện nay có rất nhiều ứng dụng vui giúp bạn có những tiện ích trong công việc, giải trí, vui chơi, kèm theo đó cũng có không ít những ứng dụng không tốt gây cho bạn không ít phiền toái, phát tán các phần mềm độc hại.

Máy tính của bạn đang bị phiền toán bởi các ứng dụng gây hại trên Facebook, vấn đề đặt ra là làm thế nào để loại bỏ chúng hoàn toàn? Hãy yên tâm bởi bạn có thể gỡ bỏ chúng dễ dàng khỏi Facebook chỉ bằng vài bước đơn giản sau.

go, loai bo ung dung tren facebook

Cách gỡ và loại bỏ ứng dụng trên Facebook
 
Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại


Cách gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook

1. Gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân rồi nhấn vào nút Tùy chọn trên thanh thực đơn và chọn Cài đặt.

Go bo ung dung trong Facebook 2

Bước 2: Trên giao diện hiện ra, bạn nhấn vào mục Ứng dụngvà trang web. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách liệt kê tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt và sử dụng qua. Hãy tích vào ứng dụng cần gỡ bỏ, rồi nhấn vào nút Gỡ.

Go bo ung dung trong Facebook 3

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa. Để dọn dẹp hết các dữ liệu có liên quan, bạn hãy đánh dấu vào dòng Xóa bài viết, video hoặc sự kiện mà [Ứng dụng] đã đăng lên dòng thời gian của bạn, sau đó nhấn Gỡ.

Go bo ung dung trong Facebook 4

Bước 4:Sau khi đã hoàn thành việc gỡ ứng dụng, một thông báo sẽ hiện ra như hình dưới đây, bạn nhấn hãy nhấn Xong.

Go bo ung dung trong Facebook 5

2. Gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook bằng điện thoại

Ở mục trước, Taimienphi đã giới thiệu các bước để gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook bằng máy tính. Trong trường hợp sử dụng điện thoại, bạn thực hiện các bước hướng dẫn Gỡ các ứng dụng độc hại trên Facebook điện thoại tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-ung-dung-trong-facebook-691n.aspx
Vậy là bạn đã xóa bỏ hoàn toàn ứng dụng khỏi Facebook cá nhân của bạn. Và để giảm thiểu tối đa sự lây lan virus thông qua các ứng dụng trên Facebook, các bạn không nên sử dụng những ứng dụng tràn lan và chưa hiểu rõ tính năng của nó.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng Facebook đã "bay màu" khỏi Microsoft Store
Loại thành viên ra khỏi nhóm Facebook
Cách gỡ bỏ Ninja Fast Login Facebook trên Cốc Cốc, Chrome
Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Hỏi cách gỡ bỏ ứng dụng trên Mac OS X
Từ khoá liên quan:

loại bỏ ứng dụng trên facebook

, gỡ bỏ ứng dụng gây hại trong facebook, gỡ bỏ ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Local

  Ứng dụng đề xuất, thông báo Facebook cho di động

  Facebook Local là ứng dụng sự kiện của mạng xã hồi Facebook giúp người dùng khám phá các địa điểm hoạt động giải trí theo đề xuất của những người bạn mà bạn biết và tin tưởng, Facebook Local cũng giúp cập nhật nhưng gì đang diễn ra tại địa phương, dù bạn ở đâu.

Tin Mới

 • Cách hiện nút Video Watch Facebook khi bị mất trên điện thoại

  Facebook Watch là một tính năng phát video theo yêu cầu của người dùng do Facebook phát triển. Nhưng bạn phát hiện trên thanh điều hướng không hiển thị nút Video Watch Facebook do một vài lý do nào đó, chúng bị ẩn đi,.. Không cần tải ứng dụng Facebook mới, Taimienphi sẽ giúp bạn bật hiện nút Video Watch Facebook qua vài thao tác dưới đây.

 • Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại

  Nếu bạn thấy tài khoản Messenger của mình có dấu hiệu đăng nhập bất thường hay không nhớ những nơi mà bạn đã đăng nhập. Đây là lúc bạn nên xem lại lịch sử đăng nhập Messenger để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

 • Cách đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính

  Sau khi đăng nhập Facebook trên bất kỳ thiết bị nào, bạn cần thoát tài khoản FB hoàn toàn để bảo vệ tài khoản và tránh bị lộ thông tin quan trọng. Không những thế việc đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính cũng giúp bạn tránh bị người dùng khác sử dụng nick Face của mình vào những việc xấu.

 • Trợ thủ Kactus Free Fire OB38 có gì đặc biệt ?

  Kactus là trợ thủ mới nhất sẽ xuất hiện tại phiên bản Free Fire OB38 sau Long Thần Arvon, trợ thủ này có kỹ năng giúp người chơi tự đồng hồi phục EP khi đứng yên vô cùng hiệu quả. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu xem trợ thủ Kactus Free Fire OB38 có gì đặc biệt ngay trong bài viết này nhé.