Facebook - Gỡ, loại bỏ ứng dụng trên Facebook

Trên Facebook hiện nay có rất nhiều ứng dụng vui giúp bạn có những tiện ích trong công việc, giải trí, vui chơi, kèm theo đó cũng có không ít những ứng dụng không tốt gây cho bạn không ít phiền toái, phát tán các phần mềm độc hại.

Máy tính của bạn đang bị phiền toán bởi các ứng dụng gây hại trên Facebook, vấn đề đặt ra là làm thế nào để loại bỏ chúng hoàn toàn? Hãy yên tâm bởi bạn có thể gỡ bỏ chúng dễ dàng khỏi Facebook chỉ bằng vài bước đơn giản sau.

go, loai bo ung dung tren facebook

Cách gỡ và loại bỏ ứng dụng trên Facebook
 
Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại


Cách gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook

1. Gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân rồi nhấn vào nút Tùy chọn trên thanh thực đơn và chọn Cài đặt.

Go bo ung dung trong Facebook 2

Bước 2: Trên giao diện hiện ra, bạn nhấn vào mục Ứng dụngvà trang web. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách liệt kê tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt và sử dụng qua. Hãy tích vào ứng dụng cần gỡ bỏ, rồi nhấn vào nút Gỡ.

Go bo ung dung trong Facebook 3

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa. Để dọn dẹp hết các dữ liệu có liên quan, bạn hãy đánh dấu vào dòng Xóa bài viết, video hoặc sự kiện mà [Ứng dụng] đã đăng lên dòng thời gian của bạn, sau đó nhấn Gỡ.

Go bo ung dung trong Facebook 4

Bước 4:Sau khi đã hoàn thành việc gỡ ứng dụng, một thông báo sẽ hiện ra như hình dưới đây, bạn nhấn hãy nhấn Xong.

Go bo ung dung trong Facebook 5

2. Gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook bằng điện thoại

Ở mục trước, Taimienphi đã giới thiệu các bước để gỡ bỏ ứng dụng gây hại trên Facebook bằng máy tính. Trong trường hợp sử dụng điện thoại, bạn thực hiện các bước hướng dẫn Gỡ các ứng dụng độc hại trên Facebook điện thoại tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-ung-dung-trong-facebook-691n.aspx
Vậy là bạn đã xóa bỏ hoàn toàn ứng dụng khỏi Facebook cá nhân của bạn. Và để giảm thiểu tối đa sự lây lan virus thông qua các ứng dụng trên Facebook, các bạn không nên sử dụng những ứng dụng tràn lan và chưa hiểu rõ tính năng của nó.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Loại thành viên ra khỏi nhóm Facebook
Cách gỡ bỏ Ninja Fast Login Facebook trên Cốc Cốc, Chrome
GeekUninstaller - Gỡ, xóa bỏ ứng dụng cài đặt trong hệ thống máy tính
Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Facebook Pages, Messenger và Instagram sẽ có hòm thư chung
Từ khoá liên quan:

loại bỏ ứng dụng trên facebook

, gỡ bỏ ứng dụng gây hại trong facebook, gỡ bỏ ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Local

  Ứng dụng đề xuất, thông báo Facebook cho di động

  Facebook Local là ứng dụng sự kiện của mạng xã hồi Facebook giúp người dùng khám phá các địa điểm hoạt động giải trí theo đề xuất của những người bạn mà bạn biết và tin tưởng, Facebook Local cũng giúp cập nhật nhưng gì đang diễn ra tại địa phương, dù bạn ở đâu.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Việc đăng ký Facebook là bước quan trọng để kết nối với bạn bè, gia đình và thế giới xung quanh. Chỉ cần nhập thông tin cơ bản, bạn sẽ có một tài khoản Facebook cá nhân độc đáo, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, trạng thái và nhận tin tức từ mọi người quan trọng. Với hàng tỷ người sử dụng trên khắp thế giới, Facebook là cầu nối mạnh mẽ mang đến trải nghiệm kết nối xã hội đa dạng và phong phú.

 • Cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook iPhone, Android

  Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook giúp kết nối và tái kết nối với những người quen thuộc. Dựa trên vị trí địa lý, tính năng này giúp bạn tìm kiếm và kết nối với những người ở gần bạn hoặc khu vực xung quanh. Tìm bạn bè

 • Cách khóa FB tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook

  Cách khóa Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn hoàn toàn có thể giúp bạn bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của mình trên mạng xã hội phổ biến này, ngăn người khác tìm thấy bạn hoặc chuyển sang tài khoản mới chỉ với vài thao tác cơ bản.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.