Loại thành viên ra khỏi nhóm Facebook

Để loại bỏ thành viên ra khỏi nhóm Facebook mà bạn đang quản trị không phải là điều bạn muốn làm nhưng có nhiều thành viên lợi dụng nhóm để spam quảng cáo hay chia sẻ những thông tin rất phản cảm thì bạn cần làm là loại bỏ thành viên đó ra khỏi nhóm trên facebook

Tạo nhóm Facebook để giao lưu với những người bạn cùng sở thích, đam mê, hay chia sẻ các kiến thức cần thiết về công việc cũng như gia đình. Những bạn cảm thấy thật khó chịu khi có những tài khoản thành viên trong hội nhóm luôn spam, gửi các tin nhắn rác chứa virus, hay những thông tin phảm cảm, quảng cáo không liên quan tới những gì nhóm giao lưu. Và bạn cần loại thành viên đó ra khỏi nhóm Facebook. Chắc chắn bài viết này sẽ cần thiết cho bạn.

loai thanh vien ra khoi nhom facebook

Loại thành viên ra khỏi nhóm Facebook

Cách loại thành viên ra khỏi nhóm Facebook

Bước 1: Vẫn là đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân

loai thanh vien ra khoi nhom facebook

Bước 2: Vào nhóm mà bạn cần loại bỏ thành viên ra khỏi nhóm.

loai thanh vien ra khoi nhom tren facebook

Bước 3: Xem thành viên trong nhóm bằng cách click vào mục "Thành viên"

cach loai thanh vien ra khoi nhom facebook

Ở đây bạn sẽ thấy hiển thị tất cả các thành viên trong nhóm facebook

loai thanh vien ra khoi nhom tren facebook

Bước 4: Để loại bỏ một thành viên bạn click vào biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới đây và chọn Xóa khỏi nhóm như mô tả trong ảnh dưới:

loai thanh vien ra khoi nhom tren facebook

Chọn Xác  nhận để xóa thành viên đó ra khỏi nhóm Facebook. Để thành viên đó không bao giờ có thể kết nối vào nhóm nữa bạn tích chọn Chặn thành viên để người đó sẽ không thể tìm, xem hoặc tham gia nhóm đó nữa.

Ngoài ra, bạn có thể:

- Xóa tất cả bài viết của người đó từ 7  ngày qua.
- Xóa bình luận của người đó từ 7 ngày trước
- Xóa tin của người đó từ 24h qua.
- Xóa tùy chọn thăm do ý kiến của người đó từ 7 ngày qua.
- Từ chối mọi thành viên đang chờ phê duyệt mà người đó mời trong 7 ngày qua.

loai thanh vien ra khoi nhom tren facebook

Vậy là hoàn thiện việc loại thành viên ra khỏi nhóm Facebook rồi. Khá đơn giản để loại bỏ những mem hay spam làm mất mỹ quan group của bạn rồi. Chúc bạn thực hiện thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-thanh-vien-ra-khoi-nhom-facebook-3681n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo sự kiện cho nhóm trên Facebook
Thoát trò chuyện nhóm, group chát trên Facebook
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên nhóm Facebook
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace
Rời khỏi nhóm Facebook, thoát hội trên Facebook
Từ khoá liên quan:

loại thành viên ra khỏi nhóm facebook

, loai thanh vien ra khoi nhom facebook, loại thành viên ra khỏi nhóm trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu báo Đảng viên ra khỏi Đảng

  Phiếu báo xóa tên Đảng viên

  Mẫu phiếu báo Đảng viên ra khỏi Đảng là biểu mẫu báo cáo xóa tên Đảng viên khi Đảng viên đó hoàn thiện thủ tục xin ra khỏi Đảng. Mẫu phiếu báo Đảng viên ra khỏi Đảng được đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử d ...

Tin Mới

 • Cách đăng bài Facebook chữ to trong nhóm Facebook

  Mẹo đăng bài Facebook chữ to trong nhóm Facebook là một trong những thủ thuật được nhiều người dùng quan tâm, thế nhưng lại ít người biết thao tác chính xác như thế nào, bài viết sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể giúp bạn giải đáp về vấn đề này.

 • Link 279 Facebook - Giúp Unlock tài khoản mạo danh

  Thông qua Link 279 Facebook người dùng sẽ nhanh chóng liên hệ được với Ban quản trị để xác minh thông tin cá nhân, lấy lại tài khoản mạng xã hội của mình trong thời gian ngắn nhất trong trường hợp bạn bị người dùng khác cố tính chơi xấu, báo cáo sử dụng tài khoản mạo danh.

 • Tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android

  Bạn vẫn muốn lướt Facebook nhưng lại không muốn bị làm phiền bởi những người, chúng ta có thể lựa chọn tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android và tùy vào thiết bị mà bạn sử dụng, tuy nhiên cách tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android không quá khó để bạn bận tâm.

 • Link tải file ISO Windows 10 ver 1909

  Windows 10 1909 hay Windows 10 19H2 là phiên bản chính và là phiên bản mới tiếp theo của hệ điều hành đình đám này. Dự kiến phiên bản này sẽ xuất hiện vào tháng 10/2019, theo Microsoft và nhiều người đã dùng thử cho biết phiên bản Win mới này rất ổn định với nhiều tính năng được bổ sung cũng như các thay đổi mới. nếu bạn đang có nhu cầu, hãy tham khảo link tải file ISO Windows 10 ver 1909 của chúng tôi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá