Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên nhóm Facebook

Trong nhóm Facebook hỗ trợ rất nhiều tính năng ngoài việc đăng bài bao gồm tạo thăm dò trên nhóm Facebook. Nếu như bạn đang là thành viên hoặc quản trị viên của một nhóm nào đó hãy thử tạo thăm dò trên nhóm Facebook để tìm hiểu thêm về tính năng này nhé.

Tính năng tạo thăm dò trên nhóm Facebook hay còn gọi là tạo poll bình chọn thực chất đã có từ rất lâu, trước cả khi có tính năng tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger, tính năng này cho phép bất cứ thành viên, quản trị nào tham khảo ý kiến người dùng và qua đó sẽ biết được xu hướng của thành viên trong nhóm. Và cũng giống như cách tạo poll bình trọn trên Facebook Messenger, bạn phải là thành viên hoặc quản trị viên của một nhóm nào đó.

cach tao cuoc tham do y kien tren nhom facebook

Nếu như bạn dùng Facebook Workplace, chắc hẳn bạn đã biết cách tạo thăm dò trên Facebook Workplace rồi đúng không? Còn với nhóm Facebook bình thường, bạn cùng Taimienphi.vn theo dõi cách tạo thăm dò trên nhóm Facebook cực kỳ đơn giản.

Nội dung bài viết:
1. Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên nhóm Facebook bằng máy tính
2. Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên nhóm Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn tạo thăm dò trên nhóm Facebook

1. Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên nhóm Facebook bằng máy tính

Bước 1: Để có thể tạo thăm dò trên nhóm Facebook trước tiên hãy vào một nhóm bất kỳ, chắc hẳn độc giả của Taimienphi.vn không xa lạ gì với nhóm trợ giúp Taimienphi.vn, nơi hỗ trợ trực tuyến và liên tục 24/7 của chúng tôi cùng rất nhiều thành viên khác. Nếu chưa có nhóm, bạn tham khảo cách tạo nhóm Facebook tại đây

 tao tham do y kien tren nhom facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn vẫn tạo một status mới thông thường nhưng hãy lưu ý là nhấn vào phần thăm dò ý kiến nhé.

tao cuoc tham do y kien facebook nhom

Bước 3: Một bảng thăm dò hiện ra và cho phép bạn nhập các giá trị vào, với mỗi giá trị là một dòng và bạn có thể thêm tùy ý bao nhiêu dòng bạn muốn. Với mỗi một dòng sẽ là một ô để thành viên lẫn bạn có thể tham gia bình chọn.

tao cuoc tham do tren nhom facebook

Bước 4: Ngoài ra đừng quên lựa chọn tính năng cho cuộc thăm dò ý kiến của bạn với:

- Cho phép mọi người thêm tùy chọn, thêm câu trả lời cho bình chọn.
- Cho phép mọi người chọn nhiều tùy chọn hoặc là một tùy chọn duy nhất mà thôi.

tao cuoc tham do y kien tren nhom facebook

Mọi việc xong xuôi rồi thì bạn chỉ cần nhấn nút đăng mà thôi.

Bước 5: Kết quả ngay lập tức hiện ra, hãy kiểm tra lại sau một khoảng thời gian và bạn sẽ thấy có rất nhiều thành viên tham gia bình chọn, kết quả nào được bình chọn nhiều nhất sẽ hiện lên trên cùng và giảm dần theo các ô.

tao cuoc tham do y kien tren nhom facebook

2. Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên nhóm Facebook bằng điện thoại

Thủ thuật tạo cuộc thăm dò ý kiến trên nhóm Facebook bằng điện thoại và máy tính khá giống nhau nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi tực hiện. Trong trường hợp gặp vướng mắc thì bạn có thể tham khảo nội dung hướng dẫn Tại đây.

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất cách tạo thăm dò trên nhóm Facebook rồi đó, việc tạo thăm dò trên nhóm Facebook hoàn toàn đơn giản mà bất cứ ai sử dụng Facebook có thể làm được. Trong quá trình tạo có gì thắc mắc bạn hãy để lại lời nhắn kèm nội dung tại đây để nhận được sự trợ giúp.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Facebook, các bạn hoàn toàn có thể tạo nhóm chat trên Facebook với hàng chục người dùng khác nhau có thể là bạn bè, cộng sự để trò chuyện cùng nhau, cách tạo nhóm chat trên Facebook rất đơn giản, các bạn có thể tự thực hiện được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-cuoc-tham-do-y-kien-tren-nhom-facebook-29620n.aspx
Mới đây trên Facebook xuất hiện một loại mã độc đào tiền ảo mới khiến máy tính bạn trở nên ì ạch và vô cùng chậm chạp, nếu là người sử dụng Facebook thường xuyên thì bạn nên tìm hiểu thêm cách chặn mã độc trên Facebook đào tiền ảo của Taimienphi.vn chúng tôi. Trong bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn mã độc trên Facebook đào tiền ảo để tránh bị lây nhiễm loại mã độc này.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh bìa nhóm trên Facebook, ảnh Timeline Group Facebook
Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Gọi video nhóm trên Messenger, video call on Facebook Messenger
Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook
Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

tao cuoc tham gio y kien tren Facebook

, tao binh chon tren Facebook, tao tham gio tren Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng

    Phiếu thăm dò ý kiến khách hàng

    Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng là biểu mẫu được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, nhằm ghi nhận các ý kiến của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Việc lấy ý kiến khách hàng s ...

Tin Mới