Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

Cách đây không lâu Instagram bổ sung thêm tính năng thăm dò, hỏi ý kiến trong Stories dưới dạng sticker, cho phép người dùng câu hỏi hỏi bất kỳ và xem kết quả trong thời gian thực từ bạn bè và những người theo dõi khi họ bình chọn. Cuối cùng thì người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

Không hề nói quá khi cuộc thăm dò ý kiến đã đưa Instagram Stories lên một tầm cao mới, tạo cho nền tảng này khả năng tương tác tốt hơn khi mà người dùng có xu hướng thích dò hỏi ý kiến bạn bè của mình nhiều hơn.

=> Tham khảo cách dùng Instagram Stories

Xong xét cho cùng thì không phải câu hỏi nào được đưa ra cũng hiện trước mắt người nhận. Tin tốt là cuối cùng người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò thông qua Instagram Direct.

nguoi dung da co the gui cau hoi tham do trong instagram direct

Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

Cuộc thăm dò ý kiến trong Instagram Direct hoạt động tương tự như trong Instagram Stories. Người dùng chỉ cần chụp một bức ảnh, thêm nhãn dán sticker, đặt một câu hỏi và tùy biến câu trả lời. Chỉ khác một điều là người dùng sẽ được cung cấp thêm tùy chọn để gửi câu hỏi thăm dò cho bạn bè mà họ lựa chọn.

=> Tải Instagram cho Android
=> Tải Instagram cho iPhone

Sau khi tin nhắn được gửi, mọi người trong cuộc trò chuyện sẽ đưa ra câu trả lời, ý kiến riêng của mình và người gửi có thể xem kết quả trực tiếp như trong cuộc thăm dò công khai.

Mặc dù không phải là tính năng mới, xong với việc hỗ trợ gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct, chắc chắn sẽ giúp nền tảng mạng xã hội này rất nhiều trong việc thu hút và lôi kéo người dùng.

Bạn muốn sử dụng Instagram trên máy tính để đăng ảnh những chưa biết làm thế nào, tham khảo cách sử dụng Instagram trên máy tính tại đây để biết thêm chi tiết

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-da-co-the-gui-cau-hoi-tham-do-trong-instagram-direct-36966n.aspx
Để cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch giữa máy tính và điện thoại, ứng dụng Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10 giúp cho bất kỳ người dùng Android và iOS (sắp ra mắt) nào cũng có thể dễ dàng gửi, trao đổi dữ liệu giữa máy tính Windows 10 và thiết bị của mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram
Lấy lại mật khẩu Instagram, phục hồi pass Instagram bị quên
Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1
Cách đăng ảnh lên Instagram mà không cần Crop hình vuông
Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook
Từ khoá liên quan:

Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

, gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct, Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Cảm nhận của em về bài thơ Rằm tháng Giêng

  Rằm tháng Giêng là một trong những bài thơ viết về ánh trăng hay nhất của chủ tịch Hồ Chí Minh. Bài văn mẫu cảm nhận của em về bài thơ Rằm tháng Giêng sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật cũng như cảm quan thẩm mĩ của Bác được thể hiện qua bài thơ này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá