Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

Cách đây không lâu Instagram bổ sung thêm tính năng thăm dò, hỏi ý kiến trong Stories dưới dạng sticker, cho phép người dùng câu hỏi hỏi bất kỳ và xem kết quả trong thời gian thực từ bạn bè và những người theo dõi khi họ bình chọn. Cuối cùng thì người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

Không hề nói quá khi cuộc thăm dò ý kiến đã đưa Instagram Stories lên một tầm cao mới, tạo cho nền tảng này khả năng tương tác tốt hơn khi mà người dùng có xu hướng thích dò hỏi ý kiến bạn bè của mình nhiều hơn.

=> Tham khảo cách dùng Instagram Stories

Xong xét cho cùng thì không phải câu hỏi nào được đưa ra cũng hiện trước mắt người nhận. Tin tốt là cuối cùng người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò thông qua Instagram Direct.

nguoi dung da co the gui cau hoi tham do trong instagram direct

Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

Cuộc thăm dò ý kiến trong Instagram Direct hoạt động tương tự như trong Instagram Stories. Người dùng chỉ cần chụp một bức ảnh, thêm nhãn dán sticker, đặt một câu hỏi và tùy biến câu trả lời. Chỉ khác một điều là người dùng sẽ được cung cấp thêm tùy chọn để gửi câu hỏi thăm dò cho bạn bè mà họ lựa chọn.

=> Tải Instagram cho Android
=> Tải Instagram cho iPhone

Sau khi tin nhắn được gửi, mọi người trong cuộc trò chuyện sẽ đưa ra câu trả lời, ý kiến riêng của mình và người gửi có thể xem kết quả trực tiếp như trong cuộc thăm dò công khai.

Mặc dù không phải là tính năng mới, xong với việc hỗ trợ gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct, chắc chắn sẽ giúp nền tảng mạng xã hội này rất nhiều trong việc thu hút và lôi kéo người dùng.

Bạn muốn sử dụng Instagram trên máy tính để đăng ảnh những chưa biết làm thế nào, tham khảo cách sử dụng Instagram trên máy tính tại đây để biết thêm chi tiết

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-da-co-the-gui-cau-hoi-tham-do-trong-instagram-direct-36966n.aspx
Để cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch giữa máy tính và điện thoại, ứng dụng Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10 giúp cho bất kỳ người dùng Android và iOS (sắp ra mắt) nào cũng có thể dễ dàng gửi, trao đổi dữ liệu giữa máy tính Windows 10 và thiết bị của mình.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi với mục bổ sung mới
TOP Filter instagram mặt nạ đẹp, hot nhất hiện nay
Top phần mềm tăng Follower Instagram
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Instagram cho phép người dùng xóa ảnh từ Carousel
Từ khoá liên quan:

Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct

, gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct, Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá