Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi với mục bổ sung mới

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Instagram đã thêm một số cách khác để người dùng sắp xếp danh sách những người họ đang theo dõi. Bạn có thể xem những người nào đang "thống trị" feed và Stories của bạn nhiều nhất, đồng thời biết được tài khoản nào bạn tương tác ít nhất.

Nếu bạn nhận ra rằng mình đang theo dõi quá nhiều người và muốn feed của mình trở nên dễ quản lý hơn, thì giờ đây Instagram đã cung cấp cho bạn một số cách dễ dàng để biết ai đăng bài nhiều nhất và những bài đăng của người bạn thực sự không quan tâm.

Instagram dua ra goi y huy theo doi

Cập nhật của Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi

- Download Instagram cho Android.
- Download Instagram cho iPhone.

Người dùng cũng có thể sắp xếp các tài khoản theo thời điểm mình bắt đầu theo dõi chúng. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng thấy ai xuất hiện trong feed của mình lâu nhất hoặc ai là người theo dõi gần đây nhất của bạn. Những danh mục theo dõi có thể truy cập thông qua nút Following trong profile của bạn.

Một phát ngôn viên của Instagram cho biết "Instagram thực sự mang bạn đến gần hơn với những người và những điều bạn quan tâm, nhưng chúng tôi biết rằng qua thời gian, sở thích và các mối quan hệ của bạn có thể phát triển và thay đổi". Do đó, phía công ty muốn "làm cho việc quản lý các tài khoản bạn đang theo dõi trên Instagram trở nên dễ dàng hơn để những tài khoản đó là đại diện tốt nhất cho sở thích và mối quan hệ hiện tại của bạn".

instagram dua ra goi y huy theo doi voi muc bo sung moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-dua-ra-goi-y-huy-theo-doi-voi-muc-bo-sung-moi-56032n.aspx
Các mục theo dõi sẽ giúp bạn dễ dàng biết được mình nên hủy theo dõi ai, giúp hợp lý hóa nguồn cấp dữ liệu để bạn tiếp cận những bài đăng mình quan tâm nhất, trong khi đảm bảo rằng các bài post đó không đến từ một tài khoản duy nhất. Đó là một bước đi thông minh của Instagram, vì cho phép người dùng chỉ xem nội dung thú vị trong feed của họ và có thể giúp người dùng gắn kết hơn với ứng dụng, đồng thời vẫn đảm bảo nguồn thu từ quảng cáo tiếp tục tăng cao.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tên Instagram hay cho nam, nữ
Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer
Instagram cho phép người dùng xóa ảnh từ Carousel
Cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram
Cách sử dụng Instagram trên Android dành cho người mới
Từ khoá liên quan:

Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi trong mục mới

, tính năng mới của Instagram, hủy theo dõi trên Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Code A One Piece Game Roblox mới nhất

  Như vậy, bạn có thể nắm lấy cuộc sống của những tên cướp biển khi đi khắp thế giới, tìm kiếm kho báu, hoàn thành các thử thách và trở thành scallywag mà bạn luôn muốn. Tất nhiên, để trở thành hải tặc mạnh nhất, bạn cần tiền tệ và các vật phẩm hữu ích khác từ Code A One Piece Game ROBLOX, danh sách mã trò chơi có đầy đủ những thứ tốt như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá