Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi với mục bổ sung mới

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Instagram đã thêm một số cách khác để người dùng sắp xếp danh sách những người họ đang theo dõi. Bạn có thể xem những người nào đang "thống trị" feed và Stories của bạn nhiều nhất, đồng thời biết được tài khoản nào bạn tương tác ít nhất.

Nếu bạn nhận ra rằng mình đang theo dõi quá nhiều người và muốn feed của mình trở nên dễ quản lý hơn, thì giờ đây Instagram đã cung cấp cho bạn một số cách dễ dàng để biết ai đăng bài nhiều nhất và những bài đăng của người bạn thực sự không quan tâm.

Instagram dua ra goi y huy theo doi

Cập nhật của Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi

- Download Instagram cho Android.
- Download Instagram cho iPhone.

Người dùng cũng có thể sắp xếp các tài khoản theo thời điểm mình bắt đầu theo dõi chúng. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng thấy ai xuất hiện trong feed của mình lâu nhất hoặc ai là người theo dõi gần đây nhất của bạn. Những danh mục theo dõi có thể truy cập thông qua nút Following trong profile của bạn.

Một phát ngôn viên của Instagram cho biết "Instagram thực sự mang bạn đến gần hơn với những người và những điều bạn quan tâm, nhưng chúng tôi biết rằng qua thời gian, sở thích và các mối quan hệ của bạn có thể phát triển và thay đổi". Do đó, phía công ty muốn "làm cho việc quản lý các tài khoản bạn đang theo dõi trên Instagram trở nên dễ dàng hơn để những tài khoản đó là đại diện tốt nhất cho sở thích và mối quan hệ hiện tại của bạn".

instagram dua ra goi y huy theo doi voi muc bo sung moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-dua-ra-goi-y-huy-theo-doi-voi-muc-bo-sung-moi-56032n.aspx
Các mục theo dõi sẽ giúp bạn dễ dàng biết được mình nên hủy theo dõi ai, giúp hợp lý hóa nguồn cấp dữ liệu để bạn tiếp cận những bài đăng mình quan tâm nhất, trong khi đảm bảo rằng các bài post đó không đến từ một tài khoản duy nhất. Đó là một bước đi thông minh của Instagram, vì cho phép người dùng chỉ xem nội dung thú vị trong feed của họ và có thể giúp người dùng gắn kết hơn với ứng dụng, đồng thời vẫn đảm bảo nguồn thu từ quảng cáo tiếp tục tăng cao.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer
Cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram
Cách sử dụng Instagram trên Android dành cho người mới
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
GetInsta - Tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí
Từ khoá liên quan:

Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi trong mục mới

, tính năng mới của Instagram, hủy theo dõi trên Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác?

  Các yếu tố nghệ thuật đặc sắc và cách xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật điển hình là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của truyện Chí Phèo. Để chứng minh nhận định này, các em cần tham khảo bài mẫu giải thích Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá