Instagram cho phép thêm bạn bè vào video Live Stream

Instagram không ngừng phát triển và bổ sung một loạt các tính năng thú vị. Mới đây Instagram đã bổ sung thêm một tính năng chia sẻ trực tuyến thú vị mới có tên gọi Go live with a friend. Theo đó Instagram cho phép thêm bạn bè vào video Live Stream.

Instagram cho phép thêm bạn bè vào video Live Stream được bắt đầu thử nghiệm vào hồi tháng 8 và hiện có sẵn cho tất cả người dùng. Theo Instagram:

instagram cho phep them ban be vao video live stream

Instagram cho phép thêm bạn bè vào video Live Stream

“Chỉ cần nhấn chọn biểu tượng mới ở góc dưới cùng màn hình, sau đó nhấn chọn Add để mời người dùng hiện đang xem live stream. Nếu người dùng tham gia, bạn sẽ thấy màn hình chia thành hai phần và cửa sổ bạn bè của bạn sẽ hiển thị ngay bên dưới”.

Bạn có thể xóa một người tham gia bất kỳ và thêm một người khác vào bất cứ lúc nào. Những người dùng chấp nhận lời mời của bạn có thể rời khỏi video live stream bất kỳ lúc nào họ muốn. Ngoài ra người dùng có thể thêm video live stream vào Stories hoặc có thể lựa chọn Discard.

Trên trang trợ giúp, Instagam cũng lưu ý bất kỳ người theo dõi bạn và người theo dõi bạn bè của bạn đều có thể xem video Live Stream.

Dưới đây là cách sử dụng tính năng Go live with a friend, cho phép bạn bè vào video Live Stream:

Bước 1: Nhấn biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên trái màn hình hoặc trên vị trí bất kỳ trên Feed, bạn vuốt sang bên phải.
Bước 2: Nhấn chọn Live ở góc dưới cùng màn hình, sau đó nhấn chọn Start Live Video để bắt đầu phát video trực tiếp trên Instagram.
Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng mặt cười.
Bước 4: Tìm kiếm tên một người dùng mà bạn muốn mời tham gia live video.
Bước 5: Nếu người dùng chấp nhận lời mời tham gia, trên màn hình chia thành 2 phần và bạn sẽ nhìn thấy họ. Nếu người dùng từ chối, bạn cũng sẽ nhìn thấy.
Bước 6: Bạn có thể xóa người dùng được mời tham gia live video bất cứ lúc nào bằng cách nhấn chọn biểu tượng x ở góc trên cùng bên phải màn hình chia nhỏ của họ.

Instagram cho phép thêm bạn bè vào video Live Stream với tính năng Go live with a friend có sẵn trên phiên bản Instagram 20. Bạn đọc có thể tải về phiên bản Instagram mới nhất tại đây

- Download Instagram cho iPhone, iPad : Instagram cho iPhone
- Download Instagram cho Android : Download Instagram cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-cho-phep-them-ban-be-vao-video-live-stream-28974n.aspx
Việc Instagram cho phép thêm bạn bè vào video Live Stream giúp người dùng kết nối bạn bè theo một cách mới thú vị hơn, nu bạn chưa từng sử dụng ứng dụng này, hãy đăng ký Instagram ngay và trải nghiệm thôi, các bước trong đăng ký Instagram đơn giản, không chiếm nhiều thời gian của bạn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn chèn nhạc vào Instagram Stories
Cách download video từ Instagram
Hướng dẫn gửi tin nhắn Instagram cho bạn bè, người quen
Từ khoá liên quan:

Instagram

, tính năng Go live with a friend, Instagram cho phép thêm bạn bè vào video Live Stream,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá