Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram

Hiện nay việc phát video trực tiếp trên Instagram hay còn gọi là Live Stream trên Instagram đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần có một chiếc điện thoại cảm ứng, camera vẫn hoạt động bình thường là bạn đã có thể chia sẻ video trực tiếp cho tất cả mọi người cùng xem.

Ngày nay mạng xã hội Instagram đã được rất nhiều người ưa thích sử dụng, với cách đăng ký và sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ sau vài thao tác bạn đã đăng ký Instagram thành công và có thể sử dụng được mạng xã hội được yêu thích trên toàn thế giới này rồi, và tính năng phát video trực tiếp trên Instagram dưới đây là một trong những những tính năng mới nhất mà Instagram hỗ trợ người dùng.

cach phat video truc tiep tren instagram

Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram

Để có thể thực hiện cách phát video trực tiếp trên Instagram chúng ta có các bước sau:

Bước 1: Chúng ta truy cập vào ứng dụng Instagram có trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Trang chủ và ấn chọn Thêm câu chuyện như hình dưới.

phat video truc tiep tren instagram

Bước 2: Sau đó chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera, ấn chọn biểu tượng Trực tiếp để thực hiện phát video trực tiếp trên Instagram.

phat video truc tiep tren instagram

Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Bắt đầu video trực tiếp.

phat video truc tiep tren instagram

Bước 4: Chúng ta sẽ đợi một chút để hệ thống kiểm tra kết nối, độ ổn định của mạng để quá trình phát video trực tiếp trên Instagram không xảy ra sự cố hay gián đoạn.

phat video truc tiep tren instagram

Bước 5: Quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ngay lập tức phát video trực tiếp trên Instagram.

phat video truc tiep tren instagram

Và để kết thúc quá trình phát video trực tiếp trên Instagram chúng ta ấn chọn biểu tượng Kết thúc.

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận kết thúc phát video, ấn chọnKết thúc video trực tiếp.

phat video truc tiep tren instagram

Bước 7: Và cuối cùng chúng ta ấn chọn Xong để kết thúc tính năng phát video trực tiếp trên Instagram và trở về trang chủ.

phat video truc tiep tren instagram

Lưu ý: Với tính năng phát video trực tiếp trên Instagram sau khi các bạn kết thúc quá trình phát, những video này sẽ tự động bị và bạn không thể xem lại chúng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách phát video trực tiếp trên Instagram mà Taimienphi.vn muốn gửi tới các bạn, tới những ai đang yêu thích và thường xuyên sử dụng mạng xã hội này để kết bạn và giao lưu, thì tính năng phát video trên Instagram này quả là một tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn phải không, tuy nhiên các bạn đừng quên phải tải ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình để sử dụng tính năng này nhé:

Tải Instagram cho Android tại đây: Download Instagram cho Android.
Tải Instagram cho iPhone tại đây: Download Instagram cho iPhone.

Tuy nhiên đây với tính năng phát video trực tiếp trên Instagram tuy nhiên với những ứng dụng đang được nhiều người yêu thích sử dụng khác như Snapchat, Facebook hay Zalo thì đây là một tính năng đã được cập nhất trước đó, nếu như bạn đang sử dụng Zalo các bạn có thể tham khảo bài viết phát video trên Zalo trực tiếp để sử dụng được tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-video-truc-tiep-tren-instagram-live-stream-tren-instagram-12661n.aspx
Không những vậy các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình để thực hiện tính năng phát video trực tiếp này vô cùng dễ dàng, nếu như trước kia không phải thiết bị nào cũng có thể thực hiện được tính năng này thì hiện nay việc phát video trực tiếp trên Facebook đã được áp dụng trên nhiều thiết bị khác nhau để người dùng có thể tự do phát những video thú vị của mình với bạn bè, người thân.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính
Cách tải video Instagram trên máy tính, điện thoại nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

phat video truc tiep tren instagram

, phat video tren instagram, live stream instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới