Cách đăng ảnh lên Instagram, tải ảnh lên Instagram qua điện thoại iPhone, Android, máy tính

Việc đăng ảnh lên Instagram không chỉ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, những tấm hình kỉ niệm mà còn giúp bạn có thể khoe với bạn bè trên mạng xã hội Instagram. Nếu bạn mới sử dụng mạng xã hội này và chưa biết cách up ảnh, các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Thông thường để đăng ảnh lên Instgram, bạn sẽ cần truy cập vào ứng dụng này trên di động. Tuy nhiên, Apple mới đây đã bổ sung thêm tính năng gửi ảnh trực tiếp lên Instagram thông qua ứng dụng Photos trên iPhone và iPad.

cach dang anh len instagram, tai anh len instagram qua dien thoai iphone, android, may tinh

Đăng ảnh lên Instagram, tải ảnh lên Instagram qua điện thoại iPhone, Android, máy tính

Mặc dù tính năng này khá tiện lợi nhưng rõ ràng, người dùng sẽ không thể truy cập được vào một trong những tính năng thú vị nhất trên Instagram đó là bộ lọc màu và hiệu ứng. Tuy nhiên, sự thiếu vắng bộ lọc này không quá quan trọng vì người dùng có thể chỉnh sửa được trước hình ảnh và đăng tải luôn.

Trước khi đăng ảnh và làm quen với bạn bè trên Instagram, bạn cần phải đăng ký Instagram hay tạo tài khoản Instagram hoặc bằng điện thoại hoặc bằng máy tính để có thể truy cập vào mạng xã hội ảnh đầy ấn tượng này.


Mục Lục bài viết:
1. Đăng ảnh lên Instagram bằng Photos trên iPhone, iPad.
2. Cách đăng ảnh lên Instagram trên điện thoại Android.
3. Cách đăng ảnh lên Instagram trên PC.
    3.1. Trên trình duyệt Safari.
    3.2. Trên trình duyệt Chrome.
    3.3. Trên trình duyệt Firefox.
4. Sử dụng phần mềm BlueStack để đăng ảnh lên Instagram từ máy tính.

Hướng dẫn đăng ảnh lên Instagram
 

1. Đăng ảnh lên Instagram bằng Photos trên iPhone, iPad

- Trước hết bạn cần tải về Instagram cho hệ điều hành iOS  (bao gồm các thiết bị iPhone hoặc iPad) tại đây: Download Instagram cho iPhone
Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Photos (Ảnh)  trên iPhone hoặc iPad, và chọn một hình ảnh bất kỳ.
- Nhấn vào biểu tượng Share nằm ở góc trái dưới cùng của hình ảnh.

dang anh len Instagram

Bước 2: Tiếp tục nhấn nút More để mở danh sách các ứng dụng kết nối có thể chia sẻ ảnh thông qua Photos. Bạn kéo xuống cho tới khi thấy biểu tượng Instagram và click chọn vào nút gạt để kích hoạt tính năng chia sẻ ảnh thông qua Instagram.

cach dang anh len instagram bang photos tren iphone ipad

Bước 3: Sau khi kích hoạt, biểu tượng Instagram sẽ xuất hiện ở thanh chia sẻ của hình ảnh ở bước 2, và người dùng hoàn toàn có thể thực hiện chia sẻ ảnh lên Instagram từ đây.

thu thuat dang anh len instagram bang photos tren iphone ipad

Bây giờ bạn đã có thể thoải mái đăng ảnh lên Instagram dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Photos của iPhone và iPad.
Trên đây là hướng dẫn đăng ảnh lên Instagram thông qua ứng dụng Photos của iPhone và iPad.


Trong quá trình lướt Instagram, các bạn thấy nhiều ảnh đẹp và muốn tải về thiết bị của mình, nhưng chưa biết làm thế nào, đừng lo, hãy tham khảo một số cách tải ảnh từ Instagram về thiết bị mà chúng tôi đã giới thiệu dưới đây nhé.
Xem thêm: Cách tải ảnh Instagram

2. Cách đăng ảnh lên Instagram trên điện thoại Android

Tải về Instagram for Android: Download Instagram cho Android

Bước 1: Truy cập vào Instagram trên điện thoại Android từ màn hình chính sau khi tải Instagram về điện thoại Android.
- Trong giao diện Instagram hiện ra, bạn nhấn biểu tượng hình máy ảnh ở giữa giữa dưới cùng của ứng dụng Instagram.
- Bạn có thể lựa chọn ảnh từ thư viện hoặc nhấn tùy chọn Ảnh và Video ở bên để tự chụp ảnh hoặc quay video để đăng tải lên Instagram nhé. Nhấn Next để tiếp tục.

dang anh len instagram

Chọn thư viện ảnh hoặc tự chụp ảnh hoặc lựa chọn video để đăng.

Bước 2: Trong giao điện sau đó, bạn có hai lựa chọn với tấm ảnh vừa được lựa chọn bao gồm Bộ lọcSửa.

- Bộ lọc: Là những bộ lọc màu làm cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn.
- Sửa: Là tập hợp những công cụ cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh ở mức cơ bản và có nhiều hiệu ứng nâng cao được tích hợp sẵn.

dang anh len instagram bang dien thoai android

Bạn có rất nhiều bộ lọc để tha hồ lựa chọn, đặc biệt bạn cũng có thêm rất nhiều bộ lọc trong bằng cách truy cập Quản lý để bổ sung thêm các bộ lọc trong dánh sách bằng cách tích chọn vào các ô tròn nhé.

Bước 3: Trong tab Sửa, bạn có thể điều chỉnh được nhiều thông số như: Độ sáng, độ tương phản, cấu trúc, độ ấm màu sắc, độ bão hòa, màu sắc, tô sáng, bóng mờ, làm mờ nét, ống kính trượt để tạo hiệu ứng mờ ảo cho những điểm khác nhau. Sau khi chỉnh sửa hình ảnh xong, bạn nhấn Xong để chuyển sang bước tiếp theo.

cach up anh len instagram

Bước 4: Trong giao diện để chia sẻ ảnh lên mạng xã hội Instagram cuối cùng, bạn có thể viết chú thích cho bức ảnh, lựa chọn các mạng xã hội liên kết khác như Facebook, Twitter, Tumllr, Flickr,… Sau đó, bạn cũng có thêm vị trí cho bức ảnh, gắn thẻ những người liên quan và nhấn Chia sẻ để up ảnh lên Instagram trên điện thoại Android.

dang anh len instagram nhu the nao

Cách đăng ảnh lên Instagram khá đơn giản phải không.


3. Cách đăng ảnh lên Instagram trên PC

3.1. Trên trình duyệt Safari

Bước 1: Khởi động trình duyệt Safari, các bạn nhấn vào Safari và chọn Preferences như hình dưới đây.

dang anh len instagram

Bước 2: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn lựa chọn tab Advanced và tích dấu kiểm vào ô Show Develop Menu in Menu Bar.

dang anh len instagram

Bước 3: Quay trở lại Safari, các bạn nhấn vào mục Develop >User Agent > Safari - iOS 10 - iPhone như hình dưới đây

dang anh len instagram

Bước 4: Truy cập vào trang web Instagram.com, đăng nhập vào tài khoản và click vào biểu tượng camera ở cạnh dưới màn hình để tải ảnh lên Instagram từ máy tính của bạn.

dang anh len instagram

3.2. Trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, các bạn mở một cửa sổ ẩn danh bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải chọn More Tools (Công cụ khác) >Developer Tools (Công cụ dành cho Nhà phát triển) hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I hay nhấn F12).

dang anh len instagram

Bước 3: Tiếp tục, các bạn nhấn vào biểu tượng giống như máy tính bảng và điện thoại hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M để chuyển sang chế độ trên di động.

dang anh len instagram

Bước 4: Bây giờ, các bạn hãy truy cập vào trang web Instagram.com, đăng nhập vào tài khoản và click vào biểu tượng camera ở cạnh dưới màn hình để đăng hình từ máy tính của bạn.

dang anh len instagram

3.3. Trên trình duyệt Firefox

Bước 1: Cũng tương tự như trên Google Chrome, các bạn mở cửa sổ ẩn danh trên Firefox bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải trình duyệt chọn New Private Windows hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P

dang anh len instagram

Bước 2: Cửa sổ ẩn danh hiện ra, các bạn truy cập vào chế độ nhà phát triển bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải trình duyệt chọn Developer >Responsive Design Mode hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M

dang anh len instagram

Bước 3: Truy cập vào trang web Instagram.com và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn, lúc này bạn sẽ thấy một khung chữ nhật hiện ra giữa màn hình. Cạnh trên có ghi chữ no device selected.

dang anh len instagram

Click vào mục này và lựa chọn bất kỳ tên một thiết bị mà bạn thích, ở đây Taimienphi chọn Google Nexus 6.

dang anh len instagram

Và bây giờ để đăng ảnh lên Instagram các bạn nhấn vào biểu tượng camera ở cạnh dưới màn hình để đăng hình từ máy tính của bạn.

dang anh len instagram


4. Sử dụng phần mềm BlueStack để đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Để có thể đăng ảnh lên Instagram trên PC, bạn đọc cần tải về và sử dụng công cụ BlueStack phiên bản mới nhất trên máy tính nhé. Cách tải ảnh lên Instagram trên PC cũng khá đơn giản, bạn đọc có thể thực hiện tương tự như khi đăng ảnh lên Instagram bằng điện thoại Android.

Hiện nay, bạn đã có thể tạo mã QR cho bài đăng trên Instagram của mình, nếu chưa biết cách, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tạo mã QR bài đăng Instagram tại đây nhé.

Lưu ý rằng, cách tương tự cũng có thể thực hiện trực tiếp ngay trên ứng dụng Camera của iPhone và iPad. Điều đó có nghĩa rằng, người dùng có thể tải ảnh lên Instagram ngay sau khi chụp. Instagram là một mạng xã hội thu nhỏ với khả năng chia sẻ ảnh và khoảnh khắc vô cùng mạnh mẽ. Người dùng để tham gia vào mạng xã hội này cần biết cách đăng ký Instagram, cách đơn giản nhất là thực hiện trên ứng dụng di động, hoặc người dùng cũng có thể tham khảo cách tạo tài khoản Instagram trên máy tính đã được Taimienphi.vn giới thiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-anh-len-instagram-7331n.aspx
Nếu đã không còn muốn tham gia vào mạng xã hội Instagram và nhận thông báo nữa, cách duy nhất là xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn. Việc xóa tài khoản Instagram sẽ đảm bảo bạn không còn bất kỳ mối liên hệ tới mạng xã hội này cũng như tránh nhận được những thông báo, mời gọi phiền phức.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram
Cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram
Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính
Đăng nhập Instagram, login nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại
Cách tắt lưu ảnh chất lượng gốc trên Instagram
Từ khoá liên quan:

dang anh len instagram bang iphone

, dang anh len instagram bang may tinh, dang anh len instagram bang dien thoai android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới