Hướng dẫn chèn link vào Story trên Instagram

Thay vì giới hạn khả năng thêm liên kết trên Story với một số tài khoản nhất định, hiện tại, Instagram đã mở rộng tính năng này trên tất cả các tài khoản của người dùng. Và bạn có thể dễ dàng chèn link vào Story trên Instagram trỏ đến website, link Facebook, Shoppe cá nhân để thực hiện các mục tiêu marketing, bán hàng của mình, chi tiết các bước thực hiện như sau.

Trước đây, chỉ những tài khoản Instagram có hơn 10.000 người theo dõi hoặc đã được xác minh mới có thể chèn link vào Story trên Instagram. Tuy nhiên, bản cập nhật Instagram mới nhất đã cho phép tất cả người dùng đều có thể thêm trang web vào Instagram, gắn link Facebook vào Story,... Việc mở rộng này có thể giúp những người sáng tạo nội dung trên Instagram tiếp cận, tương tác nhiều hơn với người người hâm mộ của mình.

Cach chen link vao Story tren Instagram

Làm sao để gắn link trên Story Instagram, hướng dẫn chèn liên kết vào Story trên Instagram


Hướng dẫn chèn link vào Story trên Instagram

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Nếu chưa cài đặt Instagram về điện thoại, bạn có thể nhanh chóng tải về theo link dưới đây:
- Tải Instagram cho Android
- Tải Instagram cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của Instagram, bạn ấn vào avatar cá nhân có dấu (+) để thêm tin. Bạn có thể lựa chọn tạo tin với hình ảnh hoặc video để đăng lên Instagram cá nhân.

Cach them them lien ket vao Story Instagram

Bước 3: Sau khi đã chọn xong ảnh/video cho tin, bạn ấn vào biểu tượng Sticker ở phía trên cùng màn hình, kéo xuống dưới và ấn chọn "liên kết"

Bước 4: Bạn nhập website, link Facebook, Shoppe,.... muốn thêm vào Story, ấn "Xong".

Cach chen link Shopee vao Instagram

Bước 5: Màn hình hiển thị hình ảnh/video muốn đăng Story kèm với link liên kết vừa thêm. Theo mặc định, liên kết này sẽ hiển thị ở giữa màn hình. Bạn có thể ấn vào link để di chuyển đến các vị trí khác hoặc thêm vào các tùy chọn chữ viết, hiệu ứng,..., cho Story.

Bước 6: Sau khi đã tạo được Story Instagram phù hợp, bạn ấn vào dấu mũi tên và ấn chọn các tùy chọn người xem tin theo ý thích.

Cach them trang web vao Instagram

Bước 7: Tin của bạn đã được đăng, bạn trở về màn hình chính để xem tin. Tại đây, bạn có thể lựa chọn chia sẻ tin lên Facebook, Zalo, Messenger,... Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào đường link trên màn hình và truy cập vào liên kết đã gắn trên tin

Lam sao de gan link tren Story Instagram

Như vậy Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách chèn link vào Story trên Instagram, thêm liên kết vào Story trên Instagram nhanh chóng. Hãy sử dụng những thủ thuật trong bài viết này để thêm thêm trang web vào Instagram, thêm link Facebook, Shoppe,... vào Instagram và thực hiện các chiến lược Marketing, bán hàng của mình. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chen-link-vao-story-tren-instagram-65654n.aspx
Nếu là người dùng mới, chưa biết cách sử dụng và khai thác các tính năng trên Instagram, bài viết chia sẻ Cách sử dụng Instagram trên Android của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Hãy tham khảo, sử dụng để thể chia sẻ cảm xúc thông qua những bức cá nhân hay của bạn bè bạn nhé!

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa ảnh trên Instagram, delete nhiều ảnh trên Instagram
Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại
Cách nhận nhiều like trên Instagram hơn
Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram
Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer
Từ khoá liên quan:

chen link vao Story tren Instagram

, Cách chèn link Shopee vào Instagram, Story Instagram không có link,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính

  Đã có rất nhiều người thắc mắc với Taimienphi rằng làm thế nào để sử dụng Snapchat trên máy tính, ứng dụng tin nhắn hình ảnh và xem video dành cho Android và iOS, nếu bạn có thắc mắc tương tự như vậy, thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.

 • Cách chia sẻ file từ Google Drive sang Zalo

  Hầu hết các ứng dụng chat, nhắn tin như Viber, Messenger,... đều tích hợp thêm tính năng chia sẻ file, tuy nhiên, Zalo còn cho phép cách chia sẻ file từ Google Drive sang Zalo và có thể gửi file dung lượng lên tới 1GB giúp người dùng chia sẻ dữ liệu thuận tiện, nếu bạn thường gửi file, nhất là gửi file từ Google Drive thì đừng bỏ qua hướng dẫn cách gửi file từ Google Drive sang Zalo trên điện thoại, máy tính này.

 • Cách thanh toán tiền nước trên ZaloPay

  Nếu bạn đang muốn thanh toán tiền nước thì cách thanh toán tiền nước trên ZaloPay sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Điện thoại kết nối mạng, có tài khoản ZaloPlay là bạn có thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện nước online, mà không cần phải đi đến nơi thu tiền điện nước để nộp.

 • Tải khoản Zalo bị khoá phải làm sao để mở?

  Tài khoản Zalo bị khóa phải làm sao để mở? Tình trạng tài khoản Zalo bị khóa là vấn đề đôi khi bạn có thể gặp phải. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn sau đây để có thể tham khảo để có thể mở khóa Zalo bị khóa hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá