Cách sửa lỗi không đăng được Story trên Instagram

Nhiều người khi sử dụng Instagram gặp phải lỗi không đăng được Story và vẫn chưa biết làm thế nào để khắc phục lỗi này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết được cách khắc phục lỗi không đăng được Story trên Instagram.

Tính năng Story trên Instagram được ra mắt vào năm 2017, vốn là tính năng được "sao chép" từ tính năng Story trên Snapchat. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi không đăng được Story trên Instagram.

cach sua loi khong dang duoc story tren instagram Hướng dẫn sửa lỗi không đăng được Story trên Instagram

Link tải Instagram mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

I. Nguyên nhân gây ra lỗi không đăng được Story trên Instagram

Như đã đề cập ở trên, có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không đăng được story trên Instagram, có thể là do:

- Lỗi phần mềm máy chủ: Instagram được cập nhật liên tục để bổ sung các bản vá lỗi và cải thiện hiệu suất ứng dụng. Trong quá trình ứng dụng cập nhật mà bạn đăng tải story rất có thể xảy ra lỗi, không đăng được story.

- Ứng dụng Instagram bị lỗi: Một nguyên nhân khác gây ra lỗi đăng Story trên Instagram thất bại có thể là do ứng dụng bị lỗi, sự cố, hoạt động không đúng cách.

- Kết nối mạng kém: Nguyên nhân cuối cùng gây ra lỗi có thể là do bạn đang sử dụng kết nối mạng kém, hoạt động không ổn định hoặc dữ liệu di động không hoạt động.

huong dan cach sua loi khong dang story tren instagram duoc

II. Cách sửa lỗi không đăng được Story trên Instagram

Cách 1: Thử chờ một lúc và đăng lại Story

Cách đơn giản nhất để sửa lỗi không đăng được Story trên Instagram là chờ khoảng một lúc, sau đó thử đăng lại xem lỗi còn hay không. Trong trường hợp nếu lỗi vẫn còn, tham khảo tiếp một số cách sửa lỗi bên dưới đây.

cach sua loi instagram khong dang duoc story

Cách 2: Chuyển qua sử dụng dữ liệu di động

Nguyên nhân gây ra lỗi không đăng được Story trên Instagram có thể là do kết nối mạng chậm hoặc không ổn định. Nếu đang sử dụng Wifi, thử tắt Wifi đi và chuyển qua sử dụng dữ liệu di động và ngược lại, sau đó kiểm tra xem lỗi đăng Story còn hay không.

Cách 3: Bật chế độ máy bay (Airplane Mode)

Một số người dùng chia sẻ, bằng cách bật chế độ máy bay và chờ khoảng vài giây, sau đó tắt đi và kết nối Wifi cũng có thể giúp sửa lỗi.

Cách 4: Khởi động lại ứng dụng Instagram

Bằng cách khởi động lại ứng dụng Instagram để làm mới các file và bộ nhớ tạm thời của ứng dụng, giúp sửa lỗi không đăng được Story. Hầu hết các ứng dụng sẽ tự điều chỉnh bộ nhớ hoặc bộ nhớ cache, tuy nhiên đôi khi các ứng dụng có thể bị lỗi và không thể điều chỉnh bộ nhớ, gây ra một loạt các vấn đề.

khac phuc loi khong dang duoc story tren instagram

Cách 5: Cập nhật ứng dụng Instagram

Nếu đang sử dụng phiên bản cũ ứng dụng Instagram, nó cũng có thể là nguyên nhân gây lỗi. Để cập nhật phiên bản Instagram mới nhất, bạn truy cập App Store hoặc Google Play Store, tìm và cập nhật phiên bản Instagram mới nhất.

Bước tiếp theo thử mở lại Instagram và đăng tải lại Story xem lỗi còn hay không.

Cách 6: Khởi động lại điện thoại của bạn

Thông thường, để khắc phục các lỗi, sự cố, bao gồm cả lỗi không đăng được Story trên Instagram, giải pháp nhanh nhất là khởi động lại các thiết bị di động để xóa các file tạm thời, các file được lưu trữ trong bộ nhớ và các file bộ nhớ cache ứng dụng.

Cuối cùng thử đăng tải lại Story trên Instagram và xem lỗi còn hay không.

Cách 7: Cài đặt lại Instagram

Nếu đã áp dụng đủ mọi cách mà vẫn không đăng được Story trên Instagram, nguyên nhân có thể là do file cài đặt ứng dụng bị lỗi hoặc bị hỏng. Giải pháp là gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại Instagram để sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-dang-duoc-story-tren-instagram-58606n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn 7 cách sửa lỗi không đăng được Story trên Instagram. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sửa lỗi đăng nhập Instagram trên điện thoại không được nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram
Cách sửa lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook
Từ khoá liên quan:

cach sua loi khong dang duoc story tren instagram

, Khắc phục lỗi không đăng được Story trên Instagram, lỗi đăng Story trên Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android

  Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo. Với 7 bước này, các bạn đọc ccó thể lấy lại ảnh dễ dàng dù đã bị xóa.

 • Top 6 ứng dụng Launcher tốt nhất cho Android

  Top Ứng dụng Launcher tốt nhất sau đây sẽ cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn tuyệt vời để bạn tùy biến thiết bị Android của mình theo nhiều cách khác nhau. Muốn nâng cấp trải nghiệm Android? Hãy nâng cấp launcher

 • Cách sửa lỗi không đăng được Story trên Instagram

  Nhiều người khi sử dụng Instagram gặp phải lỗi không đăng được Story và vẫn chưa biết làm thế nào để khắc phục lỗi này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết được cách khắc phục lỗi không đăng được Story trên Instagram.

 • Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét bạn ở gần

  Tính năng Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét bạn ở gần là một trong những tính năng hữu ích giúp bạn kết bạn bạn bè dễ dàng và nhanh chóng, thay vì gõ thông tin liên quan. Để kết bạn và tìm bạn bè bằng cách này, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá