Cách sửa lỗi đăng nhập Instagram trên điện thoại không được

Có rất nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình đăng nhập Instagram trên điện thoại khiến bạn khó chịu khi sử dụng. Để loại bỏ những vấn đề trên thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi đăng nhập Instagram trên điện thoại.

Không có ứng dụng hay phần mềm nào hoàn hảo cả, ngay cả Instagram cũng vậy thôi. Tuy không mắc nhiều lỗi như các ứng dụng, dịch vụ khác nhưng lỗi đăng nhập Instagram trên điện thoại cũng là một lỗi khiến người dùng khá khó chịu. Tuy vây không phải lúc nào nó cũng là do lỗi của phần mềm, đôi khi cũng là do lỗi của người sử dụng khi đăng nhập Instagram gây nên.

cach sua loi khong dang nhap instagram tren dien thoai duoc

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ nêu ra các trường hợp phổ biến nhất mà người sử dụng Instagram hay gặp phải với lỗi đăng nhập Instagram trên điện thoại, và cũng như giúp bạn đọc cập nhật thêm thông tin về Instagram, kiến thức sử dụng Instagram trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn sửa lỗi không đăng nhập Instagram trên điện thoại được

Cập nhật hôm nay:

Người dùng truy cập gặp lỗi "Oops, an error occurred.". Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là do Instagram đang bảo trì. Tuy nhiên, Instagram bảo trì trên một số tài khoản, một số thiết bị nhất định nên vẫn có hiện tượng một số tài khoản vào bình thường, một số tài khoản không vào được. Các bạn vẫn muốn truy cập Instagram vui lòng chờ hệ thống hoạt động bình thường hoặc sử dụng một thiết bị khác, hoặc phương án khác đó là gỡ Instagram đi và cài bản khác lên.

- Thiết bị Android: Instagram cho Android
- Thiết bị iOS: Instagram cho iPhone

1. Kiểm tra lại WiFi, mạng 3G trên điện thoại.

cach sua loi khong dang nhap instagram tren dien thoai duoc 2

Một trong những vấn đề lỗi đăng nhập vào Instagram trên điện thoại khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng lại có rất nhiều người mắc phải đó chính là vì chưa kiểm tra lại WiFi họ đáng sử dụng, chưa kiểm tra các kết nối internet mạng. Đôi khi bạn kết nối được vào WiFi nhưng chưa chắc WiFi đó đã hoạt động, việc này rất khó nhận biết trừ khi bạn kiểm tra sâu bên trong, không như trên máy tính sẽ có biểu tượng chấm than vàng. Vì thế hãy kiểm tra các kết nối mạng thật kỹ lường trước khi tiến hành sử dụng bất cứ dịch vụ nào nhé.

2. Nếu quên mật khẩu Instagram, hãy lấy lại mật khẩu.

Đôi khi bỏ quên một tài khoản quá lâu và lúc sau bạn lại sử dụng, bạn không nhớ được mật khẩu là gì. Cũng có trường hợp do bạn đăng nhập tự động trên một thiết bị quá lâu khiến chủ quan trong việc lưu trữ mật khẩu. Hãy xem các thao tác dưới đây để có thể lấy lại mật khẩu Instagram, sửa lỗi đăng nhập Instagram trên điện thoại nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang Instagram TẠI ĐÂY rồi click vào phần đăng nhập hiện lên.

cach sua loi khong dang nhap instagram tren dien thoai duoc 3

Bước 2: Sau khi bấm vào đăng nhập, tại khu vực nhập mật khẩu sẽ có thêm một mục là Quên , bạn hãy click vào đó để lấy lại mật khẩu Instagram.

cach sua loi khong dang nhap instagram tren dien thoai duoc 4

Bước 3: Tại phần đặt lại mật khẩu Instagram cho phép bạn sử dụng tên đăng nhập hoặc địa chỉ email đăng ký để có thể lấy lại mật khẩu Instagram.

cach sua loi khong dang nhap instagram tren dien thoai duoc 5

Nhập chính xác mã xác nhận captcha rồi nhấn vào đặt lại mật khẩu .

Bước 4: Sẽ có một thông báo rằng Instagram đã gửi thư liên kết vào địa chỉ email đã sử dụng để đăng ký tài khoản Instagram này. Bạn cần phải vào Email của mình để có thể nhấp liên kết Reset Password để đến khu vực đổi lại mật khẩu Instagram.

cach sua loi khong dang nhap instagram tren dien thoai duoc 6

Bước 5: Tại đây bận chỉ cẩn nhập mật khẩu mới kèm theo xác nhận lại mật khẩu mới và kết thúc bằng đặt lại mật khẩu để tiến hành đổi pass Instagram.

cach sua loi khong dang nhap instagram tren dien thoai duoc 7

Như vậy công việc lấy lại mật khẩu Instagram của chúng ta đã hoàn tất.

3. Xóa tài khoản Instagram

Nghe có vẻ rất vô lý nhưng có thể do bạn vi phạm điều khoản sử dụng của Instagram khiến bạn không thể đăng nhập và cũng chính là nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Instagram trên điện thoại thì trong trường hợp này bạn nên xóa tài khoản Instagram của mình đi rồi lập một tài khoản mới.

cach sua loi khong dang nhap instagram tren dien thoai duoc 8

Việc xóa tài khoản Instagram sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn không còn một chút dữ liệu nào trên cơ sở dữ liệu của Instagram và bạn có thể sử dụng nó để đăng ký lại nếu muốn, tham khảo cách xóa tài khoản Instagram tại đây và làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-dang-nhap-instagram-tren-dien-thoai-duoc-23727n.aspx
Khi sử dụng Instagram trên điện thoại iPhone, Android, các bạn dễ dàng đổi avatar Instagram trên điện thoại iPhone, Samsung ... để thay avatar mặc định hoặc lỗi thời bằng những hình ảnh đại diện độc đáo khác, mẹo đổi avatar Instagram trên điện thoại sẽ giúp bạn thay đổi ảnh đại diện của mình nhanh chóng.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập chat.zalo.me - Cách sửa lỗi không vào được chat.zalo.me PC, Mobile
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được
Cách sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook
Sửa lỗi tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Samsung
Từ khoá liên quan:

loi dang nhap Instagram

, khong vao Instagram duoc, loi dang nhap Instagram tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instrafitter

    Ứng dụng đăng ảnh Instagram cho điện thoại Android

    Instrafitter là ứng dụng hỗ trợ người dùng đăng ảnh lên Instagram một cách nhan chóng và thuận tiện. Ngoài ra, còn cung cấp các tính năng làm đẹp giúp bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng và thu hút nhiều lươt like.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá