Đăng ký Instagram trên Win 10, tạo tài khoản Instagram trong Windows 10

Đăng ký tài khoản Instagram nay đã không còn giới hạn với điện thoại nữa, người dùng hoàn toàn có thể đăng ký Instagram, sau đó đăng nhập Instagram ngay từ ứng dụng Instagram phiên bản PC cho Windows 10 một cách dễ dàng. Như vậy bạn sẽ chẳng cần tới một chiếc điện thoại Android hoặc iPhone mới có thể đăng ký Instagram nữa phải không.

Mạng xã hội Instagram vốn nổi bật bởi sự trẻ trung và đa màu sắc, và để có được một tài khoản và tham gia vào mạng xã hội này khá dễ dàng, thông thường người dùng chỉ có thể đăng ký Instagram bằng ứng dụng Instagram cho Android và Instagram cho iPhone. Tuy nhiên khi người dùng đã có thể cài Instagram cho PC trên Windows 10, họ có thể dễ dàng đăng ký Instagram cũng như đăng ảnh  lên Instagram dễ dàng bằng điện thoại.

dang ky instagram phien ban pc cho windows 10

Đăng ký tài khoản Instagram, đăng nhập Instagram phiên bản PC cho Windows 10

Sau khi đã cài Instagram cho PC trên Windows 10, bạn có thể dễ dàng đăng ký Instagram và đăng ảnh lên Instagram mà không cần tới các ứng dụng Instagram cho AndroidInstagram cho iPhone rồi.

* Sử dụng số điện thoại để đăng ký Instagram phiên bản PC cho Windows 10

Bước 1: Trong giao diện khởi Instagram phiên bản PC cho Windows 10, bạn nhấn chọn mục Sign Up with Phone or Email ở dưới cùng.

dang ky instagram phien ban pc cho windows 10

Bước 2: Click chọn mục Phone và nhập số điện thoại bên dưới. Nhưng trước hết bạn cần nhấn vào mục US +1 và chọn danh sách quốc gia gửi tin nhắn kích hoạt tài khoản Instagram nhé.

tao tai khoan instagram

Kéo xuống dưới cùng chọn Vietnam > Nhập số điện thoại > Nhấn Next.

dang ky tai khoan instagram tren windows 10

Bước 3: Nhận mã xác nhận và nhập vào ô Confirmation Code nhé. Nhấn Next để tiếp tục.

tao tai khoan instagram phien ban pc

Bước 4: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu Instagram trong mục Full NamePassword. Muốn chọn và đổi ảnh đại diện Instagram, bạn chỉ việc nhấn vào nút Photos và chọn ảnh từ máy tính thôi. Nhấn Next để tiếp tục cho tới khi hiện ra mục Find Facebook Friends.

dang ky tai khoan instagram phien ban pc cho windows 10

tao tai khoan instagram phien ban pc

Bước 5: Nhấn Connect to Facebook để tìm kiếm bạn bè Facebook đang sử dụng Instagram nếu muốn. Nhấn Skip ở bên dưới để bỏ qua.

dang ky tai khoan instagram phien ban pc cho windows 10

Nhấn Search Your Contacts trong trang Find Contact để tìm kiếm liên hệ hoặc nhấn Skip để bỏ qua.

tao tai khoaninstagram phien ban pc cho windows 10

Bước 6: Instagram sẽ cung cấp danh sách một số người dùng gợi ý để người dùng theo dõi bằng cách nhấn Follow.

dang ky tai khoan instagram phien ban pc cho windows 10

tao tai khoan instagram phien ban pc

Và đây là giao diện sau khi đăng ký Instagram và đăng nhập Instagram.

* Sử dụng email để đăng ký Instagram phiên bản PC cho Windows 10

Bước 1: Trong giao diện khởi Instagram phiên bản PC cho Windows 10, bạn nhấn chọn mục Sign Up with Phone or Email ở dưới cùng.

tao tai khoan tai khoan instagram phien ban pc cho windows 10

Bước 2: Click chọn mục Email > Nhập địa chỉ email vào mục Email Address >Next.

dang ky instagram phien ban pc cho windows 10

Bước 3: Nhập tên đăng nhập tài khoản Instagram vào mục Full Name và nhập mật khẩu trong mục Password. Nếu muốn chèn và đổi ảnh đại diện Instagram, bạn chỉ việc nhấn dấu (+) Photo và chọn ảnh từ máy tính nhé.

tao tai khoan tai khoan instagram phien ban pc

Bước 4: Nhấn Next để tạo tài khoản Instagram mới. Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ tiếp tục các bước tìm bạn bè, liên hệ, theo dõi người dùng khác và đăng nhập vào trang sau đó. Các bước tương tự như khi đăng ký Instagram phiên bản PC cho Windows 10 bằng điện thoại.

dang ky instagram phien ban pc cho windows 10

tao tai khoan tai khoan instagram phien ban pc

dang ky instagram phien ban pc cho windows 10

Sau khi đăng ký Instagram phiên bản PC trên Windows 10, bạn chỉ việc đăng nhập Instagram và cùng bạn bè trò chuyện, follow người dùng nổi tiếng, hay đăng ảnh lên Instagram để chia sẻ khoảnh khắc thôi.

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt Instagram phiên bản PC cho Windows 10, bạn đọc chỉ việc thực hiện theo chính xác các hướng dẫn để đăng ký Instagram nhé.

Không giống như Skype hoặc Zalo nếu như Skype là dịch vụ nhắn tin, chat và làm việc thì Zalo là nhắn tin, chat và đọc tin tức, Instagram đúng chất là một mạng xã hội thu nhỏ của Facebook, ở đó người dùng có thể đăng ảnh lên Instagram, thay đổi ảnh đại diện Instagram để làm đẹp cho tài khoản hay chỉ đơn thuần truy cập Instagram để theo dõi những người nổi tiếng và tải ảnh Instagram về máy tính để lưu trữ làm của riêng. Tuy nhiên thủ thuật tải ảnh Instagram cần thực hiện trên máy tính nhé vì Instagram trên điện thoại không hỗ trợ đâu bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-tai-khoan-instagram-phien-ban-pc-cho-windows-10-11236n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa user, tài khoản người dùng mới trên Windows 10
Instagram cho Windows 10 cập nhật dưới dạng PWA
Tìm kiếm, theo dõi bạn bè trên Instagram phiên bản PC cho Windows 10
Tạo tài khoản Guest trên Windows 10
Cách đổi Avatar, hình đại diện Win 10
Từ khoá liên quan:

dang ky instagram phien ban pc cho windows 10

, dang ky instagram, dang ky tai khoan instagram tren windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu

  Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu giúp Windows 10 hoạt động như lúc ban đầu, không bị mắc lỗi thường gặp, hay bị nhiễm virus .... Cách reset Win 10 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.

 • Cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo, chạy chậm

  Hiện tượng AutoCAD bị giật, lag có thể vì một số lý do khác nhau như sự cố phần cứng, vấn đề về mạng hay tệp bị hỏng. Dù nguyên nhân là gì, hiện tượng này đều khiến bạn thấy khó chịu khi làm việc với phần mềm. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo hay chạy chậm.

 • Cách sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10

  Bản cập nhật Anniversary Update của Windows 10 đã gây ra vấn đề cho hàng triệu webcam. Microsoft đã phát hành một bản vá, nhưng nếu webcam của bạn vẫn không hoạt động sau khi cài đặt các bản cập nhật mới nhất từ ​​Windows Update, thì bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp sau đây để sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10.

 • Đánh giá sàn Cryptopia, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?

  Sàn giao dịch Cryptopia sẽ được Taimienphi.vn đánh giá sàn Cryptopia là gì, cách thức hoạt động, độ uy tín ... mang đến cho các bạn thông tin hữu ích. Đây là sàn giao dịch tiền nằm trong top 50 sàn giao dịch phổ biến ở trên thế giới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá