Cách tạo tài khoản Local trên Windows 10

Nếu không có tài khoản Microsoft, hoặc không muốn đăng nhập rườm rà mất thời gian thì bạn có thể tạo tài khoản Local trên Windows 10 để sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách tạo tài khoản Local trên Windows 10. Sau khi tạo bạn sẽ không phải quan tâm nhiều đến đồng bộ, quên mật khẩu, hoặc các lỗi liên quan đến tài khoản Outlook trực tuyến nữa.

Cách tạo tài khoản Local trên Windows 10

Bước 1: Từ menu Start bạn tìm kiếm với từ khóa “add user”

tao tai khoan local tren windows 10

Bước 2: Sau khi click bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ Accounts. Tại đây bạn chuyển qua tab Family & other users. Tiếp đến click chuột vào nút Add someone else to this PC.

tao tai khoan local win 10

Bước 3: Chọn the person I want to add doesn’t have an email address.

tai khoan cuc bo win 10

Chọn Add a user without a Microsoft account.

tao tai khoan local tren windows 10, tao tai khoan local win 10, tai khoan cuc bo win 10

Bước 4: Bạn nhập thông tin cho tài khoản, bao gồm.

User name: Tên đăng nhập

Enter password: Nhập mật khẩu

Re-enter password: Nhập lại mật khẩu

Password hint: Gợi ý mật khẩu khi quên

Sau cùng tài khoản local của bạn sẽ được hiển thị như sau.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách tạo tài khoản Local sau khi đã cài Windows 10. Sau khi có tài khoản Local, bạn có thể đăng nhập nhanh hơn tới tài khoản của mình tương tự như Win XP hoặc Win 7 vậy.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đồng bộ hóa Start Menu giữa tất cả tài khoản Windows 10
Thay đổi tài khoản email chính Microsoft trên Windows 10
Cách tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP
Tạo tài khoản Windows 10 không cần mail Microsoft
Bật tài khoản Administrator Windows 10
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan local tren windows 10

, tao tai khoan local win 10, tai khoan cuc bo win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới

  Windows 10 là phiên bản mới nhất của Microsoft, việc cập nhật Windows 10 là cách tốt nhất để cài đặt phiên bản mới, cũng như trải nghiệm những tính năng mới do nhà phát hành đưa ra. Việc cập nhật Win 10 cũng rất đơn giản. Nếu chưa biết cách Update Windows 10 bạn có thể theo dõi bài viết tại đây.

 • Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

  .NET Framework là một nền tảng lập trình và cũng là một nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tùy vào các trường hợp mà người dùng cần phải tải hoặc cài đặt để sửa chữa Net Framework. Do đó bạn không nên bỏ qua top công cụ sửa chữa và xóa bỏ Microsoft .NET Framework

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính

 • Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính...

  Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính là đề văn thường gặp trong chương trình Ngữ văn THPT. Thông qua nội dung dàn ý + bài văn mẫu chứng minh, phân tích bài Sóng dưới đây, các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về cách làm bài văn phân tích đoạn thơ, đoạn văn và cảm nhận rõ hơn nét đặc sắc, cảm xúc chân thực của nữ thi sĩ khi viết về tình yêu đôi lứa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá