Cách tải ảnh Instagram, download, lưu ảnh trên Instagram về máy tính

Tiến hành tải ảnh Instagram về máy tính để làm bộ sưu tập hoặc làm hình nền máy tính, điện thoại là cách mà người dùng thường lựa chọn thay vì tìm kiếm hình ảnh trên Google. Cũng giống với cách download ảnh trên Facebook, cách tải ảnh Instagram về máy tính được thực hiện rất đơn giản như sau.

Instagram là ứng dụng chia sẻ hình ảnh lớn nhất hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể đăng ảnh lên instagram, up ảnh để khoe với bạn bè trên khắp thế giới, hình ảnh được up lên có thể thuộc nhiều chủ đề khác nhau sao cho người xem cảm thấy hài hước và độc đáo nhất.

tai anh tren instagram ve may tinh

Cách tải ảnh Instagram, download ảnh Instagram về máy tính, laptop

Tuy nhiên, Instrgram lại hạn chế người dùng rất nhiều tính năng, một trong số đó chính là tải ảnh từ Instagram về điện thoại hay thậm chí là cả máy tính. Để có thể sở hữu những bức ảnh đó thông thường bạn phải chụp màn hình máy tính hoặc chụp màn hinh điện thoại nhưng trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gửi tới bạn 1 mẹo rất hay


Cách tải ảnh Insragram về máy tính, pc

Bước 1: Trước tiên bạn phải Đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook hoặc bạn đăng nhập Instagram bằng tài khoản đã đăng ký của bạn. 

- Và với những ai mới lần đầu sử dụng Instagram khi đọc bài viết này, nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký Instagram để tạo tài khoản Instagram và chia sẻ những bức ảnh độc đáo của mình.    

cach tai anh instagram

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn click chuột phải vào bất cứ vị trí nào trên nền Instagram, chọn Inspect ( hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I ).

cach tai anh instagram

Bước 3: Giao diện Inspect hiện lên, ta click trái chọn tab Sources .

cach tai anh instagram

Bước 4: Dùng tổ hợp phím Ctrl + P. Khung danh sách các ảnh trên Instagram sẽ hiện lên.

cach tai anh instagram

Tại đây chứa những file ảnh và bạn có thể tải ảnh Instagram về tại đây, tìm chọn bức ảnh mà bạn muốn tải về.

Bước 5: Click chuột phải vào bức hình bạn muốn tải về, chọn Open image in new tab.

cach tai anh instagram

Bước 6: Hình ảnh được ở ra ở tab mới, các bạn có thể click chuột phải và chọn Save image as để tải ảnh Instagram về PC, máy tính một cách dễ dàng.

cach tai anh instagram


Khi sử dụng Instagram để chụp ảnh, dung lượng hình ảnh sẽ lớn, nhỏ khác nhau tùy vào hiệu ứng mà bạn sử dụng, vì thế, cách để bộ nhớ điện thoại không bị đầy là bạn hãy tắt lưu ảnh chất lượng gốc trên Instagram đi nhé.
Xem thêm: Cách tắt lưu ảnh chất lượng gốc trên Instagram

Như vậy là bạn đã có thể tải ảnh Instagram về pc, máy tính được rồi và bạn cũng có thể coi Instargram như là một nơi lưu trữ ảnh trực tuyến không thua kém gì so với Dropbox hay OneDrive, ngoài ra tính năng chia sẻ ảnh của Instagram cũng rất nổi bật và không chỉ có trên điện thoại ,bạn hoàn toàn có thể sử dụng Instagram trên máy tính với các tính năng không thua kém gì so với phiên bản giành cho điện thoại.

Lựa chọn phiên bản Instagram để tải về cho thiết bị của mình

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

=> Link tải Instagram cho Chrome

Ngoài ra việc sử dụng Instagram trên máy tính cũng được coi là khá tiện dụng cho việc lưu trữ ảnh, cũng như việc tìm kiếm bạn bè trên Facebook. Tất nhiên khí ử dụng Instargram trên máy tính bạn sẽ không thể nào tìm bạn Instagram qua danh bạ điện thoại được rồi, chỉ có thể tìm bạn Instagram bằng Facebook được mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-anh-instagram-ve-may-tinh-9164n.aspx
Thường sử dụng Intagram, các bạn trẻ sẽ up ảnh lên Instagram bằng điện thoại, nhưng nếu sử dụng máy tính thì cách up ảnh lên Instagram từ máy tính sẽ được thực hiện như thế nào, thực chất Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính cũng được thực hiện thành công thông qua một số mẹo mà Taimienphi đã chia sẻ trước đây, nếu quan tâm mời các bạn theo dõi nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp ảnh trên Instagram có filter đẹp, đơn giản nhất
Cách tải ảnh Instagram chất lượng cao nhanh chóng
Hướng dẫn quay video filter đầu lâu trên Instagram
Đăng nhập Instagram, login nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại
Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram
Từ khoá liên quan:

tai anh instagram

, download anh instagram, luu anh instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới