Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram

Trên mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram, bạn sẽ tùy ý đăng tải hình ảnh của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên có những người dùng thường comment khiếm nhã, hoặc đăng ảnh quá nhiều khiến bạn khó chịu. Lúc này, bạn hãy chặn người dùng trên Instagram để tránh bị làm phiền.

Để chia sẻ ảnh trên Instagram, trước hết người dùng cần đăng ký Instagram trên điện thoại. Ngoài cách đăng ký Instagram trên điện thoại thì cũng có những cách khác hỗ trợ bạn đăng ký Instagram. Tuy nhiên cách đăng ký Instagram trên điện thoại là nhanh và tiết kiệm thời gian nhất. Một phiền phức thường gặp khi sử dụng Instagram là những hình ảnh của bạn bị người khác comment khiếm nhã. Lúc này bạn nên sử dụng tính năng chặn người dùng trên Instagram để cắt hoàn toàn kết nối với người dùng đó. Sau khi bạn chặn người dùng trên Instagram, đối phương sẽ không thấy ảnh, tài khoản và không thể thích ảnh cũng như comment nữa.

Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram

Nếu thiết bị của bạn chưa có Instagram, bạn có thể tải tại đây:

Tải Instagram phiên bản iPhone: Download Instagram cho iPhone.
Tải Instagram phiên bản Android: Download Instagram cho Android.

Bước 1: Trên điện thoại hãy truy cập Instagram. Tiếp đó bạn chọn vào tên người dùng làm phiền bạn trên Instagram.

chan tai khoan instagram

Bước 2: Tại Trang cá nhân của người đó, chú ý dấu (...) ba chấm ở góc phải. Bạn hãy ấn vào đó.

chan tai khoan instagram

Bước 3: Tiếp đó để chặn người dùng trên Instagram, bạn chọn Chặn người dùng. Và ấn Có, tôi chắc chắn để xác nhận chặn họ.

chan tai khoan instagram

Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn đã chặn người dùng trên Instagram với những đối tượng gây phiền nhiều tới bạn.

Hiện nay trên Instagram cũng được Facebook cập nhật cho tính năng phát video trực tiếp trên Instagram. Người dùng mạng xã hội chia sẻ ảnh này đã live stream hình ảnh của mình lên Instagram dễ dàng. Tuy nhiên, có điểm khác giữa livestream Facebook và phát video trực tiếp trên Instagram là những video sau khi phát trên Instagram sẽ tự động bị xóa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-tai-khoan-instagram-block-nguoi-su-dung-tren-instagram-12857n.aspx
Tương tự với chặn người dùng trên Instagram thì bạn cũng chặn bạn bè trên Zalo dễ dàng. Thực tế, khi tải Zalo và sử dụng hiện nay còn phức tạp hơn Instagram rất nhiều. Các tính năng kết bạn với người lạ của Zalo khiến người dùng thường bị quấy rối bằng tin nhắn, comment khiếm nhã. Lúc này bạn nên cương quyết chặn bạn bè Zalo đối với những đối tượng xấu này.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Chặn tin nhắn Zalo trên Android
Cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack
Cách cài đặt mã khóa, mật khẩu Zalo PC
Cách khóa ứng dụng Zalo trên iPhone 7
Từ khoá liên quan:

chan tai khoan instagram

, block tai khoan instagram, chan instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn, bài viết dưới đây Taimienphi

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

 • Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play

 • Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC

  Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC là giải pháp an toàn, nhanh chóng để cài đặt Windows 11 mà không cần sử dụng đĩa, thủ thuật này được nhiều người áp dụng bởi tính thuận tiện. Ngày hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách tạo USB cài Windows 11 trên máy tính vô cùng đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá