Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram

Trên mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram, bạn sẽ tùy ý đăng tải hình ảnh của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên có những người dùng thường comment khiếm nhã, hoặc đăng ảnh quá nhiều khiến bạn khó chịu. Lúc này, bạn hãy chặn người dùng trên Instagram để tránh bị làm phiền.

Để chia sẻ ảnh trên Instagram, trước hết người dùng cần đăng ký Instagram trên điện thoại. Ngoài cách đăng ký Instagram trên điện thoại thì cũng có những cách khác hỗ trợ bạn đăng ký Instagram. Tuy nhiên cách đăng ký Instagram trên điện thoại là nhanh và tiết kiệm thời gian nhất. Một phiền phức thường gặp khi sử dụng Instagram là những hình ảnh của bạn bị người khác comment khiếm nhã. Lúc này bạn nên sử dụng tính năng chặn người dùng trên Instagram để cắt hoàn toàn kết nối với người dùng đó. Sau khi bạn chặn người dùng trên Instagram, đối phương sẽ không thấy ảnh, tài khoản và không thể thích ảnh cũng như comment nữa.

Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram

Nếu thiết bị của bạn chưa có Instagram, bạn có thể tải tại đây:

Tải Instagram phiên bản iPhone: Download Instagram cho iPhone.
Tải Instagram phiên bản Android: Download Instagram cho Android.

Bước 1: Trên điện thoại hãy truy cập Instagram. Tiếp đó bạn chọn vào tên người dùng làm phiền bạn trên Instagram.

chan tai khoan instagram

Bước 2: Tại Trang cá nhân của người đó, chú ý dấu (...) ba chấm ở góc phải. Bạn hãy ấn vào đó.

chan tai khoan instagram

Bước 3: Tiếp đó để chặn người dùng trên Instagram, bạn chọn Chặn người dùng. Và ấn Có, tôi chắc chắn để xác nhận chặn họ.

chan tai khoan instagram

Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn đã chặn người dùng trên Instagram với những đối tượng gây phiền nhiều tới bạn.

Hiện nay trên Instagram cũng được Facebook cập nhật cho tính năng phát video trực tiếp trên Instagram. Người dùng mạng xã hội chia sẻ ảnh này đã live stream hình ảnh của mình lên Instagram dễ dàng. Tuy nhiên, có điểm khác giữa livestream Facebook và phát video trực tiếp trên Instagram là những video sau khi phát trên Instagram sẽ tự động bị xóa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-tai-khoan-instagram-block-nguoi-su-dung-tren-instagram-12857n.aspx
Tương tự với chặn người dùng trên Instagram thì bạn cũng chặn bạn bè trên Zalo dễ dàng. Thực tế, khi tải Zalo và sử dụng hiện nay còn phức tạp hơn Instagram rất nhiều. Các tính năng kết bạn với người lạ của Zalo khiến người dùng thường bị quấy rối bằng tin nhắn, comment khiếm nhã. Lúc này bạn nên cương quyết chặn bạn bè Zalo đối với những đối tượng xấu này.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack
Cách khóa ứng dụng Zalo trên iPhone 7
Quên mật khẩu Zalo phải làm như thế nào để lấy lại
Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Từ khoá liên quan:

chan tai khoan instagram

, block tai khoan instagram, chan instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên các thiết bị Xiaomi.

 • 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021

  Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021 để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Taxi Tiền Giang, bảng giá cước, số điện thoại

  Khi muốn gọi taxi Tiền Giang, các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của các hãng, đặt dịch vụ mà bạn muốn sử dụng để được điều chuyển xe đưa đón tại nhà trong thời gian sớm nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá