Cách sử dụng Instagram trên Android dành cho người mới

Sử dụng Instagram trên Android trở lên quá quen thuộc với nhiều người dùng nhưng một số ít lại không biết cách sử dụng ra sao đặc biệt là người mới sử dụng các thiết bị mã nguồn mở này. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Instagram trên Android dành cho người mới để các bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình thông qua những bức ảnh của mình hay theo dõi những bức ảnh thú vị tới từ bạn bè của bạn.

Trên phiên bản mới nhất người anh em với mạng xã hội Facebook được cập nhật rất nhiều tính năng đang chú ý như Stories, Direct,… Có thể với nhiều người mới sử dụng Instagram sẽ không thể làm quen được với những tính năng thú vị này vì vậy hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách dùng Instagram trên Android nhé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG INSTAGRAM CHO ANDROID

Tải về Instagram cho Android tại đây : Download Instagram cho Android

Bước 1: Sau khi cài đặt xong Instagram, khởi chạy ứng dụng. Trước khi sử dụng Instagram ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook ,  Instagram hoặc đăng ký mới một tài khoản Instagram nếu chưa có. Việc đăng ký tài khoản Instagram rất đơn giản, thâm chí bạn có thể đăng ký Instagram trên Windows 10.

Giao diện chính của ứng dụng hiển thị những tấm ảnh được đăng tải bởi bạn và những người bạn theo dõi. Tại đây bạn có thể dùng ngón tay để cuộn lên xuống để theo dõi thông tin nhiều hơn và like, comment, chia sẻ, lưu những bức ảnh mà bạn ưa thích.

Bước 2: Để tìm kiếm một tài khoản, hashtag hay theo dõi những tấm ảnh, video đang phổ biến trên mạng xã hội Instagram bạn bấm vào biểu tượng kính lúp bên dưới màn hình.

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể sử dụng Instagram Stories (biểu tượng máy ảnh) ở góc trên để đăng những bức ảnh, video tồn tại trong 24h hay đăng tải những bức ảnh (biểu tượng dấu cộng) lên tài khoản người dùng Instagram của bạn.

Bước 4: Những bức ảnh trước khi đăng lên Instagram sẽ được chỉnh sửa qua những bộ lọc, công cụ tùy chính độ sáng, thêm stick mà nhà phát triển cung cấp cho người sử dụng Instagram. Sau đó bạn có thể check-in vị trí, tag bạn bè hay đồng thời chia sẻ lên những mạng  xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr,… được kết nối với tài khoản Instagram của bạn sau đó bấm Chia sẻ để đăng tải bức ảnh

Bước 5: Nhà phát triển cũng cung cấp cho người sử dụng Instagram trên điện thoại một tính năng trò chuyện riêng tư (Direct) giống như Inbox trên Facebook. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp, thả tim, chia sẻ hình ảnh với bất kì người dùng Instagram nào thông qua tính năng này.

Bước 6: Kích vào biểu tượng trái tim sẽ cho bạn biết những ai theo dõi bạn, những người sử dụng Instagram nào tương tác với tài khoản của bạn gần đây như thả tim, comment trên hình ảnh của bạn.

Bước 7: Trong mục quản lý tài khoản cá nhân của bạn (biểu tượng hình người) biểu thị số hình ảnh, video bạn đã đăng, số người bạn theo dõi và số người theo dõi bạn. Người dùng Instagram có thể sắp xếp những bức ảnh của bạn theo ô vuông 3x3, theo hàng dọc hay xem những bức ảnh mà bạn được tag, đã lưu trong menu ở giữa màn hình.

Bước 8: Instagram cũng cho phép bạn tìm kiếm bạn bè Instagram bằng Facebook , những liên hệ trên danh bạ điện thoại của bạn có sử dụng Instagram hay tùy chỉnh một số cài đặt bảo mật tài khoản người dùng Instagram trên menu góc trên bên phải.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-instagram-tren-android-9169n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn các tính năng và cách sử dụng Instagram, hi vọng với bài viết này có thể giúp bạn tạo nên những video, bức anh đẹp mắt và chia sẻ chúng. Với những tính năng được nêu trên, ứng dụng còn cho phép bạn đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Instagram tiện lợi hơn đỡ phải đăng nhập nhiều lần mất thời gian hay chặn tài khoản Instagram giúp bạn tránh xa khỏi những tài khoản quấy rối, đáng nghi.


Tác giả: Lộc Ngô     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Instagram trên Win 10, tạo tài khoản Instagram trong Windows 10
Sử dụng Instagram trên máy tính, laptop
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Cách xóa lịch sử tìm kiếm Instagram nhanh chóng
Cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram
Từ khoá liên quan:

su dung instagram tren android

, cach dung instagram, huong dan dung instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet dành cho người mới tiếp xúc

    Sử dụng Internet dành cho những người mới bắt đầu

    Internet dành cho người mới tiếp xúc là một trong những tài liệu khá hiếm hoi dành cho người mới bắt đầu sử dụng Internet, hướng dẫn bạn từ những thao tác cơ bản nhất để trở thành một người sử dụng Internet có kỹ năng th ...
  • Ig Master Ứng dụng phân tích lượng follow Instagram trên điện thoại Android
  • InLog Ứng dụng phân tích người theo dõi Instagram trên Android
  • Follower Analyzer for Instagram Ứng dụng quản lý người theo dõi Instagram cho điện thoại Android
  • Grids Truy cập Instagram trên Desktop
  • Instagram Lite Mạng xã hội Instagram trên di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá