Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook. Công ty xác nhận sẽ triển khai thêm menu mới trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động, bao gồm một link liên kết với tài khoản Instagram.

Sau khi cập nhật giao diện mới, Facebook lại ra mắt một tính năng được tính hợp bên trong ứng dụng cho phép người dùng truy cập nhanh Instagram. Tùy chọn này nằm ngay bên dưới link profile cá nhân trong ứng dụng Facebook và trên các link liên kết tới các trang Facebook mà bạn quản lý.

Khi click chọn link này, ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn sẽ khởi chạy, đưa bạn đến nguồn cấp dữ liệu chính của Instagram, giống như khi bạn mở ứng dụng Instagram từ màn hình chính.

mo ung dung instagram truc tiep tu facebook

Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Phát ngôn viên của Facebook trả lời với TechCrunch: “chúng tôi đang tìm ra giải pháp để người dùng giữ liên lạc với bạn bè của họ trên Facebook và Instagram”. “Người dùng Facebook sẽ có thể xem được có bao nhiêu bạn bè của họ đang truy cập trên Instagram”.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook thử nghiệm việc sát nhập các thuộc tính của ứng dụng. Vào hồi tháng 5 công ty đã thử nghiệm tính năng hiển thị các thông báo từ các ứng dụng khác và cho phép người dùng chuyển đổi trực tiếp giữa các ứng dụng.

Các trình chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng hiển thị khi người dùng nhấn chọn vào biểu tượng profile ở góc trên cùng của Facebook, Messenger hoặc Instagram.

nguoi dung da co the mo ung dung instagram truc tiep tu facebook 2

Truy cập ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

Động thái này rõ ràng là để củng cố vị thế của Facebook, là một trong những nhà sản xuất ứng dụng di động hàng đầu về cài đặt ứng dụng và sử dụng.

Bạn có thể tải Facebook cho các thiết bị nhất tại đây :

Facebook dành cho Android : Tải Facebook cho Android

Facebook dành cho iPhone, iPad : Download Facebook cho iPhone

Facebook dành cho Windows Phone : Download Facebook cho Windows Phone

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-da-co-the-mo-ung-dung-instagram-truc-tiep-tu-facebook-27585n.aspx
Với cuộc chiến khốc liệt của Instagram với Snapchat, sự thay đổi này có nhiều ý nghĩa, công ty sẽ cố gắng để thúc đẩy Facebook để tăng số lượng người dùng truy cập Instagram.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer
Facebook Pages, Messenger và Instagram sẽ có hòm thư chung
Cách download video từ Instagram
Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct
Cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook
Từ khoá liên quan:

Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

, tính năng mới mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook, mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Story Saver for Instagram

  Ứng dụng hỗ trợ tải video, ảnh từ Instagram về điện thoại

  Story Saver for Instagram là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng lưu video và hình ảnh từ các tin trên Instagram và IGTV, chỉ với một cú nhấp chuột, Story Saver for Instagram cho phép bạn lưu tin trực tiếp vào thiết bị, đăng lại những video và ảnh đã lưu trên trên Instagram của bạn.

 • Captions for Instagram Ứng dụng thêm chú thích cho ảnh Instagram, Facebook
 • Facebook Mentions Mạng xã hội dành cho người nổi tiếng
 • Facebook Tải Facebook miễn phí cho Android, iPhone
 • ON Sports Ứng dụng Xem trực tiếp UEFA Nations League trên di động
 • Bleacher Report Ứng dụng cập nhật tin thể thao cho Android

Tin Mới

 • Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX

  Các nhà phát triển của Opera GX hôm nay đã thông báo tính khả dụng của trình duyệt Opera GX trên macOS sau hơn một tháng thử nghiệm. Đây là trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với các tính năng như GX Corner, hạn chế sử dụng RAM và CPU, tích hợp Twitch, ....

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Cách tạo Footnote trong Word

  Footnote hay còn gọi là tạo chú thích trong Word, đây là tính năng giúp người đọc hiểu hơn về các từ viết tắt trong văn bản. Người dùng có thể tạo Footnote trong Word để giải thích ý nghĩa nội dung các từ mà minh muốn nói ở phía cuối trang sách hay văn bản của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo Footnote trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá