Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook. Công ty xác nhận sẽ triển khai thêm menu mới trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động, bao gồm một link liên kết với tài khoản Instagram.

Sau khi cập nhật giao diện mới, Facebook lại ra mắt một tính năng được tính hợp bên trong ứng dụng cho phép người dùng truy cập nhanh Instagram. Tùy chọn này nằm ngay bên dưới link profile cá nhân trong ứng dụng Facebook và trên các link liên kết tới các trang Facebook mà bạn quản lý.

Khi click chọn link này, ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn sẽ khởi chạy, đưa bạn đến nguồn cấp dữ liệu chính của Instagram, giống như khi bạn mở ứng dụng Instagram từ màn hình chính.

mo ung dung instagram truc tiep tu facebook

Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

 

Phát ngôn viên của Facebook trả lời với TechCrunch: “chúng tôi đang tìm ra giải pháp để người dùng giữ liên lạc với bạn bè của họ trên Facebook và Instagram”. “Người dùng Facebook sẽ có thể xem được có bao nhiêu bạn bè của họ đang truy cập trên Instagram”.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook thử nghiệm việc sát nhập các thuộc tính của ứng dụng. Vào hồi tháng 5 công ty đã thử nghiệm tính năng hiển thị các thông báo từ các ứng dụng khác và cho phép người dùng chuyển đổi trực tiếp giữa các ứng dụng.

Các trình chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng hiển thị khi người dùng nhấn chọn vào biểu tượng profile ở góc trên cùng của Facebook, Messenger hoặc Instagram.

nguoi dung da co the mo ung dung instagram truc tiep tu facebook 2

Truy cập ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

Động thái này rõ ràng là để củng cố vị thế của Facebook, là một trong những nhà sản xuất ứng dụng di động hàng đầu về cài đặt ứng dụng và sử dụng.

Bạn có thể tải Facebook cho các thiết bị nhất tại đây :

Facebook dành cho Android : Tải Facebook cho Android

Facebook dành cho iPhone, iPad : Download Facebook cho iPhone

Facebook dành cho Windows Phone : Download Facebook cho Windows Phone

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-da-co-the-mo-ung-dung-instagram-truc-tiep-tu-facebook-27585n.aspx
Với cuộc chiến khốc liệt của Instagram với Snapchat, sự thay đổi này có nhiều ý nghĩa, công ty sẽ cố gắng để thúc đẩy Facebook để tăng số lượng người dùng truy cập Instagram.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng web của Instagram sắp xuất hiện trên Microsoft Store
Đăng ký Instagram trên Win 10, tạo tài khoản Instagram trong Windows 10
Tìm kiếm bạn bè Instagram bằng Facebook
Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer
Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên Instagram
Từ khoá liên quan:

Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

, tính năng mới mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook, mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Story Saver for Instagram

    Ứng dụng hỗ trợ tải video, ảnh từ Instagram về điện thoại

    Story Saver for Instagram là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng lưu video và hình ảnh từ các tin trên Instagram và IGTV, chỉ với một cú nhấp chuột, Story Saver for Instagram cho phép bạn lưu tin trực tiếp vào thiết bị, đăng lại những video và ảnh đã lưu trên trên Instagram của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá