Cách sửa lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook, có thể là do bạn chưa liên kết các tài khoản này với nhau. Tuy nhiên nhiều người mặc dù đã kết nối Instagram với Facebook, nhưng lại gặp lỗi trong quá trình chia sẻ ảnh Instagram lên Facebook, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi này nhé.

Bằng cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook, mỗi khi đăng ảnh trên Instagram cũng sẽ hiển thị ảnh trên Facebook. Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể vì nguyên nhân nào đó mà ảnh được đăng trên Instagram nhưng không hiển thị trên Facebook.

cach sua loi khong chia se duoc anh tu instagram len facebook Hướng dẫn cách sửa lỗi không chia sẻ được ảnh từ Instagram lên Facebook

Link tải Instagram mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Link tải Facebook mới nhất:

=> Link tải Facebook cho Windows

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook.

Mục Lục bài viết:
Cách 1: Liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram.
Cách 2: Đăng xuất và đăng nhập lại Instagram và Facebook.
Cách 3: Thay đổi mật khẩu Facebook.
Cách 4: Hủy liên kết Facebook.
Cách 5: Xóa Instagram khỏi ứng dụng Facebook.

Cách 1: Liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram

Như đã đề cập ở trên, nguyên nhân gây ra lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook có thể là do bạn chưa liên kết các tài khoản với nhau. Vì vậy để sửa lỗi, giải pháp đầu tiên là liên kết các tài khoản.

Để liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn chọn biểu tượng profile nằm góc dưới cùng bên phải màn hình.

cach sua loi khong chia se duoc anh instagram len facebook

Trên cửa sổ profile của bạn, tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng bên phải, chọn Settings (cài đặt).

Bước 2: Nhấn chọn Accounts (tài khoản) =>Linked Accounts (tài khoản được liên kết). Tại đây tìm và nhấn chọn tùy chọn Facebook.

huong danh sua loi chia se anh tu instagram len facebook

Mặc định Instagram sẽ liên kết đến profile Facebook cá nhân của bạn. Trong trường hợp nếu muốn liên kết với trang Facebook, bạn nhấn chọn Facebook và chọn trang Facebook mà bạn muốn liên kết.

Trong trường hợp nếu có nhiều trang Facebook, để chọn một trang và liên kết với Instagram, bạn nhấn chọn tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa hồ sơ) =>Facebook Page (trang Facebook) và nhấn chọn trang mà bạn muốn liên kết là xong.

cach sua loi chia se anh instagram len facebook don gian nhat

Cách 2: Đăng xuất và đăng nhập lại Instagram và Facebook

Một cách khác để sửa lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook là đăng xuất và đăng nhập lại các ứng dụng, sau đó liên kết 2 tài khoản.

Để đăng xuất trên Instagram, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn chọn biểu tượng profile nằm góc dưới cùng bên phải màn hình.

Trên cửa sổ profile của bạn, tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng bên phải, chọn Settings (cài đặt).

khac phuc loi khong chia se anh o instagram len facebook

Bước 2: Cuộn xuống tìm và nhấn chọn mục Log Out (đăng xuất) để đăng xuất tài khoản của bạn.

huong dan chia se anh tu instagram len facebook

Để đăng xuất tài khoản Facebook, mở ứng dụng, sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng bên phải màn hình, cuộn xuống dưới tìm và nhấn chọn Log Out (đăng xuất).

khac phuc loi khong chia se duoc anh instagram len facebook don gian nhat

Bước tiếp theo đăng nhập lại tài khoản Facebook và Instagram và liên kết 2 tài khoản với nhau. Cuối cùng kiểm tra xem đã chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook hay chưa.

Cách 3: Thay đổi mật khẩu Facebook

Để thay đổi mật khẩu Facebook, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang. Cuộn xuống dưới tìm và nhấn chọn Settings & Privacy (cài đặt & quyền riêng tư) =>Settings (cài đặt).

chia se anh tu instagram len facebook khong duoc

Bước 2: Nhấn chọn Security and Login (bảo mật và đăng nhập) =>Change password (đổi mật khẩu) và thay đổi mật khẩu của bạn.

huong dan cach sua loi khong chia se anh tu instagram len facebook duoc

Đăng nhập Facebook bằng mật khẩu mới và thử liên kết lại tài khoản Instagram với Facebook và xem đã chia sẻ được ảnh hay chưa.

Cách 4: Hủy liên kết Facebook

Nếu những cách trên đều không khả dụng, lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook vẫn còn, thử bỏ liên kết tài khoản Facebook trên ứng dụng Instagram và liên kết lại.

loi chia se anh tu instagram len facebook va cach khac phuc

Để bỏ liên kết tài khoản Facebook trên Instagram, trên cửa sổ profile Instagram bạn tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang =>Settings (cài đặt) =>Accounts (tài khoản) =>Linked Accounts (tài khoản được liên kết) =>Facebook.

Trong mục Facebook, bạn tìm và nhấn chọn Unlink (hủy liên kết). Tiếp theo khởi động lại điện thoại của bạn và thực hiện theo các bước ở trên để liên kết lại các tài khoản.

Cách 5: Xóa Instagram khỏi ứng dụng Facebook

Ngoài ra cách khác là thử xóa Instagram khỏi ứng dụng Facebook và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính của bạn, sau đó tìm và click chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống nằm góc trên cùng, chọn Settings (cài đặt).

khac phuc loi chia se anh instagram len facebook

Bước 2: Ở cửa sổ bên trái, tìm và click chọn Apps and websites (ứng dụng và trang web). Trên danh sách tìm và click chọn Instagram =>Remove (xóa).

cach sua loi khong chia se duoc anh instagram len facebook

Thực hiện các bước tương tự để liên kết lại tài khoản Facebook và tài khoản Instagram và lỗi sẽ không còn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-chia-se-duoc-anh-instagram-len-facebook-58601n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Cách tải ảnh Instagram về máy, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính
Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại
Xóa ảnh trên Instagram, delete nhiều ảnh trên Instagram
Cách sửa lỗi không đăng được Story trên Instagram
Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram
Từ khoá liên quan:

cach sua loi khong chia se duoc anh tu instagram len facebook

, lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook, sửa lỗi không chia sẻ được ảnh từ Instagram lên Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Để lựa chọn cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại (Android, iOS) hay PC, Laptop, hiện nay chúng ta có rất nhiều phương án như sử dụng ứng dụng VPN hay đổi DNS, sử dụng trình duyệt web ... Và hơn nữa, các phương án này đều có thể áp dụng cả trên máy tính và Mobile

 • Cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè

  Làm thế nào để xem mật khẩu Facebook của bạn bè, người thân của mình? Liệu truy cập và xem tài khoản Facebook của người dùng khác có phải là hành vi xấu, vi phạm pháp luật?

 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây

  Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây là điều không tưởng với nhiều người khi chơi trò chơi leo núi thú vị này. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn có thực với một anh chàng game thủ, chỉ trong một thời gian rất ngắn anh ta đã có thể lên tới đỉnh núi. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách anh thực hiện điều phi thường này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá