Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram

Instagram là một mạng xã hội thu hút được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu tài khoản Instagram bị chặn không vào được thì phải làm sao? có cách nào để khắc phục lỗi không truy cập và instagram được không? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vậy để giải quyết vấn đề này hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cũng nhưng Facebook, Instagram là một mạng xã hội lớn dùng để đăng ảnh, video nhưng nó được tích hợp thêm bộ lọc xử lý hình ảnh để tạo ra những bộ ảnh đẹp và thu hút người nhìn hơn. Trong vài năm gần đây, Instagram xuất hiện ngày càng nhiều hơn nhưng không có ứng dụng nào là hoàn hảo cả và vào một ngày đẹo trời nào đó bỗng dưng tài khoản Instagram của bạn bị chặn, không vào được. Bạn phải làm sao?

loi instagram bi chan va cach sua loi

Link tải Insatagram mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

 

Mục Lục bài viết:
1. Nguyên nhân gây lỗi tài khoản Instagram bị chặn.
2. Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram.
     Cách 1: Chuyển sang sử dụng dữ liệu di động.
     Cách 2: Dừng các hoạt động trên Instagram trong vòng 24 - 48 giờ.
     Cách 3: Liên kết với các mạng xã hội khác.
     Cách 4: Gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng của bên thứ 3.
     Cách 5: Báo cáo với Instagram.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi Instagram bị chặn.

1. Nguyên nhân gây lỗi tài khoản Instagram bị chặn

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi tài khoản Instagram của bạn bị chặn, có thể là do:

- Bạn liên tục ấn follow (theo dõi) và unfollow (bỏ theo dõi).
- Sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 để tăng lượt like ảnh, tăng số người theo dõi.
- Sử dụng cùng một bình luận, nhận xét nhiều lần.
- Đăng nhiều ảnh trong khoảng thời gian ngắn.
- Like nhiều ảnh trong khoảng thời gian ngắn.

cach sua loi instagram bi chan
 

2. Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram

instagram bi chan sua loi khong vao duoc instagram

Bổ sung thêm:

Ngoài ra, nếu đang phải đối mặt với lỗi Facebook bị chặn không vào được, lỗi facebook ERR_CONNECTION_TIMED_OUT, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi nhé.

Dưới đây là những cách sửa lỗi không vào được Instagram:
 

Cách 1: Chuyển sang sử dụng dữ liệu di động

Nguyên nhân khác gây ra lỗi Instagram bị chặn có thể là do ứng dụng chặn địa chỉ IP của bạn chứ không phải tài khoản. Thử chuyển sang sử dụng dữ liệu do động thay vì Wifi và kiểm tra xem lỗi còn hay không.
 

Cách 2: Dừng các hoạt động trên Instagram trong vòng 24 - 48 giờ

Nếu cách trên không khả dụng, thử dừng tất cả các hoạt động bao gồm like ảnh, theo dõi người dùng, ... trên Instagram trong vòng 24 - 48 giờ, sau đó đăng nhập lại và kiểm tra xem Instagram còn chặn bạn hay không.

bi chan instagram cach khac phuc loi
 

Cách 3: Liên kết với các mạng xã hội khác

Nguyên nhân khác khiến bạn không thể đăng nhập, truy cập được Instagram có thể là do ứng dụng đánh dấu tài khoản của bạn là spam hay robot. Thử liên kết Instagram với các tài khoản mạng xã hội khác xem lỗi còn hay không.

Để liên kết tài khoản Instagram với các mạng xã hội khác, mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Trên điện thoại Android, tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng bên phải màn hình. Trên điện thoại iPhone, tìm và nhấn chọn biểu tượng Settings (cài đặt).

instagram bi chan huong dan sua loi instagram

Tiếp theo tìm và nhấn chọn Linked account (liên kết tài khoản) và thêm các tài khoản khác của bạn vào.

giai quyet loi instagram bi chan tha tim chan like
 

Cách 4: Gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng của bên thứ 3

Như đã đề cập ở trên, nguyên nhân chính gây ra lỗi Instagram bị chặn, không vào được ứng dụng là do bạn đang sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 để tăng lượt thích và follow. Giải pháp là gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng này để sửa lỗi và đăng nhập lại Instagram xem lỗi còn hay không.
 

Cách 5: Báo cáo với Instagram

Trường hợp nếu đã áp dụng đủ mọi cách mà vẫn không khả dụng, giải pháp cuối cùng là báo cáo với Instagram để được trợ giúp.

Để báo cáo với Instagram, đầu tiên mở ứng dụng trên điện thoại của bạn. Trên điện thoại Android, tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng bên phải màn hình. Trên điện thoại iPhone, tìm và nhấn chọn biểu tượng Settings (cài đặt).

Trong mục Options (tùy chọn), cuộn xuống tìm và nhấn chọn tùy chọn Report a Problem (báo cáo sự cố). Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, chọn Report a Problem (báo cáo sự cố). Giải thích vấn đề mà bạn đang gặp phải rồi nhấn nút Send (gửi).

instagram bi chan tai khoan bi chan khong vao duoc

instagram bi chan sua loi khong vao duoc instagram nhanh nhat

Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là chờ đợi cho đến khi có kết quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-bi-chan-sua-loi-khong-vao-duoc-instagram-58090n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram. Ngoài ra nếu đang sử dụng Facebook và bạn cũng đang bị chặn, không truy cập được tài khoản. Để sửa lỗi, bạn đọc tham khảo thêm bài viết Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS trên Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bảo vệ tài khoản Instagram an toàn, bảo mật nhất
Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Cách sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook
Cách xem Instagram riêng tư của người khác
Từ khoá liên quan:

Instagram bi chan cach sua loi instagram

, sửa lỗi không vào được Instagram, lỗi Instagram bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC

  Trong quá trình sử dụng phần mềm hay ứng dụng, lỗi xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Với lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên máy tính, bạn có thể áp dụng các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách đăng nhập Telegram Web bằng QR Code

  Vào ngày hôm qua, Telegram Messenger đã phát hành hai phiên bản web mới với giao diện hiện đại, mượt mà cho phép người dùng đăng nhập tài khoản bằng mã QR Code. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách đăng nhập Telegram Web đơn giản này này nhé.

 • Cách nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay khuyến mại cao

  Với thủ thuật nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay người dùng dễ dàng nạp tiền vào bất cứ thuê bao của nhà mạng nào, đồng thời bạn cũng sẽ luôn nhận được mức chiết khấu, khuyến mại cao hơn hẳn so với cách nạp thẻ điện thoại khi mua thẻ cào truyền thống.

 • Vãi là gì? khi nào dùng? có nên dùng không?

  Hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp từ "vãi" khi nói chuyện, hoặc đôi khi bạn cũng sử dụng từ này như vãi lúa, dốt vãi, hài vãi .... nhưng bạn lại chưa biết hiểu được ý nghĩa thực sự của từ vãi là gì? khi nào dùng? có nên dùng không? Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu đúng về từ này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá