Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại

Instagram has stopped là lỗi khiến bạn không thể truy cập Instagram. Vậy cách sửa lỗi Instagram has stopped ra sao. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại.

Người dùng Instagram trên điện thoại thường gặp một lỗi khá khó chịu là Instagram has stopped. Khi gặp lỗi này, bạn không thể truy cập và đăng ảnh lên Instagram được. Vậy muốn truy cập Instagram, đăng ảnh lên Instagram thì bạn phải giải quyết dứt điểm lỗi Instagram has stopped này. Cùng Taimienphi.vn sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại nhé.

loi instagram has stopped

Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại

Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại

1. Khởi động lại điện thoại

Có thể lỗi Instagram has stopped bắt nguồn do các xung đột ứng dụng. Bạn hãy thử khởi động lại điện thoại xem nhé. Ấn giữ nút nguồn khoảng 3s sau đó chọn tiếp Khởi động lại.

loi instagram has stopped

2. Xóa bộ nhớ đệm.

Vào Cài đặt >Quản lý ứng dụng >Instagram > Xóa bộ đệm.

loi instagram has stopped

3. Gỡ Cài đặt.

Nếu thực hiện các bước trên vẫn không khắc phục được lỗi Instagram has stopped. Các bạn cần gỡ ứng dụng Instagram cài lại. Truy cập tương tự xóa bộ nhớ đêm.

Cài đặt > Quản lý ứng dụng > Instagram > Gỡ cài đặt.

loi instagram has stopped

Tiếp đó bạn vào CH Play hoặc tải Instagram từ link trên của Taimienphi.vn để cài đặt.

4. Cập nhật Instagram.

Truy cập vào CH Play, nếu có phiên bản mới bạn hãy ấn Cập nhật để tải về.

loi instagram has stopped

Trên đây là các cách để khắc phục lỗi Instagram has Stopped trên điện thoại của bạn. Hãy thử từng bước nếu gặp lỗi này nhé.

Để quản lý, lưu trữ ảnh của bạn trên Instagram, người dùng nên sử dụng phần mềm Free Instagram Downloader. Phần mềm này cho phép tải hàng loạt ảnh trên Instagram về máy tính. Phần mềm Free Instagram Downloader còn có các tính năng như lọc ảnh, xem trước ảnh trên trình duyệt rất tiện lợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-instagram-has-stopped-tren-dien-thoai-12921n.aspx
Không chỉ là điện thoại, những người dùng máy tính vẫn sử dụng được Instagram bình thường. Chỉ cần làm theo hướng dẫn cài đặt Instagram trên máy tính mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn. Với cả hệ điều hành mới nhất như Windows 10, bạn vẫn dễ dàng cài Instagram trên Windows 10 và sử dụng ứng dụng này đăng ảnh bình thường trên máy tính.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt lưu ảnh chất lượng gốc trên Instagram
Cách tải video Instagram trên máy tính, điện thoại nhanh nhất
Đổi avatar, thay ảnh đại diện Instagram điện thoại iPhone, Android
Cách thêm link Instagram vào Facebook trên điện thoại nhanh chóng
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Từ khoá liên quan:

loi instagram has stopped

, xu ly instagram has stopped, fix loi instagram has stopped,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm Instagram nhanh chóng

  Giống với các ứng dụng mạng xã hội khác, Instagram cũng lưu lại lịch sử tìm kiếm của người dùng. Chính vì thế việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram sẽ giúp bạn tránh bị phát hiện đã tìm kiếm nội dung gì hay tài khoản Instagram của ai.

 • Cách tắt lưu ảnh chất lượng gốc trên Instagram

  Cách tắt lưu ảnh chất lương gốc trên Instagram giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại của mình mỗi khi chụp ảnh trên Instagram hay quay video để đăng Story.

 • Wrapped for Instagram là gì? Cách sử dụng xem IGWrapped 2023 nhanh nhất

  Sau Spotify, người dùng mạng xã hội hiện đang say mê Wrapped for Instagram, ứng dụng này cung cấp cho người dùng cái nhìn sâu sắc về cách sử dụng Instagram của họ. Vậy Wrapped for Instagram là gì? Cách sử dụng xem IGWrapped như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.