Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại

Instagram has stopped là lỗi khiến bạn không thể truy cập Instagram. Vậy cách sửa lỗi Instagram has stopped ra sao. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại.

Người dùng Instagram trên điện thoại thường gặp một lỗi khá khó chịu là Instagram has stopped. Khi gặp lỗi này, bạn không thể truy cập và đăng ảnh lên Instagram được. Vậy muốn truy cập Instagram, đăng ảnh lên Instagram thì bạn phải giải quyết dứt điểm lỗi Instagram has stopped này. Cùng Taimienphi.vn sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại nhé.

loi instagram has stopped

Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại

Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại

1. Khởi động lại điện thoại

Có thể lỗi Instagram has stopped bắt nguồn do các xung đột ứng dụng. Bạn hãy thử khởi động lại điện thoại xem nhé. Ấn giữ nút nguồn khoảng 3s sau đó chọn tiếp Khởi động lại.

loi instagram has stopped

2. Xóa bộ nhớ đệm.

Vào Cài đặt >Quản lý ứng dụng >Instagram > Xóa bộ đệm.

loi instagram has stopped

3. Gỡ Cài đặt.

Nếu thực hiện các bước trên vẫn không khắc phục được lỗi Instagram has stopped. Các bạn cần gỡ ứng dụng Instagram cài lại. Truy cập tương tự xóa bộ nhớ đêm.

Cài đặt > Quản lý ứng dụng > Instagram > Gỡ cài đặt.

loi instagram has stopped

Tiếp đó bạn vào CH Play hoặc tải Instagram từ link trên của Taimienphi.vn để cài đặt.

4. Cập nhật Instagram.

Truy cập vào CH Play, nếu có phiên bản mới bạn hãy ấn Cập nhật để tải về.

loi instagram has stopped

Trên đây là các cách để khắc phục lỗi Instagram has Stopped trên điện thoại của bạn. Hãy thử từng bước nếu gặp lỗi này nhé.

Để quản lý, lưu trữ ảnh của bạn trên Instagram, người dùng nên sử dụng phần mềm Free Instagram Downloader. Phần mềm này cho phép tải hàng loạt ảnh trên Instagram về máy tính. Phần mềm Free Instagram Downloader còn có các tính năng như lọc ảnh, xem trước ảnh trên trình duyệt rất tiện lợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-instagram-has-stopped-tren-dien-thoai-12921n.aspx
Không chỉ là điện thoại, những người dùng máy tính vẫn sử dụng được Instagram bình thường. Chỉ cần làm theo hướng dẫn cài đặt Instagram trên máy tính mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn. Với cả hệ điều hành mới nhất như Windows 10, bạn vẫn dễ dàng cài Instagram trên Windows 10 và sử dụng ứng dụng này đăng ảnh bình thường trên máy tính.


Tác giả: Cao Thắng     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Cách tải ảnh Instagram, download, lưu ảnh trên Instagram về máy tính
Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram
Cách hiện số like trên Instagram
Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram
Từ khoá liên quan:

loi instagram has stopped

, xu ly instagram has stopped, fix loi instagram has stopped,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn, bài viết dưới đây Taimienphi

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

 • Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play

 • Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Tây Tiến là khúc tráng ca đầy hào hùng về người lính Tây Tiến. Các em hãy cùng tham khảo những mẫu Phân tích bài thơ Tây Tiến dưới đây để có những cảm nhận trọn vẹn nhất về vẻ đẹp kiêu hùng, bất khuất cùng tình yêu nước, quyết tâm trong đấu tranh bảo vệ hòa bình, tự do của những người lính Tây Tiến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá