Facebook bị chặn không vào được, lỗi facebook ERR_CONNECTION_TIMED_OUT

Tình trạng Facebook bị chặn không vào được, báo lỗi Facebook ERR_CONNECTION_TIMED_OUT trên giao diện trình duyệt web là do nguyên nhân từ đâu? Cách vào Facebook trong trường hợp này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung trong bài viết này của chúng tôi.

Hiện tượng bạn không thể vào facebook hay facebook bị chặn dẫn tới việc không đăng nhập Facebook được, đa phần là do các nhà mạng, các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel hoặc VNPT chặn. Đặc biệt là VNPT khi cũng có rất nhiều bạn đọc phản hồi lại với chúng tôi đang sử dụng nhà mạng này và không vào được Facebook.

facebook bi chan

Sửa lỗi Facebook bị chặn, không vào được

Việc tại sao nhà mạng lại chặn thì Taimienphi.vn xin phép không đi sâu vấn đề, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để lách qua hàng rào này và vào face hoàn toàn bình thương, không bị lỗi báo ERR_CONNECTION_TIMED_OUT. Và còn 1 điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi Taimienphi.vn chúng tôi cũng đã chuẩn bị đầy đủ để giúp bạn có thể truy cập vào facebook một cách đơn giản nhất, an toàn và nhanh chóng nhất.

Ảnh minh họa lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT - Facebook bị chặn

Để vào Facebook chúng ta có rất nhiều cách, trong đó sửa file host là cách vào facebook đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện được. Chỉnh sửa file host hoàn toàn đơn giản và không làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn nên bạn có thể yên tâm. Ngoài ra trong 1 số trường hợp bạn không thể chỉnh sửa file host cũng đừng lo lắng. Tham khảo ngay cách khắc phục lỗi không sửa được file host nhé.

Thật ra còn 1 cách đơn giản hơn để vào facebook, với cách vào facebook này bạn chỉ việc đổi DNS. Tuy nhiên cách việc đổi DNS đôi khi cũng không hiệu quả nhưng bạn vẫn nên làm vì công đoạn thực hiện của nó rất ngắn. Ngoài ra chúng tôi cũng tổng hợp các vào facebook để bạn đọc tham khảo, với cách vào facebook này chắc chắn sẽ giúp facebook của bạn hoạt động trở lại hoàn toàn bình thường.

- Link tải Facebook cho trên các thiết bị

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho Windows

- Link tải Facebook Lite cho thiết bị cấu hình yếu, mạng wifi, 4g kém:

=> Link tải Facebook Lite cho Android cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iPhone cho Android

Như vậy với những cách thức mà Taimienphi.vn vừa hướng dẫn xong chắc chắn tình trạng facebook của bạn sẽ trở lại như ban đầu, lỗi facebook ERR_CONNECTION_TIMED_OUT sẽ không còn nữa, giúp bạn không phải đăng ký facebook, tạo tài khoải nick facebook mới để có thể vào được mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Và nếu có bất cứ trường hợp nào xảy ra trong quá trình sử dụng facebook hãy gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi để nhận được hồi đáp sớm nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebok-bi-chan-khong-vao-duoc-loi-facebook-7323n.aspx
Livestream trên Facebook đang trở thành một trong những cách bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bị chặn livestream thì việc bán hàng của bạn sẽ bị gián đoạn. Thời gian mở chặn livestream trên Facebook trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chi tiết bài viết trước đã giải đáp, các bạn cùng tìm hiểu. 

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.9★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Facebook nhanh chóng
File Host vào Facebook năm 2017 giúp vào Facebook bị chặn
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
File Host vào Facebook tháng 4/2017, vào Facebook khi bị chặn
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Từ khoá liên quan:

facebook bị chặn

, các vào facebook bị chặn, truy cập facebook bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới