Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf

Việc sử dụng Ultrasurf vào Facebook bị chặn là một giải phát hữu hiệu mỗi khi không thể truy cập vào được Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng thích sử dụng Ultrasur để vào Facebook, liệu còn có những phần mềm nào có thể thay thế Ultrasurf vào Facebook khi bị chặn?

Ultrasurf là phần mềm hữu hiệu để có thể truy cập vào Facebook mỗi khi bị nhà mạng chặn. Với khả năng gọn nhẹ và dễ sử dụng, Ultrasurf đã trở nên khá quen thuộc với những ai thường xuyên truy cập Facebook mỗi khi bị chặn.

top phan mem thay the ultrasurf vao facebok bi chan

Cốc cốc cũng là một phần mềm có khả năng như vậy. CocCoc là trình duyệt web thuần việt do người Việt có khả năng vào Facebook bị chặn bởi nhà mạng, nếu như bạn chưa biết cách có thể tham khảo bài viết vào Facebook bằng Cốc Cốc để truy cập vào Facebook khi bị nhà mạng chặn

Thế nhưng không phải ai cũng thích sử dụng Ultrasurf mỗi khi đăng nhập vào Facebook mỗi khi bị chặn. Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ đưa ra Top 5 phần mềm thay thế Ultrasurf vào Facebook bị chặn

Top 5 phần mềm thay thế Ultrasurf vào Facebook bị chặn

1. Hotspot Shield

top 5 phan mem thay the ultrasurf vao facebok bi chan

Có lẽ việc Hotspot Shield đứng đầu danh sách Top 5 phần mềm thay thế Ultrasurf vào Facebook bị chặn đã không còn là chuyện lạ với những ai thường vào Facebook mỗi khi bị chặn. Hotspot Shield là một phần mềm thông minh giúp người dùng có thể loại bỏ các tác nhân cản trở việc truy cập vào các trang mạng xã hội, blog bị chặn.

Ngoài ra với tính năng giấu hay thay đổi địa chỉ IP truy cập liên tục, Hotspot Shield cũng giúp bạn có thể tự do thoải mái truy cập bất kỳ trang web nào mà không hề sợ bị kẻ xấu đột nhập vào máy tính thông qua địa chỉ IP trên máy. Thêm vào đó, Hotspot Shield còn đa dạng trong việc hỗ trợ sử dụng đa nền tảng như Mac OS X, iOS và Android.

Các bạn có thể cập nhập các phiên bản mới của Hotspot Shield: Download Hotspot Shield.

2. Freegate

top phan mem thay the ultrasurf vao facebok bi chan

Không hề thua kém Hotspot Shield hay Ultrasurf, Freegate là phần mềm cho phép người dùng truy cập vào Facebook khi bị chặn với tốc tộ ổn định nhất. Với Freegate,  bạn không cần phải lo lắng về kiểm duyệt trang web, các website chế độ chặn vùng miền truy cập như mạng xã hội hay blog.

Không những vậy với Freegate tốc độ truy cập mạng khi đăng nhập vào các nơi bị chặn khá nhanh và ổn định, không mất thời gian trong quá trình chuyển đổi mạng sử dụng, Thêm một điểm cộng khác của Freegate, đó chính là không cần cài đặt hoặc thay đổi hệ thống bạn vẫn có thể sử dụng Freegate để truy cập một cách bình thường và nhanh chóng. Phần mềm cũng tương thích với Chrome, Firefox, Opera và các trình duyệt web khác nữa.

Các bạn có thể cập nhật các phiên bản mới của Freegate: Download Freegate.

3.  Surf Anonymous Free

nhung phan mem thay the ultrasurf vao facebok bi chan

Việc truy cập vào các địa chỉ bị chặn trên Internet là chuyện khá dễ dàng với các phần mềm kể trên. Tuy nhiên, mỗi lần truy cập chúng ta đều gặp phải rủi ro bị tin tặc lợi dụng, theo dõi bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân. Thế nhưng với Surf Anonymous Free, nỗi lo này sẽ trở thành dĩ vãng.

Hỗ trợ truy cập Facebook khi bị chặn là một chức năng cơ bản trên Surf Anonymous Free. Ngoài ra, khả năng bảo mật người dùng của Surf Anonymous Free cũng khá tốt với các tính năng mã hóa thông tin khi lướt web, ngăn chặn tin tặc ăn cắp thông tin cá nhân thông qua địa chỉ IP truy cập. Đây cũng là một trong những phần mềm khá nhẹ và phù hợp với nhiều đối tượng khi truy cập vào các trang web bị chặn.

Các bạn có thể cập nhập các phiên bản mới của Surf Anonymous Free: Download Surf Anonymous Free

4. Real Hide IP

top phan mem thay the ultrasurf khi vao facebok bi chan

Cũng tương tự như Surf Anonymous Free, đây là một phần mềm giúp bản có thể ẩn địa chỉ IP mỗi khi truy cập vào các trang web từ một quốc gia khác. Với Real Hide IP, bạn có thể ngăn chặn hiệu quả các đợt tấn công của tin tặc nhằm ăn cắp dữ liệu cá nhân thông qua địa chỉ IP.

Với tính năng che giấu danh tính thực khi online, chúng ta có thể bảo vệ quyền cá nhân một cách hiệu quả nhất, ngăn ngừa sự phá hoại đến từ bên ngoài.

Tải về Real Hide IP: Download Real Hide IP

5. NetSetMan

top 5 phan mem thay the ultrasurf khi vao facebok bi chan

NetSetMan khá giống với phần mềm quản lý thiết lập cấu hình mạng máy tính. Người dùng có thể tự do chuyển đổi cấu hình mạng với các thông tin đi kèm như địa chỉ IP, Subness Mask, Default Gateway, DNS Server hay các gói mạng sử dụng ở nhà, trường học, nhà hàng,...

Ngoài ra,  phần mềm cho phép chúng ta có thể lưu trữ cấu hình đã thiết lập trước đó để sử dụng về sau, hay cấu hình riêng theo từng chức năng để có thể tiết kiệm tối đa thời gian điều chỉnh các thông số. Sự nhỏ gọn và dễ sử dụng NetSetMan khá phù hợp với những người mới tập làm quen với các phần mềm cho phép truy cập Facebook khi bị chặn. Tuy vậy, NetSetMan vẫn có một số hhạn chế trong việc bảo mật cho người dùng.

Tải về NetSetMan: Download NetSetMan

Trên đây là Top 5 phần mềm thay thế Ultrasurf vào Facebook bị chặn để các bạn lựa chọn truy cập vào Facebook mỗi khi bị chặn cũng như truy cập vào các địa chỉ blog đã bị chặn bởi vùng quốc gia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thay-the-ultrasurf-vao-facebok-bi-chan-7137n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn gặp phải lỗi không vào được Internet sau khi tắt Ultrasurf, các bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi không vào được Internet khi tắt Ultrasurf để giải quyết vấn đề trên.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vào blog bị chặn bằng Ultrasurf, truy cập Blog bị chặn
Cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại
Cách sửa lỗi iPhone bị hỏng nút nguồn
(Giveaway) Bản quyền miễn phí ChicaPC-Shield PRO, bảo vệ máy tính
Ưu và nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield trên máy tính
Từ khoá liên quan:

phần mềm ultrasurf

, phần mềm vào facebook khi bị chặn, phần mềm hỗ trợ facebook bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hotspot Shield cho iPhone

    Vượt tường lửa, vào facebook trên iPhone

    Hotspot Shield cho iPhone giúp bạn phá vỡ các rảo cản của tường lửa để truy cập vào mạng xã hội Facebook khi bị chặn, đồng thời ứng dụng VPN này cũng là công cụ tạo mạng riêng ảo giúp bạn ẩn danh IP để truy cập web an toàn, bảo vệ các dữ liệu trực tuyến.

Tin Mới