Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng

Vào blog bị chặn là giải pháp hỗ trợ người dùng truy cập blogspot trong trường hợp sử dụng mạng không thể blog cá nhân của mình. Với cách này, người dùng có thể truy cập blog cũng như các website bị chặn một cách dễ dàng.

Có khá nhiều cách vào blog bị chặn dành cho người dùng. Một trong những cách khá phổ biến hiện nay đó là đổi DNS trên Windows. Tuy nhiên, cách này không đáp ứng được trong một số trường hợp. Vì vậy, người dùng cần tìm hiểu thêm nhiều cách khác nhau.

Với việc khá nhiều phần mềm hỗ trợ vào blog bị chặn ra đời, nổi bật trong đó là các phần mềm đổi địa chỉ IP, vượt tường lửa, hay đơn giản là các trình duyệt web hỗ trợ vào blog, website bị chặn ... Người dùng có thể tham khảo dưới đây.

Cách 1: Sử dụng phần mềm Ultrasurf hoặc Hotspot Shield

Ultrasurf là một trong những phần mềm quen thuộc với người dùng Facebook Việt Nam. Nó cho phép người dùng vượt tường lửa và truy cập vào bất cứ website bị chặn nào. Phương thức hoạt động của nó cũng rất đơn giản, có điều tốc độ mạng cũng bị suy giảm đáng kể vì phải sử dụng proxy nước ngoài.

vap blog bi chan bang ultrasurf

Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Download và cài đặt phiên bản mới của Ultrasurf tại đây: Tải Ultrasurf

Hotspot Shield cũng là một trong những công cụ bạn nên sử dụng nếu muốn truy cập vào blog bị chặn. Chương trình VPN client miễn phí này cho phép máy tính của bạn kết nối tới một mạng riêng ảo, và sử dụng IP từ Mỹ để truy cập vào địa chỉ bạn muốn truy cập. Nhìn chung tốc độ của Hotspot Shield khá tốt, Taimienphi.vn khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm này.

vao blog bi chan bang hotspot shield

Vào Blog bị chặn bằng Hotspot Shield

Tải và cài đặt phiên bản mới của Hotspot Shield tại đây: Download Hotspot Shileld

Cách 2: Thay đổi DNS

Đây là phương pháp truyền thống nhất mà cộng đồng mạng vẫn sử dụng để truy cập vào blog bị chặn cũng như website mà mình thích. Bạn có thể chọn dải DNS của Google là 8.8.8.8/8.8.4.4 để thay cho dải DNS được cung cấp mặc định bởi nhà cung cấp mạng.

vao blog bi chan bang cach doi dns

Vào blog bị chặn bằng cách đổi DNS

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Tor Browser

Trình duyệt Tor Browser được tích hợp sẵn chức năng vượt tường lửa mặc định. Chính vì thế bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Tor Browser để vào blog bị chặn hay website bị cấm một cách thoải mái . Ưu điểm khi sử dụng Tor Browser là gọn nhẹ và dễ sử dụng, tuy nhiên quá trình tải dữ liệu hơi chậm vì trình duyệt phải mất thời gian lọc ra những địa chỉ bị chặn.

vao blog bi chan

Tải và sử dụng trình duyệt Tor Browser tại đây: Download Tor Browser

https://thuthuat.taimienphi.vn/vao-blog-bi-chan-4384n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn các phương pháp để vào blog bị chặn, cách truy cập web và blog khi bị chặn hoặc không truy cập được. Đây đều là các phương pháp đơn giản mà hiệu quả, bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về mạng mà vẫn áp dụng được. Ngoài ra, nếu vào facebook bị chặn, các bạn cũng có thể tham khảo cách vào facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn


Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Torch Browser trên máy tính, duyệt web, vào Facebook khi bị chặn
Cách truy cập Deepweb với Tor Browser
Đổi hình nền trên trình duyệt Torch Browser
Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser
Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cập website bị chặn
Từ khoá liên quan:

vao blog bi chan

, vào blog bị chặn, cách vào blog bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tor Browser Bundle for Mac

    Trình duyệt web cho Mac

    Tor Browser for Mac là trình duyệt web trên hệ điều hành Mac. Nó sẽ giúp bạn bảo mật an toàn các thông tin cá nhân khi kết nối internet. Đồng thời ngăn chặn người dùng khác truy cập các trang web mà bạn đã xem.

Tin Mới