Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng

Vào blog bị chặn là giải pháp hỗ trợ người dùng truy cập blogspot trong trường hợp sử dụng mạng không thể blog cá nhân của mình. Với cách này, người dùng có thể truy cập blog cũng như các website bị chặn một cách dễ dàng.

Có khá nhiều cách vào blog bị chặn dành cho người dùng. Một trong những cách khá phổ biến hiện nay đó là đổi DNS trên Windows. Tuy nhiên, cách này không đáp ứng được trong một số trường hợp. Vì vậy, người dùng cần tìm hiểu thêm nhiều cách khác nhau.

Với việc khá nhiều phần mềm hỗ trợ vào blog bị chặn ra đời, nổi bật trong đó là các phần mềm đổi địa chỉ IP, vượt tường lửa, hay đơn giản là các trình duyệt web hỗ trợ vào blog, website bị chặn ... Người dùng có thể tham khảo dưới đây.

Cách 1: Sử dụng phần mềm Ultrasurf hoặc Hotspot Shield

Ultrasurf là một trong những phần mềm quen thuộc với người dùng Facebook Việt Nam. Nó cho phép người dùng vượt tường lửa và truy cập vào bất cứ website bị chặn nào. Phương thức hoạt động của nó cũng rất đơn giản, có điều tốc độ mạng cũng bị suy giảm đáng kể vì phải sử dụng proxy nước ngoài.

vap blog bi chan bang ultrasurf

Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Download và cài đặt phiên bản mới của Ultrasurf tại đây: Tải Ultrasurf

Hotspot Shield cũng là một trong những công cụ bạn nên sử dụng nếu muốn truy cập vào blog bị chặn. Chương trình VPN client miễn phí này cho phép máy tính của bạn kết nối tới một mạng riêng ảo, và sử dụng IP từ Mỹ để truy cập vào địa chỉ bạn muốn truy cập. Nhìn chung tốc độ của Hotspot Shield khá tốt, Taimienphi.vn khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm này.

vao blog bi chan bang hotspot shield

Vào Blog bị chặn bằng Hotspot Shield

Tải và cài đặt phiên bản mới của Hotspot Shield tại đây: Download Hotspot Shileld

Cách 2: Thay đổi DNS

Đây là phương pháp truyền thống nhất mà cộng đồng mạng vẫn sử dụng để truy cập vào blog bị chặn cũng như website mà mình thích. Bạn có thể chọn dải DNS của Google là 8.8.8.8/8.8.4.4 để thay cho dải DNS được cung cấp mặc định bởi nhà cung cấp mạng.

vao blog bi chan bang cach doi dns

Vào blog bị chặn bằng cách đổi DNS

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Tor Browser

Trình duyệt Tor Browser được tích hợp sẵn chức năng vượt tường lửa mặc định. Chính vì thế bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Tor Browser để vào blog bị chặn hay website bị cấm một cách thoải mái . Ưu điểm khi sử dụng Tor Browser là gọn nhẹ và dễ sử dụng, tuy nhiên quá trình tải dữ liệu hơi chậm vì trình duyệt phải mất thời gian lọc ra những địa chỉ bị chặn.

vao blog bi chan

Tải và sử dụng trình duyệt Tor Browser tại đây: Download Tor Browser

https://thuthuat.taimienphi.vn/vao-blog-bi-chan-4384n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn các phương pháp để vào blog bị chặn, cách truy cập web và blog khi bị chặn hoặc không truy cập được. Đây đều là các phương pháp đơn giản mà hiệu quả, bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về mạng mà vẫn áp dụng được. Ngoài ra, nếu vào facebook bị chặn, các bạn cũng có thể tham khảo cách vào facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn


Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Torch Browser trên máy tính, duyệt web, vào Facebook khi bị chặn
Cách truy cập Deepweb với Tor Browser
Đổi hình nền trên trình duyệt Torch Browser
Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser
Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cập website bị chặn
Từ khoá liên quan:

vao blog bi chan

, vào blog bị chặn, cách vào blog bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hotspot Shield

  Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

  Hotspot Shield là công cụ fake IP hoạt động trên nhiều nền tảng, cho phép bạn sử dụng hệ thống IP giả từ nhiều vị trí để truy cập vào các website bị chặn, ẩn danh để bảo vệ an toàn cho dữ liệu cá nhân. Hotspot Shield còn giúp bạn tăng tốc độ lướt web, thực hiện các hoạt động giao dịch trực tuyến an toàn.

Tin Mới

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Gapo

  Gapo, mạng xã hội Việt Nam mới được ra mắt mới đây thôi là một đối thủ nặng ký của Facebook với sự hậu thuẫn rất lớn. Hiện tại người dùng đã có thể tạo tài khoản Gapo và sở hữu cho mình một tài khoản và tạo dưng nên thương hiệu mới nhất.

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh

  Đã có điểm thi THPT nhưng bạn loay hoay không biết cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh như thế nào. Vậy hãy tham khảo bài viết sau để có thể tra cứu điểm thi bằng tên thí sinh dễ dàng, bên cạnh tra cứu điểm thi bằng cmnd, xem theo số báo danh (SBD).


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá