Làm con trỏ chuột độc đáo trên Blog

Để tạo cho blog của mình có Style riêng, bạn có thể thay đổi kiểu dáng của chuột hay một số hình ảnh trên đó để thêm sinh động. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này.

Bạn đã biết cách làm con trỏ chuột độc đáo và lạ mắt cho Blog của mình chưa? Sau đây taimienphi.vn xin giới thiệu cho bạn một thủ thuật nhỏ có thể thay đổi kiểu dáng của chuột làm cho Blog của bạn trở lên đặc biệt hơn.

Làm con trỏ chuột độc đáo trên Blog

Bước 1: Bạn truy cập Website Tại đây để lựa chọn cho mình một kiểu chuột ưng ý. Sau đó bạn Click vào kiểu đó (Ví dụ ở hình dưới, lựa chọn kiểu chuột màu hồng và có hình chiếc đồng hồ)

lam con tro chuot doc dao tren blog

Bước 2: Bạn tìm đến đoạn Code sau, rồi nhấn chọn Copy chúng. (Hình bên dưới)

Bước 3: Đăng nhập vào Blog với UserName và Password của bạn. Click chọn “Đăng bài mới” (Hình bên dưới).

Bước 4: Click vào thẻ “HTML” rồi Paste đoạn Code đã Copy ở bước trên vào. (Hình bên dưới)

Bước 5: Bạn kiểm tra chúng bằng cách Click vào thẻ “Viết” nếu hiện ra như hình bên dưới  là bạn đã thay đổi thành công, sau đó Click chọn “Xuất bản”.

Kết thúc quá trình bạn vào blog để xem thành quả mình đã làm.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo con trỏ chuột độc đáo trên Blog bằng những đoạn code có sẵn trên internet. Ngoài ra nếu bạn muốn tự thiết kế con trỏ chuột trên máy tính có thể tải và sử dụng các phần mềm ở mục "Soft liên quan" phía trên nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-con-tro-chuot-doc-dao-tren-blog-784n.aspx
Sử dụng máy tính một thời gian, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với icon của chuột trên màn hình. Nếu muốn thay đổi, các bạn có thể tạo con trỏ chuột bằng nhiều hình ảnh thú vị khác nhau, giúp màn hình máy tính trở nên sinh động và độc đáo hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Photoshop - Khắc phục lỗi không hiển thị con trỏ, con trỏ biến dạng
Hướng dẫn tạo Blog trên ZingMe nhanh và đơn giản
Xóa bộ nhớ tạm bằng Menu chuột phải trên máy tính
Cách tạo chữ chạy trong Blog 360plus
Hiển thị con trỏ chuột khi chụp màn hình trong FastStone Capture
Từ khoá liên quan:

tạo con trỏ chuột trên blog

, làm con trỏ chuột trên blog, làm mouse pointer trên blog,

SOFT LIÊN QUAN
 • NeatMouse

  Tạo con trỏ chuột từ bàn phím

  NeatMouse là một ứng dụng khá thú vị cho phép bạn tạo ra một con trỏ chuột từ bàn phím. Ứng dụng là rất có ích nếu chẳng may chuột của bạn bị hỏng hoặc khi bạn cần cấp pixel chính xác trong các ngành vẽ thiết kế. Bạn có ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Gapo

  Gapo, mạng xã hội Việt Nam mới được ra mắt mới đây thôi là một đối thủ nặng ký của Facebook với sự hậu thuẫn rất lớn. Hiện tại người dùng đã có thể tạo tài khoản Gapo và sở hữu cho mình một tài khoản và tạo dưng nên thương hiệu mới nhất.

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • Cách sao lưu và khôi phục Registry trên Windows

  Windows Registry là cơ sở dữ liệu lưu trữ các thiết lập ở mức độ thấp trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra Registry cũng lưu trữ các cài đặt của các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá