Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID nhanh chóng

Thông qua thủ thuật tạo tài khoản ViệtID, người dùng sẽ không cần phải tải ứng dụng trên điện thoại mà có thể sử dụng trình duyệt ngay trên máy tính để đăng ký trải nghiệm phiên bản Beta của mạng xã hội Lotus được VCcorp phát hành thật nhanh chóng và hiệu quả bằng 5 bước thực hiện đơn giản.

Mạng xã hội Lotus và một dịch vụ khác do VCcorp cung cấp được đăng ký chung qua cổng thông tin điện tử ViệtID. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng Lotus nhanh chóng ngay trên máy tính bằng cách tạo tài khoản ViệtID.

huong dan tao tai khoan vietid

Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID

Cách tạo tài khoản VietID sẽ được Taimienphi thực hiện hướng dẫn, kèm minh họa chi tiết thông qua bài viết bên dưới.

Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID trên trình duyệt máy tính

Trước khi tìm hiểu nội dung, người dùng cần lưu ý tải phiên bản trình duyệt mới nhất trên máy tính. Liên kết tải các bản cập nhật của các trình duyệt phổ biến hiện nay được Taimienphi tổng hợp trong danh sách sau, mời bạn tham khảo và tải về:

- Tải phần mềm Google Chrome tại đây: Download Google Chrome
- Tải phần mềm Firefox tại đây: Download Firefox

Tiếp theo, bạn thực hiện 5 bước sau để tạo tài khoản ViệtID ;

Bước 1: Truy cập vào website ViệtID để đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus thông qua liên kết Tại đây

Bước 2: Trên giao diện Trang chủ ViệtID , bạn nhấn vào nút Tạo tài khoản ở ngay bên dưới cửa sổ đăng nhập;

huong dan tao tai khoan vietid 2

Bước 3: Theo mặc định, bạn có thể đăng ký tài khoản ViệtID để sử dụng Lotus theo 3 cách: Đăng ký bằng số điện thoại, Đăng ký bằng Email và Đăng ký bằng Facebook . Sau khi lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản, bạn nhập thông tin , bấm tick để đồng ý với điều khoản sử dụng của ViệtID và nhấn Đăng ký .

Ở đây, Taimienphi lựa chọn hình thức đăng ký bằng Email.

huong dan tao tai khoan vietid 3

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt đến Số điện thoại hay Email của bạn tùy vào hình thức đăng ký. Hãy nhập mã kích hoạt vào ô thông tin, sau đó nhấn Tiếp tục .

huong dan tao tai khoan vietid 4

Bước 5: Lúc này bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký. Nhấn Thêm bảo mật nâng cao nếu muốn tối ưu bảo mật cho tài khoản hoặc nhấn Hoàn Thành để tạm thời bỏ qua bước này.

huong dan tao tai khoan vietid 5

Sau khi hoàn thành đăng ký, hệ thống sẽ ghi nhận lại thông tin của bạn và hiện thông báo hoàn thành như sau.

huong dan tao tai khoan vietid 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-vietid-53062n.aspx
Vậy là Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn 5 bước nhanh chóng để tạo tài khoản ViệtID và cũng là một trong những cách tạo tài khoản lotus đơn giản,. Bất kỳ vướng mắc nào mà bạn gặp trong quá trình sử dụng, hãy chia sẻ và bình luận trong bài viết bên dưới để được Taimienphi giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng bài viết trên Lotus
Cách tìm bạn trên Lotus
Hướng dẫn đăng ký nhà sáng tạo nội dung trên Lotus
Hướng dẫn cài và sử dụng Lotus trên máy tính khi không có điện thoại
Cách chặn bạn bè trên Lotus mới nhất
Từ khoá liên quan:

Tạo tài khoản ViệtID

, Tao tai khoan VietID, đăng ký tài khoản ViệtID,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lotus

  Mạng xã hội cho các nhà sản xuất nội dung

  Lotus là mạng xã hội do Công ty Cổ phần VCCorp nghiên cứu và phát triển đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt, đó là việc lấy nội dung làm trọng tâm, hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung tạo ra được những bài viết chất lượng phục vụ người dùng. Bên cạnh đó Lotus còn giúp người dùng nhận token khi sử dụng và tiêu token theo nhiều cách khác nhau.

Tin Mới

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest

  Số người theo dõi trên Pinterest là số người đang theo dõi các bảng gim hình ảnh của bạn trên Pinterest. Dưới đây là 15 cách tăng lượt theo dõi trên Pinteres tự nhiên, an toàn, bền vững, mà bạn có thể sử dụng để kết nối, tương tác với khách hàng mục tiêu và thực hiện các chiến lược truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Cách chơi Angry Birds 2 trên PC bằng BlueStacks 2

  Cách chơi Angry Birds 2 trên PC bằng BlueStacks 2 giúp bạn trải nghiệm tựa game những chú chim nổi giận phiên bản mới nhất trên thiết bị Android. Cùng Taimienphi.vn cài đặt và chơi Angry Birds 2 trên Laptop, máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá