Cách nhắn tin cho bạn bè trên Lotus

Tính năng nhắn tin cho bạn bè trên Lotus là công cụ tuy đơn giản nhưng lại hết sức tiện lợi nhắm hỗ trợ giúp người dùng tương tác và quản lý nội dung trò chuyện của bạn với Fan - những người dùng đang theo dõi tài khoản của bạn hay cả với những tài khoản mà bạn đang quan tâm.

Lotus là một mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm với các tính năng hỗ trợ tối đa giúp người dùng thỏa sức sáng tạo, bên cạnh đó, Lotus cũng không quên phát triển những tính năng cơ bản của trang mạng xã hội là nhắn tin, tạo kết nối.

cach nhan tin cho ban be tren lotus

Cách nhắn tin cho bạn bè trên Lotus

Lotus đã hỗ trợ các thiết bị Android và iPhone, lựa chọn tải về thiết bị của mình theo các tùy chọn:

- Download Lotus cho Android
- Download Lotus cho iPhone

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về công cụ và thao tác nhắn tin cho bạn bè trên Lotus, từ đó có cách khai thác và sử dụng hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng tính năng nhắn tin cho bạn bè trên Lotus

Bước 1: Truy cập ứng dụng Lotus trên điện thoại Android hoặc iPhone. Giao diện ứng dụng Lotus trên 2 thiết bị này là giống nhau, hướng dẫn được Taimienphi thực hiện minh họa trên thiết bị iPhone 6, với điện thoại Android thao tác cũng tương tự;

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Lotus như bình thường. Màn hình News Feed mặc định mở ra, bạn nhấn vào biểu tượng Cá nhân ở góc phải màn hình;

cach nhan tin cho ban be tren lotus 2

Bước 3: Trong cửa sổ thông tin, bạn nhấn vào tên bạn bè của mình trong danh sách Fan của bạn;

cach nhan tin cho ban be tren lotus 3

Bước 4: Lotus sẽ chuyển bạn màn hình trang cá nhân của người đó, tại đây bạn tiếp tục nhấn vào nút Nhắn tin;

cach nhan tin cho ban be tren lotus 4

Bước 5: Một cửa sổ trò chuyện hiện ra, lúc này bạn đã có thể soạn tin nhắnnhấn nútMũi tên gửi đến bạn bè của mình như thông thường;

cach nhan tin cho ban be tren lotus 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-tin-cho-ban-be-tren-lotus-53170n.aspx
Trong giai đoạn Open Beta, tính nhắn tin cho bạn bè trên Lotus vẫn còn khá hạn chế, người dùng sau khi đăng ký tài khoản Lotus chỉ có thể gửi văn bản, hình ảnh, video,... Hy vọng trong các phiên bản cập nhật mới của mình, Lotus sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới thú vị, hấp dẫn người dùng hơn. Taimienphi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật đến bạn những thông tin mới xung quanh mạng xã hội nội dung Lotus trong thời gian tới. Bên cạnh đó, khi dùng Lotus mà muốn chặn ai đó, bạn tham khảo cách chặn bạn bè trên Lotus tại đây.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo link giới thiệu trên Lotus
Hướng dẫn đăng ký nhà sáng tạo nội dung trên Lotus
Cách đổi tên tài khoản Lotus
Cách tạo tài khoản Lotus, mạng xã hội của người Việt
Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

nhắn tin cho bạn bè trên Lotus

, nhan tin cho ban be tren Lotus, nhắn tin trên Lotus,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lotus

    Mạng xã hội cho các nhà sản xuất nội dung

    Lotus là mạng xã hội do Công ty Cổ phần VCCorp nghiên cứu và phát triển đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt, đó là việc lấy nội dung làm trọng tâm, hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung tạo ra được những bài viết chất lượng phục vụ người dùng. Bên cạnh đó Lotus còn giúp người dùng nhận token khi sử dụng và tiêu token theo nhiều cách khác nhau.

Tin Mới