Quên mật khẩu Lotus lấy lại như thế nào?

Nếu lỡ quên mật khẩu Lotus, người dùng vẫn có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại, hoặc đơn giản hơn thì bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để phục hồi mật khẩu đăng nhập mạng xã hội Lotus với chỉ một vài thao tác đơn giản.

Mạng xã hội nội dung Lotus sẽ chính thức ra mắt với người dùng vào 20h00 ngày 16/09/2019 . Tuy mới chỉ là phiên bản Beta, thế nhưng từ rất sớm không ít người dùng đã tải ứng dụng và đăng ký tài khoản và nóng lòng được trải nghiệm mạng xã hội thuần Việt này.

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao

Lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Lotus

Nhưng có lẽ vì đăng ký Lotus quá sớm và phải chờ đợi lâu nên một số người dùng đã rơi vào tình trạng "dở khóc, dở cười" khi quên mật khẩu đăng nhập Lotus. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật đơn giản để lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Lotus trên máy tính.

Lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Lotus trên máy tính

Mạng xã hội nội dung Lotus là một phần trong hệ sinh thái do VCcorp xây dựng. Người dùng đăng ký tài khoản Việt ID không chỉ tham gia vào mạng xã hội Lotus mà cũng dễ dàng kết nối và sử dụng các sản phẩm khác như VCcloud, Kenh14, Sohagame,...

Có thể thấy, tài khoản Việt ID rất quan trọng với người dùng Lotus nói riêng và các dịch vụ khác của VCcorp nói chung. Để lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Lotus, bạn có thể tải ứng dụng Lotus trên điện thoại và thực hiện theo hướng dẫn.

- Download Lotus cho Android
- Download Lotus cho iPhone

Hoặc bạn mở trình duyệt và thực hiện theo các thao tác hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập và Trang chủ Việt ID trong liên kết Tại đây.

Bước 2: Từ màn hình đăng nhập, bạn nhấn chuột phải vào dòng Quên mật khẩu ;

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 2

Bước 3: Trong cửa sổ Lấy lại mật khẩu , bạn nhập Email hoặc Số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký tài khoản Lotus. Sau khi nhập xong thông tin, bạn nhấn Tiếp theo ;

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 3

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc Email của bạn để kiểm tra. Nếu bạn nhập email thì hãy vào kiểm tra hòm thư để xác nhận yêu cầu lấy lại mật khẩu.

Bạn có thể nhấn Đồng ý lấy lại mật khẩu hoặc liên kết ở ngay bên dưới đều được.

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 4

Bước 5: Trình duyệt sẽ đưa bạn đến màn hình Đặt lại mật khẩu . Tại đây bạn nhập mật khẩu mới vào ô thông tin, sau đó nhấn OK để hoàn thành.

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 5

Sau khi xác nhận mật khẩu được thay đổi thành công, trình duyệt sẽ hiện hộp thoại thông báo như sau.

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-lotus-lay-lai-nhu-the-nao-53041n.aspx
Vậy là bây giờ bạn đã lấy lại được tài khoản khi quên mật khẩu Lotus . Từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập và đón chờ các khám phá các tính năng thú vị của mạng xã hội nội dung Lotus.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng bài viết trên Lotus
Cách tìm bạn trên Lotus
Cách tạo tài khoản Lotus, mạng xã hội của người Việt
Hướng dẫn đăng ký nhà sáng tạo nội dung trên Lotus
Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

Quên mật khẩu Lotus

, quen mat khau Lotus, lấy lại mật khẩu Lotus,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lotus

    Mạng xã hội cho các nhà sản xuất nội dung

    Lotus là mạng xã hội do Công ty Cổ phần VCCorp nghiên cứu và phát triển đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt, đó là việc lấy nội dung làm trọng tâm, hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung tạo ra được những bài viết chất lượng phục vụ người dùng. Bên cạnh đó Lotus còn giúp người dùng nhận token khi sử dụng và tiêu token theo nhiều cách khác nhau.

Tin Mới