Quên mật khẩu Lotus lấy lại như thế nào?

Nếu lỡ quên mật khẩu Lotus, người dùng vẫn có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại, hoặc đơn giản hơn thì bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để phục hồi mật khẩu đăng nhập mạng xã hội Lotus với chỉ một vài thao tác đơn giản.

Mạng xã hội nội dung Lotus sẽ chính thức ra mắt với người dùng vào 20h00 ngày 16/09/2019 . Tuy mới chỉ là phiên bản Beta, thế nhưng từ rất sớm không ít người dùng đã tải ứng dụng và đăng ký tài khoản và nóng lòng được trải nghiệm mạng xã hội thuần Việt này.

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao

Lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Lotus

Nhưng có lẽ vì đăng ký Lotus quá sớm và phải chờ đợi lâu nên một số người dùng đã rơi vào tình trạng "dở khóc, dở cười" khi quên mật khẩu đăng nhập Lotus. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật đơn giản để lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Lotus trên máy tính.

Lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Lotus trên máy tính

Mạng xã hội nội dung Lotus là một phần trong hệ sinh thái do VCcorp xây dựng. Người dùng đăng ký tài khoản Việt ID không chỉ tham gia vào mạng xã hội Lotus mà cũng dễ dàng kết nối và sử dụng các sản phẩm khác như VCcloud, Kenh14, Sohagame,...

Có thể thấy, tài khoản Việt ID rất quan trọng với người dùng Lotus nói riêng và các dịch vụ khác của VCcorp nói chung. Để lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Lotus, bạn có thể tải ứng dụng Lotus trên điện thoại và thực hiện theo hướng dẫn.

- Download Lotus cho Android
- Download Lotus cho iPhone

Hoặc bạn mở trình duyệt và thực hiện theo các thao tác hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập và Trang chủ Việt ID trong liên kết Tại đây.

Bước 2: Từ màn hình đăng nhập, bạn nhấn chuột phải vào dòng Quên mật khẩu ;

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 2

Bước 3: Trong cửa sổ Lấy lại mật khẩu , bạn nhập Email hoặc Số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký tài khoản Lotus. Sau khi nhập xong thông tin, bạn nhấn Tiếp theo ;

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 3

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại hoặc Email của bạn để kiểm tra. Nếu bạn nhập email thì hãy vào kiểm tra hòm thư để xác nhận yêu cầu lấy lại mật khẩu.

Bạn có thể nhấn Đồng ý lấy lại mật khẩu hoặc liên kết ở ngay bên dưới đều được.

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 4

Bước 5: Trình duyệt sẽ đưa bạn đến màn hình Đặt lại mật khẩu . Tại đây bạn nhập mật khẩu mới vào ô thông tin, sau đó nhấn OK để hoàn thành.

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 5

Sau khi xác nhận mật khẩu được thay đổi thành công, trình duyệt sẽ hiện hộp thoại thông báo như sau.

quen mat khau lotus lay lai nhu the nao 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-lotus-lay-lai-nhu-the-nao-53041n.aspx
Vậy là bây giờ bạn đã lấy lại được tài khoản khi quên mật khẩu Lotus . Từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập và đón chờ các khám phá các tính năng thú vị của mạng xã hội nội dung Lotus.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên tài khoản Lotus
Cách đăng bài viết trên Lotus
Cách tìm bạn trên Lotus
Hướng dẫn đăng ký nhà sáng tạo nội dung trên Lotus
Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

Quên mật khẩu Lotus

, quen mat khau Lotus, lấy lại mật khẩu Lotus,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lotus

  Mạng xã hội cho các nhà sản xuất nội dung

  Lotus là mạng xã hội do Công ty Cổ phần VCCorp nghiên cứu và phát triển đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt, đó là việc lấy nội dung làm trọng tâm, hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung tạo ra được những bài viết chất lượng phục vụ người dùng. Bên cạnh đó Lotus còn giúp người dùng nhận token khi sử dụng và tiêu token theo nhiều cách khác nhau.

Tin Mới

 • Cách nhắn tin cho bạn bè trên Lotus

  Tính năng nhắn tin cho bạn bè trên Lotus là công cụ tuy đơn giản nhưng lại hết sức tiện lợi nhắm hỗ trợ giúp người dùng tương tác và quản lý nội dung trò chuyện của bạn với Fan - những người dùng đang theo dõi tài khoản của bạn hay cả với những tài khoản mà bạn đang quan tâm.

 • Cách chặn bạn bè trên Lotus mới nhất

  Tính năng chặn bạn bè trên Lotus tuy đơn giản và dễ kích hoạt thế nhưng không nhiều người dùng đã biết cách sử dụng, bài viết này của Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác chặn bạn bè, giúp bạn ngừng nhận những tin nhắn, thông báo hay nội dung khó chịu mà bạn không hề quan tâm.

 • Cách tìm bạn trên Lotus

  Tính năng tìm bạn trên Lotus được Vccorp trang bị trên mạng xã hội mới của mình với khả năng gợi ý thông minh, tốc độ xử lý thông tin cao giúp những người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và tương tác với bạn bè hay những người mà mình quan tâm thật nhanh chóng, hiệu quả.

 • Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa và hay

  Bên cạnh các món quà thì gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn thân cũng là cách giúp bạn có ngày sinh nhật ý nghĩa và giúp tình bạn thêm gắn bó và khăng khít hơn, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có được lời chúc hay, ý nghĩa nhất gửi đến người bạn thân của mình khi ngày sinh nhật đến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá